Trước khi thành công, rất nhiều idol K-Pop đã trải qua thời thơ ấu cực khổ và thiếu thốn trăm bề

Trước khi thành công, rất nhiều idol K-Pop đã trải qua thời thơ ấu cực khổ và thiếu thốn trăm bề
HHT - Nhìn vào những gì mà một ca sĩ nổi tiếng đang có, bạn sẽ khó mà hình dung được họ từng trải qua thời gian cơ cực như thế nào. Và chính những khó khăn ấy đã khiến các idol càng thêm quyết tâm, động lực để thành công.
Trước khi thành công, rất nhiều idol K-Pop đã trải qua thời thơ ấu cực khổ và thiếu thốn trăm bề ảnh 1

Khi IU còn nhỏ, bố mẹ IU lâm vào nợ nần chồng chất đến nỗi không thể nuôi được hai con. Vì là con lớn trong nhà nên IU được gửi đến nhà bà để ở nhờ suốt nhiều năm, để em trai được ở bên bố mẹ. Đến khi muốn gia nhập showbiz, cô bé nghèo khó IU cũng bị nhiều công ty lừa gạt, vờ như nhận IU làm thực tập sinh để lấy tiền của cô nàng, rồi sau đó trốn mất.

Trước khi thành công, rất nhiều idol K-Pop đã trải qua thời thơ ấu cực khổ và thiếu thốn trăm bề ảnh 2

V nhóm BTS không hề che giấu tuổi thơ khốn khó của mình, khi lớn lên trong một gia đình nghèo khó, sống ở vùng quê hẻo lánh cách xa Seoul. Ngay từ nhỏ, cậu bé V đã tự nhủ sau này phải làm việc thật chăm chỉ, cố gắng kiếm nhiều tiền đỡ đần cha mẹ. Và đến bây giờ thì V đã thực hiện được quyết tâm ấy.

Trước khi thành công, rất nhiều idol K-Pop đã trải qua thời thơ ấu cực khổ và thiếu thốn trăm bề ảnh 3

Leeteuk nhóm Super Junior luôn xuất hiện với nụ cười rạng rỡ, nên ít ai ngờ Leeteuk có xuất phát điểm không hề sung sướng gì cho cam. Gia đình Leeteuk đã rất nghèo, bố mẹ lại thường xuyên mâu thuẫn, và Leeteuk lớn lên cùng với những trận cãi vã của hai người. Bản thân người bố cũng thường xuyên đánh đập Leeteuk. Nhưng Leeteuk luôn cố gắng giữ tinh thần lạc quan, an ủi bản thân rằng không chỉ riêng mình anh có hoàn cảnh khó khăn như vậy, rất nhiều người khác còn nghèo khổ hơn nữa mà vẫn cố gắng vươn lên đấy thôi.

Trước khi thành công, rất nhiều idol K-Pop đã trải qua thời thơ ấu cực khổ và thiếu thốn trăm bề ảnh 4

Sandara Park nhóm 2NE1 đã từng có một tuổi thơ ấm êm hạnh phúc, cho đến khi cha của Dara lấy hết toàn bộ tiền bạc của cải và biến mất. Sau này Dara mới biết cha mình đã bí mật có một gia đình mới. Vì thế mà ngay từ khi còn trẻ, Dara đã phải gồng gánh trách nhiệm chăm lo cho gia đình, và đến bây giờ vẫn vậy.

Trước khi thành công, rất nhiều idol K-Pop đã trải qua thời thơ ấu cực khổ và thiếu thốn trăm bề ảnh 5

Bạn có tin Yunho (TVXQ) từng trải qua những ngày không nhà cửa, phải ngủ ngoài đường phố? Khi Yunho còn nhỏ, cha anh vỡ nợ, ngôi nhà của cả nhà bị ngân hàng tịch thu và tất cả mọi người bị đẩy ra ngoài đường. Gia đình Yunho đã có thời gian phải ngủ vạ vật ở các ga tàu điện ngầm.

Trước khi thành công, rất nhiều idol K-Pop đã trải qua thời thơ ấu cực khổ và thiếu thốn trăm bề ảnh 6

Khí chất lạnh lùng của Jaejoong (JYJ) rất dễ khiến mọi người nghĩ anh chàng lớn lên trong nhung lụa. Sự thực thì khác hẳn, Jaejoong là đứa trẻ bị bố mẹ đẻ từ chối nuôi dưỡng, lớn lên ở nhà bố mẹ nuôi, rồi rời nhà lên thành phố thi tuyển vào SM khi còn rất trẻ. Để có tiền trang trải suốt thời thực tập sinh, Jaejoong ngày ấy chẳng nề hà bất kỳ việc gì, dù là làm bồi bàn, bán kẹo cao su ở ga tàu điện ngầm. Có những ngày không bán được hàng, Jaejoong đành phải đi bán máu để có tiền mua thức ăn và trả tiền thuê nhà trọ.

Trước khi thành công, rất nhiều idol K-Pop đã trải qua thời thơ ấu cực khổ và thiếu thốn trăm bề ảnh 7

Suga nhóm BTS cũng chẳng lạ lẫm gì với cuộc sống nghèo khó. Suga thú nhận rằng sau khi được debut cùng nhóm BTS, anh chàng đã trở về phòng ký túc xá và bồi hồi nhớ lại những khó khăn đã qua. Đôi khi, Suga vẫn không thể tin được cậu bé nghèo khó ở tỉnh Daegu xa xôi bây giờ đã trở thành ca sĩ rồi.

Trước khi thành công, rất nhiều idol K-Pop đã trải qua thời thơ ấu cực khổ và thiếu thốn trăm bề ảnh 8

Goo Hara nhóm KARA có vẻ ngoài của một tiểu thư, nhưng gia thế lại nghèo cùng cực. Bố mẹ Hara ly hôn khi Hara mới 7 tuổi, và từ đó Hara sống cùng ông bà. Suốt thời đi học, Hara luôn bị bạn bè bắt nạt, chế giễu vì hoàn cảnh không may mắn của mình. Nhưng càng bị cười nhạo bao nhiêu, Hara càng quyết tâm thoát nghèo bấy nhiêu.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Cristiano Ronaldo mới đá được 2 trận ở Ả Rập mà kế hoạch tương lai đã bị đảo ngược?
Cristiano Ronaldo mới đá được 2 trận ở Ả Rập mà kế hoạch tương lai đã bị đảo ngược?
HHT - Ronaldo được cho là sẽ làm mưa làm gió tại CLB Al Nassr ở Ả Rập Xê Út và rồi sẽ giải nghệ luôn tại đây. Tuy nhiên, anh mới đá cho CLB được có 2 trận thì huấn luyện viên đã nói những lời "cay đắng" khiến ai nghe cũng cảm thấy rằng tương lai của Ronaldo có lẽ sẽ chẳng như dự định.

Có thể bạn quan tâm