Trước lùm xùm “tán tỉnh gái Hàn” gây xôn xao trên mạng xã hội, ViruSs giải thích thế nào?

HHT - ViruSs khẳng định đây sẽ là lần cuối cùng anh lên tiếng trước những ồn ào, sau này mọi người muốn nói thế nào cũng được và tỏ ra khá bực mình khi thường xuyên bị đưa vào những chuyện như thế này.

Mới đây, sau nửa thập kỉ yêu nhau, Ngân sát thủ đã tuyên bố chia tay ViruSs. Tuy nhiên, những ồn ào phía sau câu chuyện tình yêu này vẫn kéo dài. Nhiều người cho rằng, ViruSs đã quá lạnh lùng và lý trí với Ngân Sát thủ - người con gái dành cả 5 năm tuổi trẻ để yêu anh. Những chia sẻ trước đây của ViruSs về tình yêu cũng được "đào" lại.

Trước lùm xùm “tán tỉnh gái Hàn” gây xôn xao trên mạng xã hội, ViruSs giải thích thế nào? ảnh 1 Ngân Sát Thủ và ViruSs tuyên bố chia tay sau 5 năm 1 tháng 3 ngày yêu.

Chàng streamer nổi tiếng tiếp tục đối mặt với rắc rối khác khi bị một hotgirl Hàn Quốc cho biết cô đang yêu ViruSs và anh thường dành cho cô những lời ngọt ngào. Hotgirl này còn công khai nhiều đoạn tin nhắn tình cảm được cho là gửi từ tài khoản của ViruSs.

Trước lùm xùm “tán tỉnh gái Hàn” gây xôn xao trên mạng xã hội, ViruSs giải thích thế nào? ảnh 2

Tài khoản được cho là của một hotgirl Hàn quốc này viết: "Anh ấy rất yêu tôi. Anh ấy thực sự tốt với tôi. Những lời chân thành nhất. Đây là lần đầu tiên tôi có tình yêu lớn như vậy với một anh chàng Việt Nam. Tôi rất bất ngờ vì anh ấy là một trong những streamer giỏi nhất Việt Nam.

Chuyên môn chính của anh ấy là giám đốc điều hành và đào tạo cho các streamer trẻ. Anh ấy chăm chỉ, yêu công việc và có tham vọng lớn cho công việc của mình. Điều quan trọng là tôi biết anh ấy đã có bạn gái. Nhưng anh ấy thực sự đã nói với tôi anh ấy chưa bao giờ yêu một cô gái Hàn Quốc.

Anh ấy còn nói những điều quan trọng khiến suy nghĩ của tôi quay cuồng và nghẹt thở. ViruSs nói với J.Y anh ấy cần một nụ hôn của tôi. Tôi thấy nó như tình yêu sét đánh vậy. Nếu tôi có thể là một nửa của anh ấy thì tôi sẽ đồng ý. Tôi rất vui vì anh ấy đã tôn trọng tôi".

Đứng trước lùm xùm không hay này, ViruSs đã tỏ thái độ khá bực mình. Anh viết: "Có 2 điều mọi người cần lưu ý, 1 là bạn này share tất cả các livestream và nói chuyện với tất cả streamer chứ ko phải một mình tớ, 2 là nếu mọi người vào các live thì thấy chỉ chat tiếng Hàn, mục đích là gì tớ không rõ, chắc có lẽ tăng follow... tớ chưa gặp ở ngoài bao giờ nên chẳng xác minh được gì... mấy cái chuyện cỏn con này không ghì tớ xuống được đâu... thế nhé!".

Trước lùm xùm “tán tỉnh gái Hàn” gây xôn xao trên mạng xã hội, ViruSs giải thích thế nào? ảnh 3 ViruSs nhắn nhủ tới các followers của mình trên trang Facebook cá nhân.

ViruSs cũng cho rằng, ai cũng có cuộc sống cả, cái cần nói ViruSs cũng đã nói rồi, trải lòng cũng trải lòng rồi. Nam streamer cho rằng, nếu mọi người cứ bị cuốn theo những nội dung như vậy thì có lẽ anh sẽ phải giải thích hết đời. Vì thế, ViruSs khẳng định đây sẽ là lần cuối cùng lên tiếng về những chuyện thế này, sau này mọi người nghĩ thế nào cũng được.

Ngoài ra, ViruSs chia sẻ thêm: "Bạn bè mọi người hỏi tại sao tớ lại cứ nói tệ về bản thân mình trên truyền hình hoặc livestream... tớ tự nói tớ lăng nhăng, đểu giả, nhiều em gái mưa? Trả lời luôn ạ, có thằng nào biến thái đi nói "Ê tôi biến thái" chưa? Có ông nào điên tự nhận mình lăng nhăng để con gái xa lánh chưa? Thế thì có ai người ta tiếp cận nữa mà lăng nhăng?

Bản thân tớ lúc yêu tớ làm như vậy để có khoảng cách luôn với các bạn khác giới về chuyện tình cảm, trái tim rung động là chuyện dễ xảy ra nên tớ làm như vậy để tạo khoảng cách luôn từ đầu với các mối quan hệ, chủ yếu là để tự tạo an toàn cho mình, chứ có điên đi nói thế con gái người ta xa lánh hết thì lăng nhằng bằng nách à, giao tiếp chủ yếu là thêm bạn, và các mối quan hệ công việc ạ. Có nhiều bà còn thắc mắc sao tôi có người yêu mà cứ đi reaction TikTok gái xinh... thế là lăng nhăng?! Thì tôi chịu!".

Đại diện phát ngôn của ViruSs cũng lên tiếng: “Chúng tôi không có trách nhiệm giải trình việc mà ViruSs không làm. Chúng tôi tin dư luận cùng truyền thông đủ sáng suốt và hoàn toàn có khả năng kiểm tra thân phận người kia cũng như tính xác thực của thông tin, trong trường hợp các bạn muốn làm rõ. Quan điểm của chúng tôi là không tốn thời gian cho những việc vô căn cứ, vô nghĩa.”
Trước lùm xùm “tán tỉnh gái Hàn” gây xôn xao trên mạng xã hội, ViruSs giải thích thế nào? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cầu thủ Đoàn Văn Hậu lần đầu đăng ảnh "tình bể bình" cùng Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020

Cầu thủ Đoàn Văn Hậu lần đầu đăng ảnh "tình bể bình" cùng Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020

HHT - Dù đã lộ "hint" hẹn hò từ lâu nhưng mới đây cầu thủ Đoàn Văn Hậu mới chính thức công khai bạn gái - cô nàng Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 Doãn Hải My. Ngay dưới loạt ảnh "tình bể bình" mà nam cầu thủ chia sẻ trên trang cá nhân, cộng đồng mạng cũng như các đồng đội lập tức hỏi ngay đến vấn đề này.