Trước khi Triệu Lệ Dĩnh về một nhà với Phùng Thiệu Phong, đây là các “thuyền” fan từng chèo

Trước khi Triệu Lệ Dĩnh về một nhà với Phùng Thiệu Phong, đây là các “thuyền” fan từng chèo
HHT - Mỗi khi Triệu Lệ Dĩnh nên duyên với nam thần nào đó trên màn ảnh, hiệu ứng cặp đôi lan sang cả đời thật. Chính vì thế, Triệu Lệ Dĩnh không ít lần vướng các tin đồn “phim giả tình thật”.

Lục Trinh Truyền Kỳ - Trần Hiểu

Lục Trinh Truyền Kỳ (2013) là một trong những bộ phim thành công của Triệu Lệ Dĩnh. Chuyện tình đáng yêu, ngọt ngào nhưng kết thúc day dứt của Lục Trinh và Cao Trạm (vai diễn của Trần Hiểu) đã gây sốt một thời gian. Nhờ hiệu ứng của bộ phim và cặp đôi “Trinh - Trạm” mà Triệu Lệ Dĩnh và Trần Hiểu cũng tích cực được ghép đôi ngay cả khi bộ phim đã kết thúc.

Trước khi Triệu Lệ Dĩnh về một nhà với Phùng Thiệu Phong, đây là các “thuyền” fan từng chèo ảnh 1
Cặp đôi Lục Trinh - Cao Trạm nhận được rất nhiều yêu mến của khán giả.

Thời điểm đó, truyền thông Trung Quốc cũng đưa ra những bằng chứng phỏng đoán cả hai đang hẹn hò. Không chỉ diễn rất tình cảm trên màn ảnh, Triệu Lệ DĩnhTrần Hiểu cũng vô cùng thân thiết ở hậu trường, dành cho nhau nhiều lời tốt đẹp. Thậm chí, khi Triệu Lệ Dĩnh vướng phải một số tin đồn không hay, Trần Hiểu lên tiếng ủng hộ cô. Không ít trang thông tin Trung Quốc cho biết cả hai đang trong quá trình tìm hiểu nhau.

Không chỉ ngọt ngào trên màn ảnh, trong hậu trường Triệu Lệ Dĩnh và Trần Hiểu cũng thân thiết tình cảm.
Truyền thông Trung Quốc đã từng có giai đoạn tin rằng cả hai đang hẹn hò bí mật.

“Thuyền” Dĩnh - Hiểu chỉ chính thức chìm khi Trần Hiểu công bố thông tin kết hôn với Trần Nghiên Hy. Cả hai quen nhau khi đóng Tân Thần Điêu Đại Hiệp và kết hôn chỉ sau 2 tháng công khai tình cảm. Trang Sina đăng tải, có tin đồn rằng Triệu Lệ Dĩnh đã buồn và khóc khi nghe tin này. Sau đó, đối với tất cả các câu hỏi có liên quan đến chuyện tình cảm với Trần Hiểu, Triệu Lệ Dĩnh đều từ chối trả lời.

Dù trong quá khứ cả hai có từng hẹn hò thật hay không thì bây giờ mỗi người đều đã có một bến đỗ hạnh phúc cho mình.

Sam Sam Đến Rồi - Trương Hàn

Bất chấp những nghi ngại trước khi bộ phim lên sóng cùng những chê bai về tạo hình đôi lông mày sâu róm, Sam Sam Đến Rồi (2014) là một bộ phim thành công. Hiệu ứng “nàng Thỏ” Sam Sam và “Đại boss” Phong Đằng cũng rất tốt, khiến Triệu Lệ DĩnhTrương Hàn cũng vướng vào nghi án “phim giả tình thật”.

Cặp đôi đũa lệch nàng nhà nghèo - chàng siêu giàu Sam Sam và Phong Đằng từng gây sốt màn ảnh nhỏ.
Triệu Lệ Dĩnh và Trương Hàn vì thế cũng tích được

Nhưng khác với Trần Hiểu, “thuyền” Dĩnh - Hàn nhanh chóng chìm. Ngoài đời, cả hai cho thấy mình chỉ là đồng nghiệp tốt. Trong một phỏng vấn, Trương Hàn cũng nói nếu là Sam Sam có thể mình sẽ nảy sinh cảm giác yêu, nhưng với Triệu Lệ Dĩnh thì không. Khác với Sam Sam đơn giản, Triệu Lệ Dĩnh là một cô gái sắc sảo nhiều hơn. Thay vì nảy sinh tình cảm đặc biệt nào khác, Trương Hàn cảm thấy ngưỡng mộ tác phong làm việc hết mình của Triệu Lệ Dĩnh.

Triệu Lệ Dĩnh và Trương Hàn chỉ là đồng nghiệp tốt.

Hoa Thiên Cốt - Hoắc Kiến Hoa

Trong số các nam thần từng hợp tác cùng, Hoắc Kiến Hoa là nam thần có tuổi tác chênh lệch nhất với Triệu Lệ Dĩnh. Nhưng điều đó không ngăn cản cả hai hợp tác ăn ý và tình cảm trên phim Hoa Thiên Cốt (2015).

Chênh lệch tuổi tác không làm giảm sự ăn ý và ngọt ngào của Triệu Lệ Dĩnh và Hoắc Kiến Hoa trên phim
Ảnh từ hậu trường cũng cho thấy cả hai thân thiết.

Ngoài đời, những tin đồn “phim giả tình thật” bủa vây Triệu Lệ DĩnhHoắc Kiến Hoa khi cả hai có những khoảnh khắc tình cảm trong hậu trường. Cư dân mạng Trung Quốc cũng nhận thấy cả hai có những món đồ như là đồ đôi: mũ, áo khoác, kính… Phản hồi các tin đồn này chính là một tin đồn khác, Hoắc Kiến Hoa chỉ xem Triệu Lệ Dĩnh là một đàn em tốt và anh đã có người yêu trong ngành giải trí. Và như chúng ta đã biết, sau đó đám cưới giữa Hoắc Kiến HoaLâm Tâm Như đã diễn ra. “Thuyền” Dĩnh - Hoa cũng vì thế mà chỉ còn là giấc mơ không thật.

Hoắc Kiến Hoa chỉ xem Triệu Lệ Dĩnh là một đàn em tốt trong nghề.

Tru Tiên: Thanh Vân Chí - Lý Dịch Phong

Triệu Lệ Dĩnh có cơ hội hợp tác với Lý Dịch Phong trong Tru Tiên: Thanh Vân Chí (2016). Cặp đôi Trương Tiểu Phàm (vai diễn của Lý Dịch Phong) và Bích Dao là một trong những yếu tố chính để khán giả theo dõi bộ phim này. Khán giả có thể phàn nàn về tình tiết phim lê thê, hoặc bất mãn vì biên kịch đã dìm vai Lục Tuyết Kỳ (Dương Tử thủ diễn) so với nguyên tác, nhưng “phản ứng hóa học” giữa Triệu Lệ DĩnhLý Dịch Phong trên màn ảnh thì ăn điểm tuyệt đối.

Lý Dịch Phong và Triệu Lệ Dĩnh rất đẹp đôi trong

Tuy vậy, ngoài hậu trường, mối quan hệ giữa cả hai hầu như không có tin đồn thổi nào đáng chú ý. “Thuyền” Dĩnh - Phong qua một mùa Tru Tiên thì trôi nổi ở đâu cũng chẳng biết nữa, rồi dần vào quên lãng.

Ngoài màn ảnh cũng rất đẹp đôi, nhưng cả hai chỉ là bạn bè và đồng nghiệp.

Sở Kiều Truyện - Lâm Canh Tân

Cặp đôi “Trăng - Sao” Vũ Văn Nguyệt (vai diễn của Lâm Canh Tân) và Sở Kiều (vai diễn của Triệu Lệ Dĩnh) tạo hiệu ứng cực kì tốt khi Sở Kiều Truyện (2017) lên sóng. Trên màn ảnh, cả hai đã vô cùng tình cảm thì chuyện xảy ra trong hậu trường càng khiến dân chúng tích cực “đẩy thuyền”. Triệu Lệ DĩnhLâm Canh Tân thường xuyên cười đùa, trêu ghẹo nhau. Dù không phải quay phim, Lâm Canh Tân vẫn gọi Triệu Lệ Dĩnh là “Tinh Nhi” - tên gọi thân mật Vũ Văn Nguyệt gọi Sở Kiều.

Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân vô cùng ăn ý trong
Ngay cả những lúc phải đánh nhau, cặp đôi

Cả hai đẹp đôi đến nỗi còn cùng nhau “yêu thêm lần nữa” khi quảng cáo cho game Kiếm Hiệp Tình Duyên. Khi truyền thông Trung Quốc tung ảnh Lâm Canh TânVương Lệ Khôn đi chơi riêng, dấy lên nghi vấn hẹn hò, “thuyền” Dĩnh - Tân có chao đảo. Nhưng xen kẽ đó vẫn là những hi vọng nhỏ nhoi với các tin đồn nhỏ giọt như nghi vấn Triệu Lệ Dĩnh Lâm Canh Tân cùng xuất hiện và đi chơi, khiến các fan có lý do để tiếp tục “vững tay chèo”.

Ảnh chụp họa báo cả hai cũng trao nhau ánh mắt nồng nàn tình cảm như thế này...
nên thuyền viên thuyền Dĩnh - Tân đều

Sau tất cả, Phùng Thiệu Phong chính là bến đỗ của Triệu Lệ Dĩnh

Khi hợp tác cùng nhau trong bộ phim điện ảnh Nữ Nhi Quốc (2018), Triệu Lệ DĩnhPhùng Thiệu Phong cũng dính phải nghi án “phim giả tình thật”. Thậm chí, các nguồn tin cho rằng cả hai đã kết hôn và Triệu Lệ Dĩnh đang mang thai. Hai nhân vật chính đều phủ nhận những tin đồn này.

Triệu Lệ Dĩnh cùng Phùng Thiệu Phong kể một chuyện tình nhiều tiếc nuối trong
Sau khi phim đóng máy, có nhiều tin đồn cả hai đang hẹn hò bí mật, nhưng đều được phủ nhận.

Đúng sinh nhật, Triệu Lệ Dĩnh lại “lật bàn”, công khai tin vui mình và Phùng Thiệu Phong đã kết hôn. Giấy đăng kí kết hôn đỏ chói chính là bằng chứng không thể nghi ngờ. Ngay dưới thông báo của Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong cũng bình luận rất ngọt ngào “Bà xã, sinh nhật vui vẻ”, xác nhận tất cả. Khán giả bùng nổ vì quá bất ngờ và chúc mừng cặp đôi mới. Cả hai cũng được nhận xét là gương mặt có nhiều nét giống nhau, có tướng phu thê.

Đúng sinh nhật, Triệu Lệ Dĩnh công khai tin mình và Phùng Thiệu Phong đã đăng kí kết hôn.
Phùng Thiệu Phong cũng ngọt ngào gọi Triệu Lệ Dĩnh là

Điều khán giả chờ đợi bây giờ là tin đồn mang thai trước đây liệu có đúng không? Đối với tin đồn hẹn hò, cả hai đã từng một mực phủ nhận rồi “đánh úp”, liệu tin đồn mang thai cũng có “kịch bản” tương tự? Nếu vậy thì tin vui lại càng được nhân đôi. Còn nếu không, thì “Đường Tăng” và “Nữ vương” chẳng lỡ duyên như trên phim cũng đã là một kết thúc đẹp khi “thuyền” nay đã cập bến bình an rồi.

Nhiều khán giả nhận xét Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong có tướng phu thê. Bạn có thấy như vậy không?
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm