Trước khi là Á hậu 2 Miss Supranational, Kim Duyên từng chinh chiến tại loạt đấu trường nhan sắc này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước khi tham dự cuộc thi Miss Supranational (Hoa hậu Siêu quốc gia) 2022 tại Ba Lan, Kim Duyên từng chinh chiến tại nhiều sân chơi sắc đẹp khác nhau và giành được những danh hiệu lớn nhỏ. Nhờ những kinh nghiệm đúc kết từ trước, Kim Duyên đã xuất sắc giành ngôi vị Á hậu 2 tại Miss Supranational năm nay.

Kim Duyên tên đầy đủ là Nguyễn Huỳnh Kim Duyên. Cô sinh ngày 19/10/1995 tại Cần Thơ. Người đẹp đến từ miền Tây từng đi du học ở Singapore và tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh của Đại học Stamford Raffles vào năm 2019.

Trước khi là Á hậu 2 Miss Supranational, Kim Duyên từng chinh chiến tại loạt đấu trường nhan sắc này ảnh 1

Trước khi tham gia Miss Supranational 2022 và giành được vị trí Á hậu 2, Kim Duyên từng thử sức tại nhiều cuộc thi sắc đẹp ở trong và ngoài nước.

Trước khi là Á hậu 2 Miss Supranational, Kim Duyên từng chinh chiến tại loạt đấu trường nhan sắc này ảnh 2

Năm 2014 là lần đầu tiên Kim Duyên tham gia một cuộc thi về sắc đẹp. Cô tham dự cuộc thi Hoa Khôi Áo Dài khi mới 19 tuổi. Ở thời điểm đó, nhan sắc và kinh nghiệm của Kim Duyên vẫn còn non. Chính vì vậy mà người đẹp Cần Thơ đã không thể tiến sâu hơn và phải dừng chân ở Top 12.

Trước khi là Á hậu 2 Miss Supranational, Kim Duyên từng chinh chiến tại loạt đấu trường nhan sắc này ảnh 3

Hai năm sau, Kim Duyên một lần nữa thử sức tại cuộc thi Hoa khôi Sinh viên thanh lịch của Đại học Nam Cần Thơ - ngôi trường mà cô theo học trước khi đi du học tại Singapore. Lần này, Kim Duyên đã vượt qua nhiều đại diện khác, xuất sắc giành được vị trí cao nhất.

Trước khi là Á hậu 2 Miss Supranational, Kim Duyên từng chinh chiến tại loạt đấu trường nhan sắc này ảnh 4

Cùng năm đó, cô tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 nhưng dừng chân ở Top 36.

Đến năm 2019, với những kinh nghiệm tích lũy được từ các cuộc thi nhan sắc từng tham gia, Kim Duyên đăng ký dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Với màn thể hiện ấn tượng, người đẹp vượt qua nhiều ứng cử viên nặng ký, giành được ngôi vị Á hậu 1 chung cuộc.

Trước khi là Á hậu 2 Miss Supranational, Kim Duyên từng chinh chiến tại loạt đấu trường nhan sắc này ảnh 5

Năm 2021, Kim Duyên đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Universe 2021. Tại cuộc thi, cô được đánh giá là một trong những thí sinh sở hữu hình thể đẹp cùng kỹ năng catwalk thu hút. Kim Duyên cũng đạt được giải phụ Thí sinh được yêu thích nhất và lọt vào Top 16 chung cuộc.

Trước khi là Á hậu 2 Miss Supranational, Kim Duyên từng chinh chiến tại loạt đấu trường nhan sắc này ảnh 6
Trước khi là Á hậu 2 Miss Supranational, Kim Duyên từng chinh chiến tại loạt đấu trường nhan sắc này ảnh 7

Người đẹp Cần Thơ lọt vào Top 16 Miss Universe 2021.

Trước khi là Á hậu 2 Miss Supranational, Kim Duyên từng chinh chiến tại loạt đấu trường nhan sắc này ảnh 8

Năm 2022, Kim Duyên được tin tưởng trở thành đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Supranational 2022 - Hoa hậu Siêu quốc gia 2022. Với màn thể hiện xuất sắc qua từng phần thi, Kim Duyên đã lên ngôi Á hậu 2, trở thành đại diện Việt Nam đạt được thành tích cao nhất tại sân chơi sắc đẹp này.

Trước khi là Á hậu 2 Miss Supranational, Kim Duyên từng chinh chiến tại loạt đấu trường nhan sắc này ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Á hậu Phương Nhi xinh như công chúa cổ tích tại họp báo Chung khảo Miss World Vietnam 2023

Á hậu Phương Nhi xinh như công chúa cổ tích tại họp báo Chung khảo Miss World Vietnam 2023

HHT - Chiều ngày 29/5, họp báo vòng Chung khảo cuộc thi Miss World Vietnam 2023 đã được tổ chức. Sự kiện không chỉ ra mắt Top 59 thí sinh Vòng Chung khảo, mà còn có sự góp mặt của top 3 đương nhiệm và dàn người đẹp khách mời. Đặc biệt, Á hậu Phương Nhi gây ấn tượng với thiết kế váy đính hoa, xinh đẹp như công chúa bước ra từ truyện cổ tích.