Trước khi quyết định cắt tóc ngắn, hãy xem phương pháp vi diệu này!

Trước khi quyết định cắt tóc ngắn, hãy xem phương pháp vi diệu này!
HHT - Nếu bạn đang có ý định đổi mới, cắt phăng mái tóc dài của mình thì hãy thực hiện phương pháp trước này để xem có hợp với mình không đã nhé!

Ít nhất một lần bạn cũng đã tự hỏi liệu mình có nên cắt tóc ngắn không đúng không nào? Đây là cách tính toán siêu đơn giản mà bạn có thể áp dụng để đưa ra quyết định thật chính xác và chọn được kiểu tóc phù hợp nhé!

Trước khi quyết định cắt tóc ngắn, hãy xem phương pháp vi diệu này! ảnh 1

Phương pháp kỳ diệu này có tên là "The2.25'' Rule, được đưa ra bởi John Frieda, một stylist "huyền thoại" người Anh, và cũng là chủ sỡ hữu nhãn hiệu sản phẩm chăm sóc tóc cùng tên. Theo John, tất cả những gì bạn cần chỉ là một cây bút chì và một cây thước, những vật dụng quá quen thuộc với chúng mình, để chắc chắn rằng kiểu tóc ngắn có thể tôn lên khuôn mặt của bạn.

Để thực hiện, các bạn hãy là, theo các bước sau:

Trước khi quyết định cắt tóc ngắn, hãy xem phương pháp vi diệu này! ảnh 2

1. Đầu tiên, tất cả những gì các bạn cần chỉ là một cây bút chì và một cây thước

2. Đặt bút chì dưới cằm của bạn theo chiều ngang, sau đó đặt thước thẳng đứng dưới tai, làm sao cho bút và thước kẻ tạo thành góc 90 độ.

3. Đo khoảng cách từ dưới dái tai đến điểm giao của bút chì và thước. Nếu khoảng cách nhỏ hơn 2.25 inches (khoảng 3.8 cm) thì bạn hoàn toàn hợp với những kiểu tóc ngắn rồi đấy! Còn nếu khoảng cách lớn hơn 2.25 inches thì những kiểu tóc dài sẽ phù hợp và tôn khuôn mặt của bạn hơn.

Trước khi quyết định cắt tóc ngắn, hãy xem phương pháp vi diệu này! ảnh 3

Bây giờ thì bạn đã biết được liệu mình có phù hợp với mái tóc ngắn không rồi đó! Chuẩn bị F5 bản thân mình cho 8 tháng 3 rức rỡ nhé!

BẢO NGỌC

Theo Brightside
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm