Trước lùm xùm bị Irene lăng mạ, nhiều người trong giới bóc phốt tính cách thật của nữ idol

HHT - Sự việc nữ biên tập viên thời trang kiêm stylist Kang Kook Hwa tố Irene (Red Velvet) lăng mạ suốt 20 phút bị đẩy lên cao trào khi một loạt những người hoạt động trong K-Biz có động thái ủng hộ bài đăng.

Vừa qua, Kang Kook Hwa, biên tập viên thời trang kiêm stylist nổi tiếng với vai trò chỉ đạo nghệ thuật cho các buổi chụp ảnh của các sao lớn đã đăng đàn trên trang Instagram cá nhân để chỉ trích một sao nữ có hành vi xúc phạm mình. Nhân vật chính trong bài đăng này sau đó được xác định chính là nữ idol nổi tiếng Irene (Red Velvet) khi cô chính thức đăng tâm thư xin lỗi Kang Kook Hwa trên Instagram của mình.

Trước lùm xùm bị Irene lăng mạ, nhiều người trong giới bóc phốt tính cách thật của nữ idol ảnh 1 Bài đăng của Kang Kook Hwa tố cáo một nữ idol đã lăng mạ cô khi cả hai làm việc chung

Theo Kang Kook Hwa, khi có cơ hội gặp mặt làm việc cùng Irene, cô đã bị những lời nói của nữ idol làm tổn thương. Suốt 20 phút nói chuyện, cô bị Irene dùng ngôn từ “như những mũi kim điện” châm vào người mà không để cho cô có cơ hội giải thích hay tìm kiếm sự cảm thông.

Cô cho biết thêm, suốt 15 năm làm việc, đây là lần đầu tiên Kang Kook Hwa đối diện với "20 phút địa ngục" khi trò chuyện với trưởng nhóm Red Velvet. Ngoài ra, nữ stylist cho rằng, Irene chỉ tạo vỏ bọc là con người ấm áp trong mắt mọi người, là con rối luôn treo nụ cười trên môi và là một người trưởng thành nhưng thiếu những phẩm chất cao đẹp.

Trước lùm xùm bị Irene lăng mạ, nhiều người trong giới bóc phốt tính cách thật của nữ idol ảnh 2 Irene chính là nữ idol bị tố cáo trong bài đăng của nữ biên tập viên họ Kang

Ngay sau bài đăng tố cáo, nhiều người cùng ngành đã thể hiện sự ủng hộ với động thái của nữ stylist, đồng thời "bóc phốt" tính cách thật sự của nữ idol nhà SM. Nhiếp ảnh gia hàng đầu Hong Jang Hyun cùng các nhân vật gắn bó cùng SM như stylist, back-up dancer cũng đã thả yêu thích với bài đăng. Trong đó, một đạo diễn từng làm việc với SM Ent đã bình luận, ám chỉ mọi chuyện rồi sẽ bị đưa ra ánh sáng.

Trước lùm xùm bị Irene lăng mạ, nhiều người trong giới bóc phốt tính cách thật của nữ idol ảnh 3 Nhiều coordi nhà SM thả tim cho bài tố cáo 
Một bình luận viết: “Đọc bài này làm tôi nhớ đến một người rất nổi tiếng vì khuôn mặt xinh đẹp. Tôi làm trong ngành thời trang cũng lâu rồi nhưng đây là lần đầu tiên tôi gặp được người như cô ta. Nếu không thích cái gì là ném cái chăn dùng để che đùi đi ngay. Mong chuyện này sẽ được công khai”.

Một người trong ngành thời trang còn lên tiếng đầy ẩn ý: “Tôi vẫn luôn tự hỏi khi nào chuyện này bung bét, cuối cùng ngày đó cũng đến. Những người chịu trách nhiệm không để cho mấy chuyện này bị khơi ra hiện đang thực sự rất cố gắng để bắt mọi người im lặng… Mà họ làm được thế thật. Họ không bắt người gây ra tất cả những lùm xùm này sửa đổi, thay vào đó họ đi bịt miệng những người làm việc, hợp tác với người đó. Thậm chí mấy người trong ngành quảng cáo cũng chỉ trích cô ta. Đây là lần đầu tiên tôi thấy một người điềm tĩnh như Kang Kook Hwa nổi giận như vậy. Tôi biết nhiều người từng chia sẻ không muốn làm việc với sao nữ đó, và tôi còn thấy những chuyện tôi không nên thấy. Rất nhiều bạn trẻ gây rắc rối làm trong ngành đó. Tôi là một kẻ hèn nhát và không có đủ can đảm, nên tôi không thể tự tin như chị (Kang Kook Hwa). Tôi ủng hộ chị, biên tập. Xin hãy mang đến công lý.” (Nguồn dịch: K-crush)

Trước lùm xùm bị Irene lăng mạ, nhiều người trong giới bóc phốt tính cách thật của nữ idol ảnh 4 Hình tượng nữ thần hoàn hảo của Irene bị đổ vỡ sau khi ngầm xác nhận người bị tố cáo là mình

Hiện tại, Irene cũng đã viết thư xin lỗi cũng như gặp mặt biên tập viên họ Kang để gửi lời xin lỗi vì những hành động vượt quá giới hạn của mình. Tuy nhiên, dư luận lại đang tỏ ra vô cùng bàng hoàng vì "nữ thần" Irene liên tiếp bị tố cáo về tính cách thật sự đằng sau vỏ bọc hoàn hảo. Hiện những bằng chứng xác thực chưa được công bố, vì vậy netizen vẫn đang chờ xem vụ việc này rồi sẽ đi xa tới đâu.

Trước lùm xùm bị Irene lăng mạ, nhiều người trong giới bóc phốt tính cách thật của nữ idol ảnh 7
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm