Trước những bình luận khiếm nhã, Lynk Lee đáp trả “nền nã” khiến fan thích thú

HHT - Bên cạnh những lời khen ngợi khi chia sẻ hình ảnh lộng lẫy đi diễn tại Hà Nội, Lynk Lee cũng gặp phải không ít lời đùa cợt khiếm nhã. Tuy thế, Lynk Lee vẫn đáp trả một cách nền nã, văn minh nhưng cực thâm thúy khiến fan thích thú.

Sau một thời gian tạm ngưng đi diễn, Lynk Lee đã có màn comeback với vẻ ngoài bắt mắt ở một tụ điểm ca nhạc lớn tại Hà Nội, thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả. Nữ ca sĩ “tái xuất” với khuôn mặt được trang điểm lộng lẫy và “lột xác” bằng hình tượng quyến rũ khi diện váy ngắn lấp lánh khoe đường nét nữ tính trên cơ thể.

Trước những bình luận khiếm nhã, Lynk Lee đáp trả “nền nã” khiến fan thích thú ảnh 1 Ảnh: FBNV
Trước những bình luận khiếm nhã, Lynk Lee đáp trả “nền nã” khiến fan thích thú ảnh 2 "Có lẽ đây là một trong những tấm hình hạnh phúc nhất. Là chính mình, được xinh đẹp, được mến mộ" - bạn Mia Dinh bình luận. (Ảnh: FBNV)

Hình ảnh mới này của Lynk Lee nhanh chóng được chia sẻ trên khắp các trang mạng xã hội và nhận được vô số ý kiến trái chiều. Bên cạnh những bình luận khen ngợi vẻ ngoài ngày càng mặn mà, nữ tính và sự tự tin khi được là chính mình, Lynk Lee cũng gặp phải kha khá những lời trêu đùa kém duyên của một bộ phận người xem.

Trước những bình luận khiếm nhã, Lynk Lee đáp trả “nền nã” khiến fan thích thú ảnh 3 Ảnh: FBNV

Tuy đã thẳng thắn công khai giới tính cũng như chia sẻ về quá trình chuyển giới của mình, nhưng những hình ảnh của Lynk Lee sau chuyển giới vẫn trở thành “miếng mồi ngon” để một bộ phận người dùng mạng xã hội kém văn minh đùa cợt, bàn tán. Lynk Lee cũng đã không ít lần đáp trả trực tiếp những bình luận khiếm nhã về ngoại hình của mình.

Trước những bình luận khiếm nhã, Lynk Lee đáp trả “nền nã” khiến fan thích thú ảnh 4 Bình luận đáp trả của Lynk Lee khiến mọi người thích thú.
Trước những bình luận khiếm nhã, Lynk Lee đáp trả “nền nã” khiến fan thích thú ảnh 5
MỚI - NÓNG
Khắc phục 3 nhược điểm này, kỹ năng quản lý cảm xúc của bạn sẽ cải thiện đáng kể
Khắc phục 3 nhược điểm này, kỹ năng quản lý cảm xúc của bạn sẽ cải thiện đáng kể
HHT - Trưởng thành về mặt cảm xúc là khi bạn có đủ kỹ năng để kiểm soát và nắm bắt được mọi cảm xúc của bản thân, kể cả tiêu cực lẫn tích cực. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc giao tiếp và đối phó với những bất đồng hoặc những cảm xúc phức tạp, có thể bạn là người chưa hoàn toàn trưởng thành. Đừng lo lắng, chỉ cần khắc phục được 3 đặc điểm dưới đây, kỹ năng quản lý cảm xúc của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

Có thể bạn quan tâm