Trước khi trở lại Thái Lan, Hoa hậu Thùy Tiên đã thực hiện hành động ấm áp này lúc nửa đêm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chia sẻ hình ảnh về hoạt động của đêm cuối trước khi bay trở lại Thái Lan tiếp tục sứ mệnh của đương kim Miss Grand International, Hoa hậu Thùy Tiên khiến người hâm mộ vô cùng xúc động, đồng thời cũng tự hào về nàng hậu của mình.
Trước khi trở lại Thái Lan, Hoa hậu Thùy Tiên đã thực hiện hành động ấm áp này lúc nửa đêm ảnh 1

Sau khoảng thời gian ngắn quay về Việt Nam tham gia các hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi Miss World Vietnam (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) 2022, Hoa hậu Thùy Tiên sẽ trở lại Thái Lan để tiếp tục sứ mệnh của một Miss Grand International (Hoa hậu Hoà bình Thế giới).

Trước khi trở lại Thái Lan, Hoa hậu Thùy Tiên đã thực hiện hành động ấm áp này lúc nửa đêm ảnh 2

Đêm cuối ở lại Việt Nam, Hoa hậu Thùy Tiên đã cùng người trợ lý thân thiết và ba mình chuẩn bị những món quà nhỏ được đặt trong các bao lì xì.

Trước khi trở lại Thái Lan, Hoa hậu Thùy Tiên đã thực hiện hành động ấm áp này lúc nửa đêm ảnh 3

Sau đó, đích thân nàng hậu đã cùng trợ lý đi xe máy tới rất nhiều khu phố để tặng quà cho những người dân lao động nghèo, vô gia cư, hoặc đang phải kiếm sống lúc nửa đêm. Hành động nhỏ của Hoa hậu Thùy Tiên khiến người hâm mộ thấy vô cùng ấm áp và tự hào, đúng chuẩn của Người đẹp Nhân ái, Hoa hậu Hoà bình Quốc tế.

Trước khi trở lại Thái Lan, Hoa hậu Thùy Tiên đã thực hiện hành động ấm áp này lúc nửa đêm ảnh 4

Lần trở lại Việt Nam này của Hoa hậu Thùy Tiên cũng đã gây bão không nhỏ với những màn xuất hiện ấn tượng tại các đêm thi Người đẹp Thời trang của Miss World Vietnam 2022.

Trước khi trở lại Thái Lan, Hoa hậu Thùy Tiên đã thực hiện hành động ấm áp này lúc nửa đêm ảnh 5

Nàng hậu cũng đã tranh thủ có thời gian hội ngộ các chị em thân thiết trong hội Hoa - Á hậu Việt đình đám, đồng thời có kỳ nghỉ ngắn ngày vô cùng vui vẻ.

Trước khi trở lại Thái Lan, Hoa hậu Thùy Tiên đã thực hiện hành động ấm áp này lúc nửa đêm ảnh 6

Trở lại Thái Lan lần này, Hoa hậu Thùy Tiên sẽ tiếp tục với các hoạt động trong nhiệm kỳ Miss Grand International. Theo lịch dự kiến, người đẹp sẽ tới Tây Ban Nha vào tháng 5 tới đây.

Trước khi trở lại Thái Lan, Hoa hậu Thùy Tiên đã thực hiện hành động ấm áp này lúc nửa đêm ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

HHT - Mỗi dịp Hè về, tại các sông, hồ, ao, suối, trẻ em tập trung bơi lội, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Trước tình hình đó, các Đoàn cơ sở tỉnh Bình Thuận đã triển khai mô hình "Lốp xe cứu đuối" và đặt biển cảnh báo nguy hiểm tại các khu vực nước sâu, nguy hiểm từ các nguyên vật liệu tái chế như: vỏ xe, chai nhựa, sắt phế liệu...