Trước khi tập cuối phim “The King Loves” lên sóng, Yoona đã kịp đến thăm Im Siwan

Trước khi tập cuối phim “The King Loves” lên sóng, Yoona đã kịp đến thăm Im Siwan
HHT - Còn nhớ trước khi nhập ngũ, Im Siwan đã khoe rằng Yoona đã hứa đến thăm anh chàng trong quân ngũ. Cứ ngỡ Yoona nói vậy cho vui, ai ngờ cô nàng đã thực hiện thật, và còn sớm hơn mọi người nghĩ.

Tài khoản Instagram của nam diễn viên Kim Jung Wook vừa khoe ảnh anh cùng dàn diễn viên của phim The King Loves đến thăm Im Siwan trong quân ngũ. Im Siwan là nam chính trong phim The King Loves và việc các diễn viên cùng nhau đến thăm Siwan, dù phim quay xong đã lâu chứng tỏ mọi người vô cùng thân thiết.

Trước khi tập cuối phim “The King Loves” lên sóng, Yoona đã kịp đến thăm Im Siwan ảnh 1

Tâm điểm trong bức ảnh dĩ nhiên là Yoona. Trước đây, Im Siwan từng khoe rằng Yoona hứa sẽ đến thăm anh khi nhập ngũ, và sự kiện này hẳn sẽ khiến cả doanh trại bộ đội xôn xao. Chắc chắn Siwan rất vui khi không chỉ Yoona, mà nhiều bạn diễn đều thu xếp thời gian ghé thăm mình. Phim The King Loves sắp kết thúc, và việc nhìn thấy Yoona - Siwan vẫn thân thiết ngoài đời thực đã khiến khán giả vô cùng vui vẻ.

Trước khi tập cuối phim “The King Loves” lên sóng, Yoona đã kịp đến thăm Im Siwan ảnh 2

Yoona vừa mới có chuyến ghé thăm nước Áo và đã liên tục khoe ảnh qua tài khoản Instagram của mình. Giờ thì mọi người đã quen với Yoona phiên bản tóc ngắn, và mái tóc này đúng là giúp Yoona nhìn bầu bĩnh hơn một chút.

Trước khi tập cuối phim “The King Loves” lên sóng, Yoona đã kịp đến thăm Im Siwan ảnh 3

Ngoài ra, Yoona cũng từng hứa sẽ đến thăm “người yêu màn ảnh” khác là Ji Chang Wook, cũng vừa mới nhập ngũ. Cặp đôi Yoona - Chang Wook trong phim K2 cũng rất được yêu thích, nên ai cũng chờ ngày hai người tái ngộ trong doanh trại nơi Chang Wook đóng quân.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
HHT - Một bé gái 8 tuổi ở Malaysia có bài kiểm tra được chấm 96/100 điểm, do một câu bị cô giáo ghi là sai. Gia đình bé gái này không phục và đăng hình ảnh bài kiểm tra lên mạng xã hội. Sau khi xem, đa số cư dân mạng cũng đồng tình rằng câu trả lời đó thực ra là đúng và còn khen rằng bé gái rất thông minh.
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
HHT - Không chỉ gây sốt với loạt ảnh chụp cùng dàn sao quốc tế đình đám tại buổi hòa nhạc "Le Gala des Pièces Jaunes", BLACKPINK còn khiến dân mạng trầm trồ khi chung khung hình với Tổng thống và Đệ nhất phu nhân Pháp. Mới nhất, fan còn thích thú với bức ảnh hé lộ hậu trường chụp ảnh của "phó nháy" Lisa chụp cho Jisoo.

Có thể bạn quan tâm