Trước khi dính bê bối bắt nạt, Soojn (G)I-DLE từng hai lần bị phát hiện đeo túi nhái

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Việc một idol K-Pop sử dụng túi nhái đã là hiếm gặp rồi, nếu biết lai lịch hai chiếc túi pha-ke của Soojin (G)I-DLE thì dân tình còn sốc hơn nữa.

Bê bối bắt nạt bạn học của Soojin (G)I-DLE vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi cô nhất định không xin lỗi nạn nhân, thậm chí sau khi gặp mặt trực tiếp người đã tố cáo mình thì Soojin còn tỉnh bơ khẳng định không nhớ gì cả. Thêm nữa, cho dù khán giả nhất quyết đòi Soojin phải rời nhóm (G)I-DLE thì công ty Cube chỉ để cô tạm ngưng hoạt động một thời gian mà thôi.

Trước khi dính bê bối bắt nạt, Soojn (G)I-DLE từng hai lần bị phát hiện đeo túi nhái ảnh 1 Soojin vẫn đang bị tẩy chay vì bê bối bắt nạt bạn học

Mới đây, Soojin bị lật lại một chuyện đáng xấu hổ xảy ra từ năm 2019. Khi ấy, (G)I-DLE debut chưa lâu nhưng đã có lượng fan đáng kể và Soojin là một trong những thành viên được yêu mến nhất nhóm. Fansite của Soojin ở Trung Quốc đã gửi tặng cô hai chiếc túi của Gucci và Chanel.

Lâu nay, fan Trung Quốc nổi tiếng giàu có, thường xuyên mua đồ hiệu đắt đỏ tặng idol nên Soojin nhận được hai chiếc túi hiệu cũng là chuyện bình thường. Soojin hẳn rất tự hào với món quà này nên còn khoe ảnh đập hộp khui túi, thường xuyên sử dụng.

Trước khi dính bê bối bắt nạt, Soojn (G)I-DLE từng hai lần bị phát hiện đeo túi nhái ảnh 2
Trước khi dính bê bối bắt nạt, Soojn (G)I-DLE từng hai lần bị phát hiện đeo túi nhái ảnh 3 Soojin được fan tặng hai chiếc túi Gucci và Chanel

Nhưng đâu có ngờ các thánh dùng đồ hiệu đã soi thấy những chi tiết bất thường trên hai mẫu túi mà Soojin đeo và phát hiện đây chỉ là túi nhái. Những người này đã nhắn Soojin đừng nên sử dụng chúng nữa, bởi cô dù sao cũng là người nổi tiếng mà dính vụ dùng hàng fake thì mất điểm vô cùng.

Trước khi dính bê bối bắt nạt, Soojn (G)I-DLE từng hai lần bị phát hiện đeo túi nhái ảnh 4 Nhưng hóa ra fan đã mua nhầm túi nhái để tặng cô

Sau đó, fansite Soojin China đành lên tiếng thanh minh rằng họ bị bên bán túi lừa gạt nên mua nhầm hàng giả, gửi lời xin lỗi Soojin cũng như khán giả. Có lẽ sau sự cố này, các fan đã phải cẩn thận hơn khi mua đồ hiệu tặng idol, chỉ mua trực tiếp ở cửa hàng hay đặt qua website chính hãng chứ không mua qua trung gian nữa.

Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.