Trước một loạt sự cố biểu diễn, ARMY lo lắng cho sức khỏe của V (BTS)

Trước một loạt sự cố biểu diễn, ARMY lo lắng cho sức khỏe của V (BTS)
HHT - Nhiều khả năng, V (BTS) đang bị thương ở vùng lưng nhưng vẫn cố gắng biểu diễn.

Gần đây, các fansite trong và ngoài nước đang rộ lên thông tin thành viên V của BTS đang bị thương ở lưng. Nhiều bằng chứng đã cho thấy cảnh V gặp nhiều khó khăn khi thực hiện một động tác trong Spring Day - ca khúc mới của BTS

Trước một loạt sự cố biểu diễn, ARMY lo lắng cho sức khỏe của V (BTS) ảnh 1

Vào ngày ghi hình 24/2 tại chương trình Music Bank, ở động tác từ mặt đất đứng lên trong Spring Day, V phải chống tay vào thắt lưng, dường như có vẻ đau đớn, khó chịu.

Trước một loạt sự cố biểu diễn, ARMY lo lắng cho sức khỏe của V (BTS) ảnh 2

Cử chỉ kì lạ này tiếp tục lặp lại tại buổi ghi hình cho Music Core 25/2.

Trước một loạt sự cố biểu diễn, ARMY lo lắng cho sức khỏe của V (BTS) ảnh 3

Sự việc lại tiếp tục xảy ra ở concert tại Seoul. Lần này, V không chỉ đưa tay đỡ thắt lưng mà còn loạng choạng suýt ngã.

Trước một loạt sự cố biểu diễn, ARMY lo lắng cho sức khỏe của V (BTS) ảnh 4

Trước đó, fan đã hỏi trực tiếp V tại buổi ký tặng fan rằng anh chàng có đang gặp vấn đề gì về sức khỏe hay không nhưng V vẫn khẳng định mình ổn. Việc V có thực sự gặp chấn thương hay không có lẽ chỉ có anh chàng, nhóm BTS và công ty hiểu rõ.

Tuy nhiên, ai cũng phải công nhận vũ đạo của BTS lúc nào cũng cực kì khó và Spring Day cũng không ngoại lệ. Mong rằng sức khỏe của V và các thành viên BTS sẽ không bị ảnh hưởng bởi chuỗi concert dày đặc sắp tới.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chungha đã nói gì về “back dancer” mà được cộng đồng mạng không ngớt lời khen ngợi?

Chungha đã nói gì về “back dancer” mà được cộng đồng mạng không ngớt lời khen ngợi?

HHT - Định nghĩa “back dancer” (vũ công nền) thường được dùng để chỉ những vũ công thực hiện các động tác vũ đạo phía sau nghệ sĩ biểu diễn chính. Tuy nhiên, khác với phần đông netizen luôn cho rằng vũ công chỉ là người làm nền cho phần trình diễn, một số idol như Chungha lại tỏ ra khá khó chịu khi các vũ công của mình bị gọi là “back dancer”.
Tiết mục dở tệ lại được bình chọn cao, Jeon Soyeon thẳng thắn "dằn mặt" không kiêng nể

Tiết mục dở tệ lại được bình chọn cao, Jeon Soyeon thẳng thắn "dằn mặt" không kiêng nể

HHT - Không gây sốt bởi màn thể hiện xuất sắc, phần trình diễn ca khúc "Nonstop" (OH MY GIRL) của 2 thí sinh trong chương trình thực tế "My Teenage Girl" thu hút sự chú ý của cư dân mạng bởi có quá nhiều khuyết điểm. Soyeon ((G)I-DLE), một trong 4 giám khảo của chương trình cũng "nóng mặt" sau phần thi này.