Trước khi ngồi chung bàn tiệc, Hà Hồ và Lệ Quyên từng nói gì về "người thương bỗng hóa người dưng"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chuyện Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên "xa mặt cách lòng" đã xảy ra từ vài năm trước, mãi đến sự kiện “ngồi chung bàn tiệc” mới đây mới gây ồn ào trở lại. Nhưng thực ra trước đó, cả hai nữ ca sĩ đều đã công khai nói về chuyện tránh mặt nhau.

Năm 2015, tình bạn thân giữa Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên đã có dấu hiện "rạn nứt" và khiến cư dân mạng bàn tán suốt thời gian dài mà vẫn không tìm ra câu trả lời. Dần dà, mọi người cũng quên đi điều bí ẩn nổi tiếng này của V-Biz, nhất là khi Hồ Ngọc Hà hay Lệ Quyên đều tiếp tục phát triển sự nghiệp, tìm được hạnh phúc mới và không còn liên quan gì tới người một thời từng thân thiết.

Trước khi ngồi chung bàn tiệc, Hà Hồ và Lệ Quyên từng nói gì về "người thương bỗng hóa người dưng"? ảnh 1
Trước khi ngồi chung bàn tiệc, Hà Hồ và Lệ Quyên từng nói gì về "người thương bỗng hóa người dưng"? ảnh 2

Hai người thường xuyên tránh mặt nhau tại các sự kiện giải trí.

Mãi tới khi hai nữ ca sĩ được xếp ngồi chung một bàn tiệc thì thái độ lạnh lùng, ngó lơ nhau triệt để của hai người nhanh chóng gây chú ý trở lại. Cũng từ đó mà những lời giải thích của Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên trong quá khứ cũng được nhắc lại. Thỉnh thoảng, hai người cũng được mời cùng tham gia một chương trình ca nhạc và Lệ Quyên khẳng định cô với Hồ Ngọc Hà không có vấn đề gì, rằng "không phải cứ có mâu thuẫn thì mới xa nhau".

Trước khi ngồi chung bàn tiệc, Hà Hồ và Lệ Quyên từng nói gì về "người thương bỗng hóa người dưng"? ảnh 3

Hai ngôi sao ngồi chung bàn tiệc trong một sự kiện mới đây.

Lệ Quyên cho rằng mọi mối quan hệ đều như vậy, đến một khoảng thời gian sẽ tự nhiên cách xa nhau. Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà đều là người chuyên nghiệp, biết gác chuyện cá nhân ở lại hậu trường, đã lên sân khấu sẽ biểu diễn hết mình. Thậm chí, nữ ca sĩ còn tiết lộ cô với Hồ Ngọc Hà nhiều lần tham dự cùng chương trình mà khán giả không để ý.

Trước khi ngồi chung bàn tiệc, Hà Hồ và Lệ Quyên từng nói gì về "người thương bỗng hóa người dưng"? ảnh 4

Cả hai khẳng định không có mâu thuẫn hay bất hòa

Hồ Ngọc Hà cũng khẳng định hai bên không có mối bất hòa nào. Nhưng nữ ca sĩ cũng úp mở rằng có nhiều lúc không thể hài lòng về những người bạn bên cạnh mình. Vậy là cả Hồ Ngọc Hà lẫn Lệ Quyên đều phủ nhận chuyện có mâu thuẫn, đều cho rằng do hết duyên nên ai đi đường nấy. Và mỗi khi lỡ đụng độ ở một sự kiện nào đó, khuôn mặt "lạnh như băng" của Hồ Ngọc Hà lẫn Lệ Quyên lại khiến khán giả không thể không chú ý.

Trước khi ngồi chung bàn tiệc, Hà Hồ và Lệ Quyên từng nói gì về "người thương bỗng hóa người dưng"? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm