Trước khi phẫu thuật vai, SUGA (BTS) đã kịp thực hiện một lời hứa với ARMY

HHT - Trong lúc đang rất buồn khi biết SUGA vừa trải qua ca phẫu thuật vai thì một số ARMY đã phát hiện ra một chuyện rất cảm động: SUGA đã thực hiện lời hứa của mình với ARMY trước khi vào phòng mổ, có lẽ vì SUGA biết sau phẫu thuật sẽ khó có thể làm được điều này trong tương lai gần.

Chiều ngày 6/11, các ARMY nhận tin sét đánh khi Big Hit thông báo trên Weverse rằng SUGA sẽ không thể tham gia quảng bá cùng BTS trong lần comeback với album BE tới đây. Lý do là vì vào ngày 3/11, SUGA vừa trải qua ca phẫu thuật vai. Theo lời khuyên của bác sĩ, SUGA cần có thời gian phục hồi nghiêm ngặt. 

Trước khi phẫu thuật vai, SUGA (BTS) đã kịp thực hiện một lời hứa với ARMY ảnh 1 22h tối ngày 6/11 (theo giờ Việt Nam), ARMY xúc động khi thấy ảnh concept của SUGA trong album "BE". (Ảnh: BigHitEnt)

Các ARMY rất buồn khi biết BTS sẽ chỉ quảng bá với 6 thành viên, và đau lòng vì SUGA tái phát chấn thương nặng như vậy trước thềm comeback. Điều an ủi là ca phẫu thuật đã thành công. Trong lúc cảm xúc đang rối bời, một số ARMY đã bất ngờ phát hiện ra một chuyện rất cảm động: SUGA đã thực hiện điều anh chàng đã hứa với ARMY trước khi vào phòng mổ. 

Chả là vào ngày 1/8, trong sự kiện Map of the Soul 7: The Journey Talk Event Live, SUGA nói rằng dạo gần đây anh cực kỳ thích guitar. SUGA hứa khi nào chơi đàn tự tin rồi sẽ lên V live đánh đàn guitar cho ARMY nghe khiến các bạn rất hào hứng. Có điều lúc đó, ARMY nào cũng nghĩ chắc còn lâu lắm cái hẹn V live này mới đến vì SUGA rất bận mà.

Clip: k r y s

Tuy nhiên, chỉ chưa đầy 3 tháng sau, vào ngày 22/10, SUGA đã lên V live trò chuyện với ARMY và chơi guitar cho ARMY nghe. Những bài SUGA đàn hôm đó là theo đề nghị của ARMY ở phần bình luận đấy. ARMY thích bài gì, SUGA cũng chiều nếu anh chàng chơi được, từ Dynamite, Seasaw cho đến Savage Love (bài này SUGA tự tin nhất). Cuối buổi V live, SUGA đã xin lỗi vì không thể chơi hết những bài ARMY gợi ý. Anh chàng còn bảo mình live để muốn mọi người thấy dạo này mình ra sao.

Hôm đấy, ARMY nào cũng nghĩ đó là một buổi V live bất ngờ thôi và không ngớt trầm trồ vì SUGA mới học guitar khoảng tầm 2 tháng mà đã chơi giỏi như vậy. Chỉ đến chiều ngày 6/11, khi biết tin về ca phẫu thuật của SUGA, về nỗi đau dai dẳng mà anh phải chịu đựng bao năm qua đến mức SUGA cảm thấy lo sợ, rồi 3/4 bệnh viện đều khuyên SUGA nên phẫu thuật thì ARMY mới hiểu ra: Hôm đó, SUGA lên V live chơi đàn cho ARMY nghe vì có lẽ SUGA biết sau phẫu thuật, anh chàng sẽ khó có thể làm được điều này trong tương lai gần. Cũng vì muốn thực hiện lời hứa với ARMY mà SUGA đã tập guitar rất chăm chỉ.

Trước khi phẫu thuật vai, SUGA (BTS) đã kịp thực hiện một lời hứa với ARMY ảnh 2 Ảnh: BTS official facebook

Phát hiện ra điều này, ARMY càng cảm động và thương SUGA hơn. SUGA đã chiến đấu với những cơn đau cho đến tận cùng giới hạn chịu đựng của mình rồi mới đắn đo quyết định phẫu thuật. SUGA cũng hoàn thành vai trò của mình trong quá trình thực hiện album BE rồi mới quyết định lên bàn mổ.

SUGA không nói với fan về việc này vì sợ các bạn lo lắng mà chỉ sau khi ca phẫu thuật thành công, SUGA mới thông báo cho ARMY biết. Ngay sau khi xuất viện, anh chàng cũng không nghỉ ngơi hoàn toàn mà vẫn tiếp tục hoàn thiện nốt những khâu cuối cùng cho album. SUGA là thế, nhìn bề ngoài lạnh lùng nhưng thực chất rất có trách nhiệm và ấm áp, tràn đầy tình cảm, bảo sao ARMY không thương cho được.

Trước khi phẫu thuật vai, SUGA (BTS) đã kịp thực hiện một lời hứa với ARMY ảnh 3

Dù ARMY sẽ rất nhớ SUGA nhưng bạn nào cũng mong SUGA hãy nghỉ ngơi thật tốt để rồi trở lại thật khỏe mạnh nên SUGA hãy yên tâm phục hồi sức khỏe nhé!

Trước khi phẫu thuật vai, SUGA (BTS) đã kịp thực hiện một lời hứa với ARMY ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm