Trước khi đến YG Ent, Mino (Winner) từng gặp công ty chủ quản tệ bạc vô cùng

Trước khi đến YG Ent, Mino (Winner) từng gặp công ty chủ quản tệ bạc vô cùng
HHT - Đến tận bây giờ Mino (Winner) vẫn chưa thể quên được cơn ác mộng mang tên công ty quản lý cũ.

Trong chương trình giải trí I Will Channel You, Mino (Winner) đã lần đầu tiết lộ những ký ức kinh hoàng anh đã trải qua khi còn ở công ty quản lý cũ, trước khi đến với YG Ent. Chuyện là ngày xưa, Mino suýt chút nữa đã debut cùng nhóm Block B và bố của Mino đã thay mặt con trai đến ký hợp đồng với công ty chủ quản.

Trước khi đến YG Ent, Mino (Winner) từng gặp công ty chủ quản tệ bạc vô cùng ảnh 1

Nhưng trục trặc đã xảy ra, mọi chuyện đổ bể và Mino phải rời khỏi công ty này. Anh chàng chuyển đến đầu quân cho một công ty giải trí rất nhỏ, được debut trong nhóm nhạc có tên BOM. Vì đây là một công ty mới thành lập, quy mô rất nhỏ, nên Mino thiếu thốn khó khăn đủ bề. Suốt hai năm ở đây làm thực tập sinh cũng như sau khi đã debut, Mino bị đối xử vô cùng tệ bạc.

Anh chàng đã viết được 5 ca khúc cho nhóm BOM, nhưng bị công ty ghi tên tác giả thành một người khác. Vì thế mà Mino không nhận được một đồng tiền tác quyền nào. Khi Mino thắc mắc, công ty đã giải thích rằng đó là chuyện bình thường vì Mino chỉ là tân binh, và hứa hẹn rằng lần sau sẽ công nhận anh chàng là tác giả thực sự.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Đó là những tháng ngày khó khăn nhất trong sự nghiệp của Mino. Anh không bao giờ dám mơ đến việc giành cúp chiến thắng ở các chương trình ca nhạc, chỉ được biểu diễn ở đó thôi là đã hạnh phúc lắm rồi. Mỗi khi nhóm BOM được mời trình diễn tại một show ca nhạc của đài truyền hình, các chàng trai đều mừng vô cùng. Nhưng sự thực là rất hiếm khi họ được lên sân khấu, vì có quá nhiều nghệ sĩ nổi tiếng hơn, nên phần diễn của các nhóm nhạc vô danh dĩ nhiên sẽ bị cắt bỏ.

Trước khi đến YG Ent, Mino (Winner) từng gặp công ty chủ quản tệ bạc vô cùng ảnh 2

Rồi nhóm BOM cũng sớm tan rã, Mino được quyền tìm kiếm công ty khác và may sao, YG Ent đã đón nhận Mino. Thế rồi anh chàng được debut với Winner, và trở thành idol thành công như hiện tại. Mỗi khi nhìn lại những tháng ngày khó khăn đã qua, Mino vẫn thấy công ty cũ giống như một cơn ác mộng nhưng cũng nhờ có trải nghiệm ấy, Mino càng thêm trân trọng những thứ mình đang có.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".