Trước khi buông tay, Diệp Lâm Anh từng nhẫn nại ở lại nhà chồng nhằm hàn gắn hôn nhân

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Diệp Lâm Anh xác nhận với truyền thông rằng việc chồng công khai hẹn hò người khác chính là "giọt nước tràn ly" khiến cô quyết định buông tay hoàn toàn khỏi cuộc hôn nhân từng được xem là cổ tích. 

Trong buổi phỏng vấn cùng Ngoisao, Diệp Lâm Anh chia sẻ lý do cô phủ nhận chuyện ly thân khi tin đồn hôn nhân tan vỡ bùng nổ dữ dội:

"Tôi công khai tình trạng hôn nhân của mình ở thời điểm này vì tôi đã buông tay hoàn toàn, không còn níu kéo hay hy vọng hàn gắn gì nữa. Tôi cùng hai con dọn ra ngoài ở riêng từ cuối tháng 12/2021.

Sau khi rời nhà chồng, tôi không còn giấu giếm chuyện vợ chồng rạn nứt, đã ly thân. Bởi thực ra trước khi tôi lên tiếng, chính chồng tôi đã chủ động công bố hai vợ chồng ly thân trên mạng xã hội. Lúc đó, tôi phủ nhận thông tin hôn nhân của mình có nguy cơ đổ vỡ vì vẫn hy vọng có cách giải quyết, tháo gỡ.

Trước khi buông tay, Diệp Lâm Anh từng nhẫn nại ở lại nhà chồng nhằm hàn gắn hôn nhân ảnh 1

Doanh nhân Đức Phạm từng dành cho Diệp Lâm Anh rất nhiều lời ngọt ngào. - Ảnh: FBNV

Tuy nhiên, chồng tôi vẫn qua lại với người phụ nữ kia và hai người họ ngày càng công khai, lộ liễu. Đến mức này thì tôi hiểu hôn nhân của mình khó mà cứu vãn nữa. Tôi biết mình cần dọn ra ngoài sống để bình tâm lại, suy nghĩ mọi chuyện thấu đáo hơn. Khi thông suốt tất cả, tôi mới xác nhận việc vợ chồng tôi ly thân."

Diệp Lâm Anh chia sẻ cô từng cố gắng, kiên nhẫn ở lại nhà chồng dù cuộc hôn nhân đã gặp trục trặc suốt 2 năm qua là vì mong có thể hàn gắn lại được tình cảm với Đức Phạm. Được biết, từ khi Diệp Lâm Anh mang bầu con thứ 2, gia đình cô đã xảy ra nhiều chuyện khiến người đẹp tổn thương. Những vết nứt, tổn thương ngày càng nhiều khiến hai vợ chồng cô chán nản, buông xuôi và bắt đầu chiến tranh lạnh từ đầu năm 2021. Dù vậy, Diệp Lâm Anh tin rằng đàn ông dù bay nhảy ở đâu cuối cùng cũng tìm về gia đình.

Trước khi buông tay, Diệp Lâm Anh từng nhẫn nại ở lại nhà chồng nhằm hàn gắn hôn nhân ảnh 2

Diệp Lâm Anh cho biết cô từng tìm gặp người thứ ba. Nhưng cô gái này trả lời rằng Đức Phạm khẳng định anh đã ly thân vợ nên hai người quyết định vẫn tiến tới với nhau. - Ảnh: FBNV.

Việc Đức Phạm lại có người khác khiến cuộc hôn nhân không còn có cách nào có thể cứu vãn được. Cô chia sẻ: "Chính việc chồng tôi công khai chuyện ly thân và quyết định đến với người mới khi chúng tôi còn chưa ly hôn đã đẩy mối quan hệ của vợ chồng tôi đến bờ vực. Ở đây, sự xuất hiện của người thứ ba không phải khởi đầu nhưng là giọt nước tràn ly khiến hôn nhân của vợ chồng tôi đổ vỡ hoàn toàn."

Thời điểm hiện tại, Diệp Lâm Anh bày tỏ cô không quan tâm đến việc chia tài sản, chỉ lo lắng vấn đề công ty chung do hai vợ chồng đang cùng làm chủ và điều hành. Đặc biệt, cô rất lo lắng chuyện khi ly hôn thì hai con sẽ phải tách nhau ra. Diệp Lâm Anh bày tỏ mong muốn được nuôi cả hai con, tuy nhiên, chồng cô lại muốn chia đôi.

Trước khi buông tay, Diệp Lâm Anh từng nhẫn nại ở lại nhà chồng nhằm hàn gắn hôn nhân ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm