Trước khi "ném đá" Sulli, chúng ta cần phải nhìn nhận sự việc từ hai phía

Trước khi "ném đá" Sulli, chúng ta cần phải nhìn nhận sự việc từ hai phía
HHT - Những gì liên quan đến Sulli đều được cư dân mạng đem ra làm chủ đề tranh cãi nảy lửa, nhưng liệu Sulli có phải một cô nàng “nổi loạn” giống như hình ảnh trong mắt cư dân mạng hay không?

Đúng như dự đoán, sau khi tin hẹn hò giữa Sulli và bạn trai hơn 11 tuổi Kim Min Joon chính thức được xác nhận, ngay lập tức, mọi nhất cử nhất động của Sulli hay bạn trai cũ Choiza đều được quan tâm hơn bao giờ hết. Cư dân mạng và các phương tiện truyền thông đồng loạt đưa cô nàng thành chủ đề tranh cãi nảy lửa.

Trước khi "ném đá" Sulli, chúng ta cần phải nhìn nhận sự việc từ hai phía ảnh 1

Đầu tiên, sự việc Sulli bị cho là vượt qua rào chắn bảo vệ để chụp ảnh với một di tích lịch sử ở Cuba khiến cư dân mạng Hàn Quốc và quốc tế bùng nổ hàng loạt bình luận chỉ trích gay gắt. Nhưng trên thực tế, bức hình Sulli đăng tải trên Instagram được chụp tại khu di tích Chichen Itza nằm ở bán đảo Yucatan của Mexico. Và nếu tinh mắt thì chúng ta sẽ phát hiện ra đây chỉ là hình ảnh gây ảo giác quang học để đánh lừa thị giác chúng ta mà thôi, tức là thực chất, Sulli đứng ngoài rào chắn bảo vệ và tạo dáng như đang hôn tượng đá. Bằng chứng là trên nền cỏ chỉ có bóng đổ của bức tượng mà thôi.

Trước khi "ném đá" Sulli, chúng ta cần phải nhìn nhận sự việc từ hai phía ảnh 2

Cách chụp hình đánh lừa thị giác người xem này vô cùng quen thuộc mà ai ai cũng biết.

Không dừng lại ở đó, cư dân mạng tiếp tục suy đoán Sulli bắt cá hai tay khi đang hẹn hò Choiza, bằng việc lục lại bức ảnh anh từng đăng lên Instagram với dòng chú thích: “Đây có phải chân cừu không nhỉ?” hoặc có thể hiểu theo một nghĩa khác là “Phụ tình”. Nhưng liệu sự việc có đúng như thế hay không?

Trước khi "ném đá" Sulli, chúng ta cần phải nhìn nhận sự việc từ hai phía ảnh 3

Trên thực tế, đây là bức hình Choiza đăng từ hơn 1 tháng trước, và khi tin hẹn hò của Sulli được xác nhận, cư dân mạng bắt đầu “đào” lại nhằm mục đích thu hút sự chú ý giữa cơn bão dư luận đang đổ dồn về phía cô nàng.

Hơn hết, mọi chuyện như thế nào chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ nhất. Chúng ta không nên nghe theo sự việc từ một phía để rồi áp đặt suy nghĩ không tốt lên một cô gái chỉ mới 23 tuổi đang trong giai đoạn đẹp nhất của tình yêu. Còn với các fan, chỉ cần Sulli vui vẻ và hạnh phúc khi được là chính mình mới là điều tuyệt vời nhất.

THUANGEL

Theo ASIANJUNKIE
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm