Trước khi quyết định cắt tóc ngắn, hãy xem phương pháp vi diệu này!

Trước khi quyết định cắt tóc ngắn, hãy xem phương pháp vi diệu này!
HHT - Nếu bạn đang có ý định đổi mới, cắt phăng mái tóc dài của mình thì hãy thực hiện phương pháp trước này để xem có hợp với mình không đã nhé!

Ít nhất một lần bạn cũng đã tự hỏi liệu mình có nên cắt tóc ngắn không đúng không nào? Đây là cách tính toán siêu đơn giản mà bạn có thể áp dụng để đưa ra quyết định thật chính xác và chọn được kiểu tóc phù hợp nhé!

Trước khi quyết định cắt tóc ngắn, hãy xem phương pháp vi diệu này! ảnh 1

Phương pháp kỳ diệu này có tên là "The2.25'' Rule, được đưa ra bởi John Frieda, một stylist "huyền thoại" người Anh, và cũng là chủ sỡ hữu nhãn hiệu sản phẩm chăm sóc tóc cùng tên. Theo John, tất cả những gì bạn cần chỉ là một cây bút chì và một cây thước, những vật dụng quá quen thuộc với chúng mình, để chắc chắn rằng kiểu tóc ngắn có thể tôn lên khuôn mặt của bạn.

Để thực hiện, các bạn hãy là, theo các bước sau:

Trước khi quyết định cắt tóc ngắn, hãy xem phương pháp vi diệu này! ảnh 2

1. Đầu tiên, tất cả những gì các bạn cần chỉ là một cây bút chì và một cây thước

2. Đặt bút chì dưới cằm của bạn theo chiều ngang, sau đó đặt thước thẳng đứng dưới tai, làm sao cho bút và thước kẻ tạo thành góc 90 độ.

3. Đo khoảng cách từ dưới dái tai đến điểm giao của bút chì và thước. Nếu khoảng cách nhỏ hơn 2.25 inches (khoảng 3.8 cm) thì bạn hoàn toàn hợp với những kiểu tóc ngắn rồi đấy! Còn nếu khoảng cách lớn hơn 2.25 inches thì những kiểu tóc dài sẽ phù hợp và tôn khuôn mặt của bạn hơn.

Trước khi quyết định cắt tóc ngắn, hãy xem phương pháp vi diệu này! ảnh 3

Bây giờ thì bạn đã biết được liệu mình có phù hợp với mái tóc ngắn không rồi đó! Chuẩn bị F5 bản thân mình cho 8 tháng 3 rức rỡ nhé!

BẢO NGỌC

Theo Brightside
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm