Trước nghi vấn Duy Andy là rapper được ViruSs nhờ vả "diss" Bình Gold, Karik khuyên: “Bỏ nhé!”

HHT - Mới đây, Karik đã nhắn gửi đến Duy Andy - một trong những thí sinh nổi bật của team Karik ở "Rap Việt" những lời khuyên chí lí trước nghi vấn "học trò" kết hợp ViruSs thực hiện một bản rap diss Bình Gold.
Những ngày qua, drama giữa rapper Bình Gold và streamer ViruSs khiến cộng đồng mạng vô cùng xôn xao. Bắt nguồn từ đoạn clip ViruSs chê bai khả năng rap của Sơn Tùng M-TP khi reaction MV Skyler cho đến nay, "trận chiến" của hai bên ngày càng trở nên "căng như dây đàn" khi streamer ViruSs được cho là "sẽ nhờ vả một rapper để rap diss lại Bình Gold".
Đáng chú ý hơn, nhiều người cho rằng rapper được ViruSs "tin cậy" chính là Duy Andy, khi anh chàng chia sẻ hình ảnh chụp chung của cả hai trên trang cá nhân cùng dòng trạng thái "úp mở": "Hay là giờ mình làm 1 bài rap diss ta?".
Trước nghi vấn Duy Andy là rapper được ViruSs nhờ vả "diss" Bình Gold, Karik khuyên: “Bỏ nhé!” ảnh 1 Bài viết gây chú ý của Duy Andy, nhất là khi anh lại chụp ảnh cùng ViruSs.
Thế nhưng càng bất ngờ hơn khi Karik, huấn luyện viên của Duy Andy tại show Rap Việt, đã nhắn gửi đến "học trò" ngay bên dưới bài post: "Bỏ nhé! Hãy dành thời gian để phát triển bản thân và make money. Đừng làm mấy thứ vô bổ hoặc xen vào chuyện của người khác." Bình luận của Karik nhanh chóng nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả. Đa số đều cho rằng Duy Andy nên nghe theo lời "thầy", tập trung đầu tư cho bản thân hơn là xen vào những xích mích không đáng có.
Trước nghi vấn Duy Andy là rapper được ViruSs nhờ vả "diss" Bình Gold, Karik khuyên: “Bỏ nhé!” ảnh 2 Bình luận của Karik nhận được nhiều sự ủng hộ của cộng đồng mạng
Sau bình luận của Karik không lâu, mới đây Duy Andy cũng đã có động thái đính chính rằng anh không có ý định hợp tác với ViruSs để rap diss "đàn anh" Bình Gold. 
Trước nghi vấn Duy Andy là rapper được ViruSs nhờ vả "diss" Bình Gold, Karik khuyên: “Bỏ nhé!” ảnh 3
Trước nghi vấn Duy Andy là rapper được ViruSs nhờ vả "diss" Bình Gold, Karik khuyên: “Bỏ nhé!” ảnh 4
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
HHT - Chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim” do báo Tiền Phong phối hợp với Công ty Cổ phần Him Lam, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12. Đây là lần thứ hai báo Tiền Phong phát động tổ chức chương trình, sau lần thứ nhất diễn vào năm 2017.

Có thể bạn quan tâm