Trước khi lên đường nhập ngũ, BIG BANG đã biến ước mơ của một người hâm mộ thành hiện thực

Trước khi lên đường nhập ngũ, BIG BANG đã biến ước mơ của một người hâm mộ thành hiện thực
HHT - Trong buổi concert cuối cùng của nhóm trước khi 5 thành viên lên đường nhập ngũ, họ đã cùng trao tay một người hâm mộ những món quà ý nghĩa nhất.

Trong tập phát sóng mới nhất của chương trình Let Me Stay One Night của đài KBS2, Lee Sang MinKim Jong Min đã chuẩn bị một kỷ niệm khó quên cho Martha và gia đình cô ấy.

Let Me Stay One Night được biết đến là chương trình giúp dàn cast trải nghiệm những nền văn hóa khác cũng như chia sẻ văn hóa Hàn Quốc với những khách mời. Trước đây, Lee Sang MinKim Jong Min đã gặp Martha, chị gái Julia, và cha mẹ họ tại Ý. Và trong tập này, gia đình họ đã bay sang Hàn Quốc để có những trải nghiệm thú vị. Lee Sang MinKim Jong Min đã chuẩn bị rất nhiều hoạt động cho họ tại đây. Đến ngày thứ 2 của chuyến tham quan, dàn cast đưa cho cho Martha một chiếc hộp với lightstick của BIG BANG và tiết lộ, "Chúng ta sẽ đi xem concert của BIG BANG".

Đối với MarthaBIG BANG đã và vẫn luôn là một trong những nguồn sức mạnh lớn nhất trong suốt cuộc đời của cô. Chị gái Julia và cha mẹ họ cũng là những người hâm mộ cuồng nhiệt của nhóm nhạc này. Biết được điều này, Lee Sang Min đã làm mọi cách để có được vé concert cho Martha và gia đình cô, vì đây sẽ là buổi concert cuối cùng của nhóm cho đến khi tất cả họ trở về từ quân đội. Tuy nhiên, đây không phải là món quà duy nhất mà Lee Sang Min chuẩn bị.

Trước khi lên đường nhập ngũ, BIG BANG đã biến ước mơ của một người hâm mộ thành hiện thực ảnh 1
Trước khi lên đường nhập ngũ, BIG BANG đã biến ước mơ của một người hâm mộ thành hiện thực ảnh 2

Khi họ đến địa điểm của buổi hòa nhạc, họ được dẫn đến một khu vực khác thay vì chỗ ngồi xem concert. Ngay sau đó, Martha, Julia, và cha mẹ họ ngạc nhiên tột độ khi BIG BANG bước vào phòng. Martha cho biết đầu cô đã hoàn toàn trống rỗng vào lúc đó, và cô cảm thấy như mình đang ở trong một giấc mơ. Sau khi gia đình bình tâm lại, các thành viên BIG BANG tự giới thiệu và mỗi người ôm Martha một cái.

Lee Sang Min cũng chia sẻ mẹ của Martha là fan cuồng nhiệt của trưởng nhóm G-Dragon, trong khi Julia thích Daesung nhất. Bà ấy tiết lộ mình hâm mộ G-Dragon vì âm nhạc của anh ấy khiến con gái bà phấn chấn hơn và gửi lời cám ơn nam thần tượng. Julia cũng đã hát ca khúc If You trước các thành viên BIG BANG. Và Daesung xúc động bày tỏ, "Cám ơn vì đã hát nó".

Không chỉ Lee Sang MinBIG BANG đã chuẩn bị thêm nhiều món quà cho Martha và gia đình cô. Họ dành tặng một mô hình của cả năm thành viên, và Seungri cũng tặng họ phiếu ăn miễn phí tại nhà hàng của mình. Taeyang còn trêu rằng, "Cậu ấy thậm chí không đưa cho chúng tôi những phiếu giảm giá này đâu nhé" trong khi Daesang nói thêm, "Đây là lần đầu tiên tôi nhìn thấy chúng đó".

Trước khi lên đường nhập ngũ, BIG BANG đã biến ước mơ của một người hâm mộ thành hiện thực ảnh 3
Trước khi lên đường nhập ngũ, BIG BANG đã biến ước mơ của một người hâm mộ thành hiện thực ảnh 4
Trước khi lên đường nhập ngũ, BIG BANG đã biến ước mơ của một người hâm mộ thành hiện thực ảnh 5

Còn G-Dragon nói thêm rằng, "Một điều nữa là ...," và lấy ra một CD. Anh chàng giải thích rằng họ đã xem đoạn clip gia đình cô hát If You từ tập trước. "Vì vậy, đĩa CD này là phiên bản demo đầu tiên của If You", anh chia sẻ trước khi tặng cho MarthaJulia đĩa CD này. Trong hộp kèm CD là một bản vẽ của G-Dragon, cùng với các tin nhắn viết tay, "Có rất nhiều điều tôi muốn nói. Nhưng nếu có một điều tôi có thể nói, bạn là một phép màu".

Trước khi lên đường nhập ngũ, BIG BANG đã biến ước mơ của một người hâm mộ thành hiện thực ảnh 6
Trước khi lên đường nhập ngũ, BIG BANG đã biến ước mơ của một người hâm mộ thành hiện thực ảnh 7

Sau đó, cả gia đình đã nghe demo trên đường đến sân bay rời khỏi Hàn Quốc. Và đây là một chuyến đi khó quên với Martha và gia đình cô.

HIẾU CÔNG

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm