Trước khi Dispatch ra tay, Hyun Bin - Son Ye Jin đã nhiều lần lộ manh mối đáng ngờ

HHT - Sở dĩ màn khui hàng của Dispatch năm nay không gây sốc vì trước đó, chính chủ Hyun Bin và Son Ye Jin đã nhiều lần tự để lộ manh mối hẹn hò rồi.

Một bức ảnh hơn ngàn lời nói

Những tưởng khi đã dính tin đồn tình cảm thì Son Ye Jin và Hyun Bin phải né nhau ra, ai ngờ "chị đẹp” lại có màn chơi lớn. Trên Instagram, Son Ye Jin từng khoe ảnh một số món quà do fan gửi tới nhân dịp kỷ niệm 6 tháng phim Hạ Cánh Nơi Anh kết thúc. Bên cạnh những chậu hoa xinh xắn thì netizen chú ý nhất đến một chiếc bánh kem cỡ bự có in hình Son Ye Jin và Hyun Bin ôm nhau đầy tình tứ.

Trước khi Dispatch ra tay, Hyun Bin - Son Ye Jin đã nhiều lần lộ manh mối đáng ngờ ảnh 1

Được biết đây là món quà do các fan Việt Nam gửi tới cho nữ diễn viên. Nhưng quan trọng hơn là tinh thần “đẩy thuyền” của người hâm mộ thể hiện cực rõ qua bức hình ngọt như mật của hai ngôi sao cũng như tên của fanpage: Binjin Sigriswil Vietnam, hội những người ủng hộ cặp đôi Bin - Jin.

Hình mẫu lý tưởng trùng khớp đối phương đến kỳ lạ

Trước khi Dispatch ra tay, Hyun Bin - Son Ye Jin đã nhiều lần lộ manh mối đáng ngờ ảnh 2

Trong một bài phỏng vấn trên một tạp chí Nhật Bản, khi nhắc tới nhân vật Seri trong Hạ Cánh Nơi Anh thì Hyun Bin khẳng định: “Seri rất mạnh mẽ. Ngoài ra, cô ấy còn ấm áp và luôn chia sẻ với người khác. Tôi nghĩ Seri là cô gái đẹp nhất thế giới”. Trước đây, Hyun Bin từng tiết lộ rằng, anh thấy Son Ye Jin và nhân vật Yoon Seri rất tương đồng, giống tới gần 100%. Khi ghép hai chi tiết này với nhau thì netizen nhanh chóng tin rằng, Hyun Bin đang muốn khen ngợi Son Ye Jin.

Bạn thân cũng đẩy thuyền

Trước khi Dispatch ra tay, Hyun Bin - Son Ye Jin đã nhiều lần lộ manh mối đáng ngờ ảnh 3

Thêm một chi tiết nữa càng khiến hội đẩy thuyền Son Ye Jin, Hyun Bin có thêm động lực là hành động lạ của nữ diễn viên Song Yoon Ah, vốn là bạn bè thân thiết lâu năm với Son Ye Jin. Cô mới nhấn nút thích một bài viết của tài khoản “hội đẩy thuyền cho cặp đôi Son Ye Jin - Hyun Bin” trên Instagram.

Dùng chung đội vệ sĩ

Trong những tấm ảnh chất lượng thấp do fan chụp lại trên phim trường quay quảng cáo của Hyun Bin, có ba nhân vật khác được chú ý đặc biệt: Các vệ sĩ đang đứng xung quanh để đảm bảo an toàn cho chàng nam thần.

Trước khi Dispatch ra tay, Hyun Bin - Son Ye Jin đã nhiều lần lộ manh mối đáng ngờ ảnh 4

Các ngôi sao nổi tiếng châu Á khi ra ngoài thường có vệ sĩ là chuyện bình thường. Nhưng ba chàng trai xuất hiện cạnh Hyun Bin lại đã từng nhận nhiệm vụ bảo vệ Son Ye Jin khi cô có hoạt động ngoài trời. Khi so sánh loạt ảnh chụp Hyun Bin và Son Ye Jin cạnh dàn vệ sĩ, có thể thấy vóc dáng và gương mặt của ba vệ sĩ đều rất giống nhau khiến cư dân mạng tin chắc rằng hai ngôi sao dùng chung vệ sĩ.

Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm