Trước một loạt sự cố biểu diễn, ARMY lo lắng cho sức khỏe của V (BTS)

Trước một loạt sự cố biểu diễn, ARMY lo lắng cho sức khỏe của V (BTS)
HHT - Nhiều khả năng, V (BTS) đang bị thương ở vùng lưng nhưng vẫn cố gắng biểu diễn.

Gần đây, các fansite trong và ngoài nước đang rộ lên thông tin thành viên V của BTS đang bị thương ở lưng. Nhiều bằng chứng đã cho thấy cảnh V gặp nhiều khó khăn khi thực hiện một động tác trong Spring Day - ca khúc mới của BTS

Trước một loạt sự cố biểu diễn, ARMY lo lắng cho sức khỏe của V (BTS) ảnh 1

Vào ngày ghi hình 24/2 tại chương trình Music Bank, ở động tác từ mặt đất đứng lên trong Spring Day, V phải chống tay vào thắt lưng, dường như có vẻ đau đớn, khó chịu.

Trước một loạt sự cố biểu diễn, ARMY lo lắng cho sức khỏe của V (BTS) ảnh 2

Cử chỉ kì lạ này tiếp tục lặp lại tại buổi ghi hình cho Music Core 25/2.

Trước một loạt sự cố biểu diễn, ARMY lo lắng cho sức khỏe của V (BTS) ảnh 3

Sự việc lại tiếp tục xảy ra ở concert tại Seoul. Lần này, V không chỉ đưa tay đỡ thắt lưng mà còn loạng choạng suýt ngã.

Trước một loạt sự cố biểu diễn, ARMY lo lắng cho sức khỏe của V (BTS) ảnh 4

Trước đó, fan đã hỏi trực tiếp V tại buổi ký tặng fan rằng anh chàng có đang gặp vấn đề gì về sức khỏe hay không nhưng V vẫn khẳng định mình ổn. Việc V có thực sự gặp chấn thương hay không có lẽ chỉ có anh chàng, nhóm BTS và công ty hiểu rõ.

Tuy nhiên, ai cũng phải công nhận vũ đạo của BTS lúc nào cũng cực kì khó và Spring Day cũng không ngoại lệ. Mong rằng sức khỏe của V và các thành viên BTS sẽ không bị ảnh hưởng bởi chuỗi concert dày đặc sắp tới.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Chỉ vì phớt lờ lời khuyên của Cristiano Ronaldo, thủ môn Bồ Đào Nha không đỡ được penalty
Chỉ vì phớt lờ lời khuyên của Cristiano Ronaldo, thủ môn Bồ Đào Nha không đỡ được penalty
HHT - Bồ Đào Nha phải chịu một quả penalty trong trận quyết đấu với đội tuyển Pháp và thủ môn Patricio đã không đỡ được. Cứ tưởng việc một thủ môn chẳng may không đỡ được quả penalty thì cũng là chuyện bình thường, nhưng hóa ra, lý do chính là Patricio đã không chịu nghe lời khuyên của 2 cầu thủ kỳ cựu là Cristiano Ronaldo và Pepe của đội mình.

Có thể bạn quan tâm