Trước khi đến YG Ent, Mino (Winner) từng gặp công ty chủ quản tệ bạc vô cùng

Trước khi đến YG Ent, Mino (Winner) từng gặp công ty chủ quản tệ bạc vô cùng
HHT - Đến tận bây giờ Mino (Winner) vẫn chưa thể quên được cơn ác mộng mang tên công ty quản lý cũ.

Trong chương trình giải trí I Will Channel You, Mino (Winner) đã lần đầu tiết lộ những ký ức kinh hoàng anh đã trải qua khi còn ở công ty quản lý cũ, trước khi đến với YG Ent. Chuyện là ngày xưa, Mino suýt chút nữa đã debut cùng nhóm Block B và bố của Mino đã thay mặt con trai đến ký hợp đồng với công ty chủ quản.

Trước khi đến YG Ent, Mino (Winner) từng gặp công ty chủ quản tệ bạc vô cùng ảnh 1

Nhưng trục trặc đã xảy ra, mọi chuyện đổ bể và Mino phải rời khỏi công ty này. Anh chàng chuyển đến đầu quân cho một công ty giải trí rất nhỏ, được debut trong nhóm nhạc có tên BOM. Vì đây là một công ty mới thành lập, quy mô rất nhỏ, nên Mino thiếu thốn khó khăn đủ bề. Suốt hai năm ở đây làm thực tập sinh cũng như sau khi đã debut, Mino bị đối xử vô cùng tệ bạc.

Anh chàng đã viết được 5 ca khúc cho nhóm BOM, nhưng bị công ty ghi tên tác giả thành một người khác. Vì thế mà Mino không nhận được một đồng tiền tác quyền nào. Khi Mino thắc mắc, công ty đã giải thích rằng đó là chuyện bình thường vì Mino chỉ là tân binh, và hứa hẹn rằng lần sau sẽ công nhận anh chàng là tác giả thực sự.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Đó là những tháng ngày khó khăn nhất trong sự nghiệp của Mino. Anh không bao giờ dám mơ đến việc giành cúp chiến thắng ở các chương trình ca nhạc, chỉ được biểu diễn ở đó thôi là đã hạnh phúc lắm rồi. Mỗi khi nhóm BOM được mời trình diễn tại một show ca nhạc của đài truyền hình, các chàng trai đều mừng vô cùng. Nhưng sự thực là rất hiếm khi họ được lên sân khấu, vì có quá nhiều nghệ sĩ nổi tiếng hơn, nên phần diễn của các nhóm nhạc vô danh dĩ nhiên sẽ bị cắt bỏ.

Trước khi đến YG Ent, Mino (Winner) từng gặp công ty chủ quản tệ bạc vô cùng ảnh 2

Rồi nhóm BOM cũng sớm tan rã, Mino được quyền tìm kiếm công ty khác và may sao, YG Ent đã đón nhận Mino. Thế rồi anh chàng được debut với Winner, và trở thành idol thành công như hiện tại. Mỗi khi nhìn lại những tháng ngày khó khăn đã qua, Mino vẫn thấy công ty cũ giống như một cơn ác mộng nhưng cũng nhờ có trải nghiệm ấy, Mino càng thêm trân trọng những thứ mình đang có.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Anh Nguyễn Minh Triết
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Đoàn phải là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Đoàn tỉnh An Giang vào sáng 4/10, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam cho rằng, Đoàn phải thực sự là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên. Muốn như vậy, các hoạt động, phong trào của Đoàn phải xuất phát từ thanh niên, vì thanh niên và đồng hành với thanh niên trong học tập, khởi nghiệp, lập nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".