Trước khi là “Nữ hoàng đồ hiệu”, nhiều sao Việt từng ê mặt vì một thời diện nhầm váy fake

HHT - Thật không ngờ danh sách sao Việt lỡ diện đồ nhái lại dài đến thế, từ Ngọc Trinh đến Hồ Ngọc Hà, Tăng Thanh Hà đều có tên.
Trước khi là “Nữ hoàng đồ hiệu”, nhiều sao Việt từng ê mặt vì một thời diện nhầm váy fake ảnh 1

Mới đây, Lan Ngọc vừa bị nghi ngờ là diện váy nhái. Bởi trang phục mà cô mặc đi xem show thời trang của NTK Đỗ Long rất giống với bộ váy mà diễn viên Lý Thuần từng chụp ảnh tạp chí từ năm 2017.

Trước khi là “Nữ hoàng đồ hiệu”, nhiều sao Việt từng ê mặt vì một thời diện nhầm váy fake ảnh 2

Nhưng Lan Ngọc không phải sao Việt duy nhất gặp rắc rối với việc trang phục bị phát hiện là đạo nhái. Ngay cả người ăn mặc tinh tế như Tăng Thanh Hà đã hai lần dính vào ồn ào này. Đó là vào năm 2010, hai mẫu váy mà Tăng Thanh Hà diện trong Liên hoan phim Quốc tế ở Hà Nội đều bị nghi là đồ nhái.

Trước khi là “Nữ hoàng đồ hiệu”, nhiều sao Việt từng ê mặt vì một thời diện nhầm váy fake ảnh 3

Bởi cả hai mẫu váy đều trùng hợp với thiết kế của thương hiệu thời trang cao cấp Elie Saab nhưng các chi tiết không tinh tế bằng. Tuy rằng các mẫu váy đều rất hợp với vóc dáng và hình ảnh của Tăng Thanh Hà nhưng netizen vẫn thấy tiếc vì cô lỡ chọn nhầm đồ nhái.

Trước khi là “Nữ hoàng đồ hiệu”, nhiều sao Việt từng ê mặt vì một thời diện nhầm váy fake ảnh 4

Hồ Ngọc Hà thay đổi trang phục liên tục để đi diễn/ sự kiện và cũng khó tránh khỏi việc gặp phải đồ nhái. Như bộ váy ánh kim của Hồ Ngọc Hà diện vốn là thiết kế của Lý Quí Khánh nhưng netizen lại thấy nó giống quá mức với một sản phẩm của thương hiệu Labourjoisie.

Trước khi là “Nữ hoàng đồ hiệu”, nhiều sao Việt từng ê mặt vì một thời diện nhầm váy fake ảnh 5

Trang phục với phần tay bồng đầy ấn tượng mà Hồ Ngọc Hà mặc trên sân khấu cũng nhanh chóng bị các thánh soi phát hiện có sao chép thiết kế của thương hiệu Stephane Rolland.

Trước khi là “Nữ hoàng đồ hiệu”, nhiều sao Việt từng ê mặt vì một thời diện nhầm váy fake ảnh 6

Hiếm hoi lắm Ngọc Trinh mới ăn mặc dịu dàng nền nã như thế này. Ấy thế mà chưa kịp khen chiếc váy Ngọc Trinh diện, netizen đã chưng hửng khi nghe tin đây là váy ăn theo thiết kế gốc của Giambattista Valli.

Trước khi là “Nữ hoàng đồ hiệu”, nhiều sao Việt từng ê mặt vì một thời diện nhầm váy fake ảnh 7

Một trang phục đáng khen khác của Ngọc Trinh vì tinh tế thì hóa ra cũng đạo nhái nốt. Nó quá giống với thiết kế của nhà mốt Zuhair Murad nên không thể nói là trùng hợp ý tưởng.

Trước khi là “Nữ hoàng đồ hiệu”, nhiều sao Việt từng ê mặt vì một thời diện nhầm váy fake ảnh 8

Hoa hậu Phạm Hương chỉ một lần lỡ mặc đồ nhái thôi là cũng đủ bị cư dân mạng nhắc tên mãi. Cô lộng lẫy như công chúa trong bộ váy đỏ xòe bồng bềnh nhưng netizen cũng nhanh chóng tìm ra nguyên mẫu của chiếc váy này. Đó là thiết kế của NTK Michael Cinco và chắc chắn là bản nhái không thể đẹp như bản gốc.

Trước khi là “Nữ hoàng đồ hiệu”, nhiều sao Việt từng ê mặt vì một thời diện nhầm váy fake ảnh 9

Khi làm giám khảo của Vietnam Idol 2014, Mỹ Tâm từng diện một bộ vest rất phá cách, độc đáo. Tiếc rằng ngay sau đó, netizen đã tìm thấy bằng chứng cho trang phục này là sản phẩm đạo nhái. Tuy lỗi thuộc về nhà thiết kế nhưng chắc chắn chẳng ngôi sao nào vui khi dính đến đồ nhái.

Trước khi là “Nữ hoàng đồ hiệu”, nhiều sao Việt từng ê mặt vì một thời diện nhầm váy fake ảnh 10

Một trang phục mà Hoàng Thùy Linh mặc trong MV Bánh Trôi Nước cũng có nhiều chi tiết tương đồng với thiết kế của Valentino. Giống như nhiều sao Việt khác, Hoàng Thùy Linh khẳng định mình chẳng hề biết đây là đồ nhái, chỉ thấy đẹp và thích nên mặc mà thôi.

Trước khi là “Nữ hoàng đồ hiệu”, nhiều sao Việt từng ê mặt vì một thời diện nhầm váy fake ảnh 14
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm