Trước khi đến YG Ent, Mino (Winner) từng gặp công ty chủ quản tệ bạc vô cùng

Trước khi đến YG Ent, Mino (Winner) từng gặp công ty chủ quản tệ bạc vô cùng
HHT - Đến tận bây giờ Mino (Winner) vẫn chưa thể quên được cơn ác mộng mang tên công ty quản lý cũ.

Trong chương trình giải trí I Will Channel You, Mino (Winner) đã lần đầu tiết lộ những ký ức kinh hoàng anh đã trải qua khi còn ở công ty quản lý cũ, trước khi đến với YG Ent. Chuyện là ngày xưa, Mino suýt chút nữa đã debut cùng nhóm Block B và bố của Mino đã thay mặt con trai đến ký hợp đồng với công ty chủ quản.

Trước khi đến YG Ent, Mino (Winner) từng gặp công ty chủ quản tệ bạc vô cùng ảnh 1

Nhưng trục trặc đã xảy ra, mọi chuyện đổ bể và Mino phải rời khỏi công ty này. Anh chàng chuyển đến đầu quân cho một công ty giải trí rất nhỏ, được debut trong nhóm nhạc có tên BOM. Vì đây là một công ty mới thành lập, quy mô rất nhỏ, nên Mino thiếu thốn khó khăn đủ bề. Suốt hai năm ở đây làm thực tập sinh cũng như sau khi đã debut, Mino bị đối xử vô cùng tệ bạc.

Anh chàng đã viết được 5 ca khúc cho nhóm BOM, nhưng bị công ty ghi tên tác giả thành một người khác. Vì thế mà Mino không nhận được một đồng tiền tác quyền nào. Khi Mino thắc mắc, công ty đã giải thích rằng đó là chuyện bình thường vì Mino chỉ là tân binh, và hứa hẹn rằng lần sau sẽ công nhận anh chàng là tác giả thực sự.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Đó là những tháng ngày khó khăn nhất trong sự nghiệp của Mino. Anh không bao giờ dám mơ đến việc giành cúp chiến thắng ở các chương trình ca nhạc, chỉ được biểu diễn ở đó thôi là đã hạnh phúc lắm rồi. Mỗi khi nhóm BOM được mời trình diễn tại một show ca nhạc của đài truyền hình, các chàng trai đều mừng vô cùng. Nhưng sự thực là rất hiếm khi họ được lên sân khấu, vì có quá nhiều nghệ sĩ nổi tiếng hơn, nên phần diễn của các nhóm nhạc vô danh dĩ nhiên sẽ bị cắt bỏ.

Trước khi đến YG Ent, Mino (Winner) từng gặp công ty chủ quản tệ bạc vô cùng ảnh 2

Rồi nhóm BOM cũng sớm tan rã, Mino được quyền tìm kiếm công ty khác và may sao, YG Ent đã đón nhận Mino. Thế rồi anh chàng được debut với Winner, và trở thành idol thành công như hiện tại. Mỗi khi nhìn lại những tháng ngày khó khăn đã qua, Mino vẫn thấy công ty cũ giống như một cơn ác mộng nhưng cũng nhờ có trải nghiệm ấy, Mino càng thêm trân trọng những thứ mình đang có.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Vụ bé gái 3 tuổi ở Hà Nội bị đinh găm vào đầu: Nghi phạm lì lợm, quanh co chối tội
Vụ bé gái 3 tuổi ở Hà Nội bị đinh găm vào đầu: Nghi phạm lì lợm, quanh co chối tội
HHT - Đây là vụ việc gây rúng động dư luận, hành vi của đối tượng là rất đáng lên án. Bởi vậy cơ quan điều tra sẽ làm rõ nguyên nhân sự việc, làm rõ diễn biến hành vi của đối tượng, nhận thức của đối tượng và hậu quả đã gây ra đối với bé gái và xã hội để có hình thức xử lý phù hợp với quy định của pháp luật.
Hoàng tử William nhắc đến Công nương Diana khi an ủi một cậu bé mất mẹ, ai cũng xúc động
Hoàng tử William nhắc đến Công nương Diana khi an ủi một cậu bé mất mẹ, ai cũng xúc động
HHT - Trong sự kiện vừa diễn ra, Hoàng tử William và Công nương Kate gặp một cậu bé đã mất mẹ vào năm ngoái. William đã ngồi trò chuyện một lúc lâu với cậu bé, và anh nhắc đến mẹ của mình - Công nương Diana. Mọi người đều nói rằng, có lẽ William là người phù hợp nhất để an ủi cậu bé này.

Có thể bạn quan tâm

Chỉ nhờ một meme mới nổi, idol K-Pop tóc cam được "săn đón": Lisa, Sana mỗi người một vẻ

Chỉ nhờ một meme mới nổi, idol K-Pop tóc cam được "săn đón": Lisa, Sana mỗi người một vẻ

HHT - Những ngày gần đây, tóc cam đang là màu tóc dẫn đầu xu hướng nhân dịp cận Tết Nguyên đán 2022. Là một màu sắc vô cùng kén da và không phải ai cũng có thể dễ dàng "xử đẹp", thế nhưng, những idol K-Pop này vẫn khiến các fan phải "đổ đứ đừ" trước visual "chặt đẹp" mái tóc cam "khó nuốt".