Trước ngày "Cảnh sát tập sự" khởi chiếu, Park Seo Joon - Kang Ha Neul "thả thính" fan Việt

Trước ngày "Cảnh sát tập sự" khởi chiếu, Park Seo Joon - Kang Ha Neul "thả thính" fan Việt
HHT - "Đôi bạn cảnh sát" Park Seo-Joon và Kang Ha-Neul trong bộ phim điện ảnh "Cảnh sát tập sự" vừa qua đã khiến các fan hâm mộ "rung tim" khi bất ngờ gửi lời chào đến Việt Nam trong một đoạn clip quảng bá ngắn.

Trong bài phỏng vấn gần đây về dự án điện ảnh Cảnh Sát Tập Sự, Park Seo Joon khiến báo giới bất ngờ khi tiết lộ rằng anh ấy đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự vào năm 21 tuổi. Do đó, những cảnh tập luyện gian khổ hay những pha hành động mạo hiểm trong phim cũng không quá làm khó cho anh chàng. Bên cạnh đó, Park Seo Joon cũng chia sẻ suy nghĩ về bạn diễn Kang Ha Neul sẽ nhập ngũ vào thời gian tới. 

Nếu như có theo dõi những diễn biến trong giới K-biz thì chúng ta sẽ thấy rằng đa phần các sao nam Hàn Quốc sẽ thường nhập ngũ trễ hơn so với những người bình thường, vì nhiều lý do, có thể vì họ muốn giữ được spot-light cho chính bản thân hay đơn giản là muốn được cống hiến nhiều hơn cho đam mê của mình. Nhưng với Park Seo Joon, anh đã chọn cách hoàn thành nghĩa vụ quân sự trước để có thể toàn tâm toàn ý cháy hết mình cho sự nghiệp để không phải lo lắng về khoảng thời gian vắng mặt như những sao nam khác.

Trước ngày "Cảnh sát tập sự" khởi chiếu, Park Seo Joon - Kang Ha Neul "thả thính" fan Việt ảnh 1

Seo Joon chia sẻ: “Tôi tham gia huấn luyện và phục vụ như những quân nhân bình thường, nhưng nếu so sánh với những đồng nghiệp của tôi thì có vẻ như tôi hoàn thành nghĩa vụ quân sự quá sớm. Điều này cũng là một điểm thuận lợi cho tôi khi thủ vai trong Cảnh Sát Tập Sự vì nó gợi nhớ cho tôi về những ngày tòng quân của mình và giúp tôi nhập vai hơn. Những điểm tương đồng như: những bài huấn luyện hay thần thái của một quân nhân cũng như những cảnh hành động tôi đều diễn được trọn vẹn”. 

Trước ngày "Cảnh sát tập sự" khởi chiếu, Park Seo Joon - Kang Ha Neul "thả thính" fan Việt ảnh 2

Dường như hội fan của Park Seo-Joon khá hài lòng khi biết chắc rằng anh sẽ không phải mất hút tận vài năm để fan phải ngóng trông và có khi là quên mất luôn nét dí dỏm của thần tượng. Bên cạnh đó, khi biết được thông tin bạn diễn của anh, Kang Ha-Neul sẽ tham gia nhập ngũ vào thời gian tới, Park Seo-Joon cũng nhận định: “Tôi không lo lắng mấy, tôi nghĩ Kang Ha-Neul sẽ hoàn thành tốt kỳ nhập ngũ của anh ấy”. Và cuối cùng kết lại bằng lời nhắn nhủ bong đùa: “Hình như mọi người ở Bộ Tư Lệnh Quốc Phòng cũng đã sẵn sàng “chào đón” anh rồi đấy, Kang Ha-Neul”. 

Trước ngày "Cảnh sát tập sự" khởi chiếu, Park Seo Joon - Kang Ha Neul "thả thính" fan Việt ảnh 3

Đại diện của Kang Ha Neul cho hay: “Kang Ha Neul đã nộp đơn cho Bộ Tư Lệnh Quốc Phòng Hàn Quốc và đã được chấp nhận cho kỳ phục vụ như một nhân viên cảnh sát. Kang Ha Neul vẫn chưa nhận được bảng yêu cầu chuẩn bị hồ sơ cho việc nhập ngũ nhưng anh ấy hi vọng sẽ lên đường trong khoảng tháng 9 hoặc tháng 10 năm nay".

Đặc biệt, trước thềm công chiếu Cảnh Sát Tập Sự, Park Seo JoonKang Ha Neul đã cùng nhau ghi hình một đoạn clip ngắn để gửi lời chào đến khán giả Việt Nam cũng như kêu gọi mọi người đếp rạp để ủng hộ bộ phim. 

Cảnh Sát Tập Sự là bộ phim là pha trộn hài hòa và đầy đủ giữa yếu tố hài tự nhiên và những pha hành động hồi hộp, đẹp mắt, dự kiện công chiếu tại Việt Nam kể từ ngày 18/8/2017. 

NHƯ LÊ 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm