Trước khi nổi tiếng, các sao Hàn đã có một quá khứ bí mật đầy thú vị và bất ngờ

Trước khi nổi tiếng, các sao Hàn đã có một quá khứ bí mật đầy thú vị và bất ngờ
HHT - Trước khi debut, nhiều sao Hàn đã thử sức với rất nhiều công việc khác nhau nhưng đều có liên quan đến giải trí. Và chắc chắn bạn sẽ thấy bất ngờ khi khám phá ra chúng đấy!
Trước khi nổi tiếng, các sao Hàn đã có một quá khứ bí mật đầy thú vị và bất ngờ ảnh 1

Bạn có biết trước khi trở thành một phần của nhóm SNSD, thì Sooyoung từng có mặt trong một ban nhạc hai thành viên của Nhật Bản có tên Route0? Nhóm Route0 debut năm 2002 nhưng chỉ sau đó một năm đã tan rã, và Sooyoung rời Nhật về Hàn Quốc, đầu quân cho công ty SM Ent. Trong một concert của SNSD tổ chức tại Nhật, Sooyoung đã mời thành viên còn lại trong nhóm Route0 đến xem đấy.

Trước khi nổi tiếng, các sao Hàn đã có một quá khứ bí mật đầy thú vị và bất ngờ ảnh 2

Hóa ra Sandara Park đã có cơ hội làm diễn viên trước khi đứng trên sân khấu cùng nhóm 2NE1. Năm 2009, Dara đã xuất hiện trong phim cổ trang The Returned Iljimae với nhân vật Rie, một cô gái có tình cảm với chàng nam chính Iljimae do Jung Il Woo đóng. Và nếu xem lại The Returned Iljimae, bạn sẽ thấy Dara nhìn giống hệt thời điểm bây giờ. Nghĩa là 8 năm đã qua mà Dara không hề già đi chút nào.

Trước khi nổi tiếng, các sao Hàn đã có một quá khứ bí mật đầy thú vị và bất ngờ ảnh 3

Trước khi nhóm Infinite chính thức ra mắt khán giả, các chàng trai từng chụp một bộ ảnh cho tạp chí Ceci. Với ý tưởng là một sàn đấu vật, các thành viên Infinite hóa thân thành các võ sĩ - hình ảnh khác hẳn với Infinite mà khán giả đã quen thuộc.

Trước khi nổi tiếng, các sao Hàn đã có một quá khứ bí mật đầy thú vị và bất ngờ ảnh 4

Nana của After School đã có nhiều năm làm người mẫu trước khi chuyển nghề ca sĩ. Các người mẫu vốn đã mảnh mai hơn người bình thường, nhưng Nana vẫn gầy dưới mức cho phép. Chẳng thế mà trong khi nhiều cô gái phải ép cân cực khổ khi làm thực tập sinh, thì riêng Nana lại buộc phải tăng cân trước khi debut với After School.

Trước khi nổi tiếng, các sao Hàn đã có một quá khứ bí mật đầy thú vị và bất ngờ ảnh 5

Có ai nhận ra các cô gái Apink từng xuất hiện trong MV Beautiful của nhóm Beast (tức Highlight) năm 2010 không? Trong đoạn đầu MV này, bạn sẽ nhìn thấy 7 cô gái đang nhảy và đó chính là nhóm Apink, trong đó có cả Yookyung đã rời nhóm sau khi debut không lâu.

Trước khi nổi tiếng, các sao Hàn đã có một quá khứ bí mật đầy thú vị và bất ngờ ảnh 6

LeeteukDonghae nhóm Super Junior đã từng được công ty SM Ent xếp vào đội hình của nhóm nhạc nam mang tên Okay, dự tính debut năm 2002. Nhưng vì nhiều lý do mà kế hoạch này bị đổ bể, và Leeteuk cùng Donghae được chuyển sang Super Junior.

Trước khi nổi tiếng, các sao Hàn đã có một quá khứ bí mật đầy thú vị và bất ngờ ảnh 7

Ít ai ngờ rằng suýt chút nữa Block BB1A4 đã debut cùng nhau, hai nhóm nhập làm một. Họ đã từng xuất hiện trong một show truyền hình như một nhóm thống nhất, các thành viên hai bên cũng thường xuyên gặp gỡ để chuẩn bị cho kế hoạch sáp nhập. Nhưng cuối cùng thì dự án đổ bể, và sau đó Block B cùng B1A4 đi theo hai hướng hoàn toàn khác biệt.

HẢI PHONG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm