Trước Kim Duyên, những mỹ nhân Việt nào từng làm nên chuyện ở Miss Supranational?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Á hậu Kim Duyên được dự đoán sẽ đạt thứ hạng cao tại đấu trường nhan sắc Miss Supranational (Hoa hậu Siêu quốc gia) 2022. Trước cô, các đại diện Việt Nam tham gia đấu trường này đã có những thành tích gì, và liệu Kim Duyên có thể vượt qua?
Trước Kim Duyên, những mỹ nhân Việt nào từng làm nên chuyện ở Miss Supranational? ảnh 1

Tại cuộc thi Miss Supranational 2009, lần đầu tiên Việt Nam cử đại diện đi thi, người đẹp Chung Thục Quyên ngay lần đầu “chào sân” đã giành một vị trí trong Top 10, giành giải phụ Trang phục Dân tộc đẹp nhất và giải Hoa hậu Internet.

Trước Kim Duyên, những mỹ nhân Việt nào từng làm nên chuyện ở Miss Supranational? ảnh 2

Năm 2011, người đẹp Daniela Nguyễn Thu Mây còn xuất sắc hơn, cô giành ngôi vị Á hậu 3 chung cuộc. Đến nay vẫn chưa có đại diện nào của Việt Nam vượt qua được thành tích của Daniela Nguyễn Thu Mây tại cuộc thi này.

Trước Kim Duyên, những mỹ nhân Việt nào từng làm nên chuyện ở Miss Supranational? ảnh 3

Năm 2012, Hoa khôi Thể thao Việt Nam 2012 Lại Hương Thảo được cử đến đấu trường này. Dù không lọt Top chung cuộc, nhưng Lại Hương Thảo cũng giành được giải thưởng phụ Miss Supranational khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, lọt Top 12 Người đẹp Tài năng, Top 16 Trang phục Dân tộc và giải Miss St.George (một giải phụ tương đương Hoa hậu Thân thiện).

Trước Kim Duyên, những mỹ nhân Việt nào từng làm nên chuyện ở Miss Supranational? ảnh 4

Sau 2 năm không cử đại diện đi thi, Á khôi Áo dài Việt Nam 2014 Nguyễn Thị Lệ Quyên được cử tới Miss Supranational 2015. Cô không lọt Top nào chung cuộc, nhưng giành được giải Người đẹp Truyền thông Mạng xã hội và lọt Top 3 Trang phục Dạ hội.

Trước Kim Duyên, những mỹ nhân Việt nào từng làm nên chuyện ở Miss Supranational? ảnh 5

Năm 2016, giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2015 là Người đẹp Dương Nguyễn Khả Trang được cử đi thi. Cô lọt Top 25 chung cuộc và giành giải thưởng phụ Trang phục Dân tộc đẹp nhất.

Trước Kim Duyên, những mỹ nhân Việt nào từng làm nên chuyện ở Miss Supranational? ảnh 6

Á hậu Biển Việt Nam 2016 Nguyễn Đình Khánh Phương tham dự cuộc thi Miss Supranational 2016 tiếp tục lọt Top 25 chung cuộc và giành giải thưởng phụ Hoa hậu Internet.

Trước Kim Duyên, những mỹ nhân Việt nào từng làm nên chuyện ở Miss Supranational? ảnh 7

Năm 2018, giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam 2013 Nguyễn Minh Tú được cử tới đấu trường này. Người đẹp xuất sắc lọt Top 10, giành giải thưởng phụ Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á, trình diễn Trang phục Dạ hội đẹp nhất, Trang phục Dân tộc đẹp nhất.

Trước Kim Duyên, những mỹ nhân Việt nào từng làm nên chuyện ở Miss Supranational? ảnh 8

Năm 2019, lần đầu tiên một người đẹp mang danh hiệu chuẩn Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018 được cử đến đấu trường Miss Supranational. Hoa hậu Nguyễn Thị Ngọc Châu cũng đã xuất sắc lọt Top 10 chung cuộc, người đẹp giành giải thưởng phụ Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á, giải Nhất Supra Chat và giải Nhì Miss Elegance (Hoa hậu Thanh lịch).

Trước Kim Duyên, những mỹ nhân Việt nào từng làm nên chuyện ở Miss Supranational? ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm