Trước khi tặng lại váy cho Hoa hậu Mexico, Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe màn catwalk cực đỉnh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thiết kế màu vàng của NTK Lê Thanh Hòa trở thành chiếc váy được “chị em Miss World” vô cùng yêu thích. Sau khi Hoa hậu Đỗ Thị Hà cho đại diện Trung Quốc mượn và được khen hết lời vì váy đẹp. Mới đây, Hoa hậu Mexico lại ngỏ ý muốn mua lại. Trước khi tặng lại cho đối thủ chiếc váy, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã tung clip catwalk cực đỉnh với thiết kế này.

Tham dự Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà được đánh giá là thí sinh vô cùng thân thiện, đáng yêu và tốt bụng. Nàng hậu đã cho đến 2 đối thủ mượn trang phục.

Trước khi tặng lại váy cho Hoa hậu Mexico, Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe màn catwalk cực đỉnh ảnh 1

Lần đầu, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cho Hoa hậu Trung Quốc mượn chiếc váy màu vàng tham gia phần thi Head To Head Challenge. Hoa hậu Trung Quốc đã khen chiếc váy rất đẹp, thậm chí cô dùng từ stunning (ám chỉ đẹp kinh ngạc) để khen thiết kế này.

Trước khi tặng lại váy cho Hoa hậu Mexico, Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe màn catwalk cực đỉnh ảnh 2

Sau đó, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng mặc lại chiếc váy trong một hoạt động bên lề của cuộc thi Miss World. Nàng hậu mang đến một thần thái khác hẳn với Hoa hậu Trung Quốc, cô được khen mặc đẹp hơn hẳn đối thủ.

Chiếc váy sau đó đã được Hoa hậu Mexico ngỏ ý muốn mua lại. Hoa hậu Mexico cũng từng được Hoa hậu Đỗ Thị Hà cho mượn trang phục hôm Miss World tổ chức trang trí cây thông Noel chào đón Giáng sinh. Ngày hôm đó cũng là sinh nhật của Hoa hậu Mexico, hành động của Hoa hậu Đỗ Thị Hà giống như một món quà ý nghĩa dành tặng đối thủ.

Trước khi tặng lại váy cho Hoa hậu Mexico, Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe màn catwalk cực đỉnh ảnh 3

Sau khi biết thiết kế của mình được nhiều cô gái ở Miss World yêu thích đến vậy. NTK Lê Thanh Hòa đã quyết định nhờ Hoa hậu Đỗ Thị Hà tặng lại chiếc váy cho Hoa hậu Mexico, chiếc váy có giá lên tới 1.300 đô la (khoảng gần 30 triệu đồng).

Trước khi thiết kế xinh đẹp này được chuyển về người chủ mới, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã tung clip màn catwalk với chiếc váy này. Nàng hậu bước đi duyên dáng, tự tin và được đánh giá là cực kỳ chuyên nghiệp.

Trước khi tặng lại váy cho Hoa hậu Mexico, Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe màn catwalk cực đỉnh ảnh 4

Sau khi dừng lại ở Top 16 Head To Head Challenge, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang sẵn sàng cho phần thi tiếp theo là vòng Phỏng vấn kín cùng BTC, đây là một vòng thi quan trọng mang tính quyết định rất lớn tới kết quả chung cuộc.

Trước khi tặng lại váy cho Hoa hậu Mexico, Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe màn catwalk cực đỉnh ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm