Trước một loạt sự cố biểu diễn, ARMY lo lắng cho sức khỏe của V (BTS)

Trước một loạt sự cố biểu diễn, ARMY lo lắng cho sức khỏe của V (BTS)
HHT - Nhiều khả năng, V (BTS) đang bị thương ở vùng lưng nhưng vẫn cố gắng biểu diễn.

Gần đây, các fansite trong và ngoài nước đang rộ lên thông tin thành viên V của BTS đang bị thương ở lưng. Nhiều bằng chứng đã cho thấy cảnh V gặp nhiều khó khăn khi thực hiện một động tác trong Spring Day - ca khúc mới của BTS

Trước một loạt sự cố biểu diễn, ARMY lo lắng cho sức khỏe của V (BTS) ảnh 1

Vào ngày ghi hình 24/2 tại chương trình Music Bank, ở động tác từ mặt đất đứng lên trong Spring Day, V phải chống tay vào thắt lưng, dường như có vẻ đau đớn, khó chịu.

Trước một loạt sự cố biểu diễn, ARMY lo lắng cho sức khỏe của V (BTS) ảnh 2

Cử chỉ kì lạ này tiếp tục lặp lại tại buổi ghi hình cho Music Core 25/2.

Trước một loạt sự cố biểu diễn, ARMY lo lắng cho sức khỏe của V (BTS) ảnh 3

Sự việc lại tiếp tục xảy ra ở concert tại Seoul. Lần này, V không chỉ đưa tay đỡ thắt lưng mà còn loạng choạng suýt ngã.

Trước một loạt sự cố biểu diễn, ARMY lo lắng cho sức khỏe của V (BTS) ảnh 4

Trước đó, fan đã hỏi trực tiếp V tại buổi ký tặng fan rằng anh chàng có đang gặp vấn đề gì về sức khỏe hay không nhưng V vẫn khẳng định mình ổn. Việc V có thực sự gặp chấn thương hay không có lẽ chỉ có anh chàng, nhóm BTS và công ty hiểu rõ.

Tuy nhiên, ai cũng phải công nhận vũ đạo của BTS lúc nào cũng cực kì khó và Spring Day cũng không ngoại lệ. Mong rằng sức khỏe của V và các thành viên BTS sẽ không bị ảnh hưởng bởi chuỗi concert dày đặc sắp tới.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.