Trước khi tới Chung kết Miss World 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn chăm chỉ làm những việc này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một ngày trước khi quay trở lại Puerto Rico để tham dự Chung kết Miss World 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn tranh thủ hoàn thành nốt các lịch trình cá nhân. Giữa lịch trình dày đặc, người hâm mộ vẫn bắt gặp người đẹp tranh thủ làm những việc này.
Trước khi tới Chung kết Miss World 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn chăm chỉ làm những việc này ảnh 1

Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ bay chuyến bay tối muộn ngày 11/3 tới Puerto Rico, dự kiến cô sẽ đáp Puerto Rico vào tối muộn ngày 12/3. Do không thể bay theo lịch của chuyến bay thẳng tới Mỹ nên Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ phải chọn chuyến bay có quá cảnh.

Trước khi tới Chung kết Miss World 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn chăm chỉ làm những việc này ảnh 2

Trong thời gian về Việt Nam, sau khi có những ngày nghỉ đón Tết Nguyên đán ấm áp cùng gia đình bạn bè, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã quay trở lại với các lịch trình riêng và tích cực chuẩn bị cho đêm Chung kết Miss World 2021 sắp tới.

Giữa những giờ phút bận rộn với lịch trình riêng, Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn tranh thủ học tập, vừa là để rèn luyện bản thân cho tốt, vừa là giúp giảm bớt áp lực với việc học còn đang dang dở của cô tại trường Đại học. Trong lần livestream gần đây nhất, người đẹp chia sẻ cô phải học nhiều gấp đôi các bạn ở lớp, vì không chỉ phải dành thời gian tham gia Miss World 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà còn phải thực hiện nhiệm kỳ của một Hoa hậu Việt Nam. Sau khi tham gia Chung kết Miss World 2021 trở lại, cô sẽ phải trả rất nhiều bài tập ở trường.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà còn tranh thủ sửa sang lại móng tay, chứng tỏ người đẹp vô cùng cẩn thận, cô chăm chút cho bản thân mình từ những chi tiết nhỏ, để có thể xuất hiện với vẻ ngoài hoàn hảo nhất có thể tại đêm Chung kết Miss World 2021, sẽ được tổ chức vào lúc 7 giờ sáng ngày 17/3 (giờ Việt Nam) tới đây.

Trước khi tới Chung kết Miss World 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn chăm chỉ làm những việc này ảnh 3

Bạn hãy vào trang cá nhân của Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Miss World 2021 để xem nội dung, đồng thời ủng hộ người đẹp bằng cách chia sẻ đường link tới nhiều người, giúp Hoa hậu Đỗ Thị Hà có được sự tương tác lớn hơn, thêm cơ hội để cô có thể lọt Top 12 chung cuộc nhé!

Link website cá nhân của Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Miss World 2021, dành cho thử thách The Miss World - Digital Media Challenge:

https://www.missworld.com/2021/vietnam/do-thi-ha/

Trước khi tới Chung kết Miss World 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn chăm chỉ làm những việc này ảnh 7
MỚI - NÓNG
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn
HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.

Có thể bạn quan tâm

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

HHT - Người phụ nữ ở Malaysia đang ngồi đằng sau xe máy do con gái đèo thì bỗng nhiên một quả dừa rất to ở cái cây ven đường rơi xuống trúng đầu, khiến cô ngã lăn xuống đất, trông rất nguy hiểm. Nhìn hình ảnh này, cư dân mạng Malaysia có nhiều lời góp ý để đảm bảo an toàn cho người đi trên đường phố.
Con gái ngôi sao TVB học cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "cách giáo dục có vấn đề"

Con gái ngôi sao TVB học cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "cách giáo dục có vấn đề"

HHT - Diễn viên Hong Kong Quách Khả Doanh mới đây đã khoe con gái mình giành giải thưởng "cá tính nổi bật" ở trường học. Đây chỉ là một trong số nhiều thành tích mà cô bé 12 tuổi này đã đạt được. Tuy nhiên, sau khi biết cô bé đã và đang học những gì, nhiều cư dân mạng cho rằng cách giáo dục của nhà Quách Khả Doanh là “thiếu tự nhiên”, bắt con gái còn nhỏ mà học quá nhiều.