Trước màn “thả thính” của Noo Phước Thịnh, đây là lời hồi đáp của Mai Phương Thúy

HHT - Hoa hậu Mai Phương Thúy đã chia sẻ với báo giới về mối quan hệ giữa cô và Noo Phước Thịnh khiến khán giả hết sức ngạc nhiên.

Được biết gần đây, cặp đôi Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy vướng phải tin đồn hẹn hò trở lại sau một thời gian dài ít xuất hiện cùng nhau. Đặc biệt, sau bài đăng bày tỏ tình cảm của Noo Phước Thịnh dành cho Mai Phương Thúy, tin đồn càng thêm râm ran trong cộng đồng mạng.

Trước màn “thả thính” của Noo Phước Thịnh, đây là lời hồi đáp của Mai Phương Thúy ảnh 1 Bài đăng mới nhất của Noo Phước Thịnh dành cho Mai Phương Thúy. (Ảnh chụp màn hình)

Tuy nhiên, trước màn "tung thính" của Noo Phước Thịnh, Mai Phương Thúy đã không ngần ngại chia sẻ thẳng thắn về vấn đề này. Cô cho biết: "Lúc nào tôi chẳng xốn xang trước nhan sắc đẹp trai của Noo Phước Thịnh nhưng giờ là bạn bè, anh em rồi".

Trước màn “thả thính” của Noo Phước Thịnh, đây là lời hồi đáp của Mai Phương Thúy ảnh 2 Thính mặc thính, cả hai vẫn chỉ xem nhau là bạn tri kỷ. (Ảnh: FBNV)

Khi được hỏi thêm phải chăng Noo Phước Thịnh đang có ý định "nối lại tình xưa", Mai Phương Thúy đã lập tức phủ nhận chuyện này và cho biết: “Người ta đi là đi luôn. Còn tôi cũng cố gắng chảnh". Qua lời chia sẻ thật lòng của Hoa hậu Mai Phương Thúy thì không hề có chuyện “tình cũ không rủ cũng tới” như nhiều khán giả nghĩ. Trong một bài phỏng vấn riêng của Noo Phước Thịnh, anh cũng đã đề cập về mối tình này. Nam ca sĩ thừa nhận cả hai không thể tiến xa hơn vì quá hiểu nhau như những người bạn tri kỷ. 

Trước màn “thả thính” của Noo Phước Thịnh, đây là lời hồi đáp của Mai Phương Thúy ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm