Trước “sự cố hàng ghế đầu”, Linh Chi từng bị netizen khó chịu vì “ké fame” Lan Ngọc?

HHT - Có thể sau “sự cố hàng ghế đầu” thì netizen mới chú ý đến đôi bạn Linh Chi - Lan Ngọc nhưng thực ra hai cô gái đã chơi thân từ lâu rồi.
Trước “sự cố hàng ghế đầu”, Linh Chi từng bị netizen khó chịu vì “ké fame” Lan Ngọc? ảnh 1

Showbiz Việt có nhiều đôi bạn thân nhưng Linh Chi - Lan Ngọc ít được khán giả nhắc tới, cho tới khi hai cô gái cùng Ngọc Trinh vướng phải ồn ào trong show thời trang của NTK Đỗ Long. Đến khi này, nhiều người mới biết Linh Chi và Lan Ngọc là đôi bạn thân thiết từ năm 2016, khi cùng đóng chung phim Găng Tay Đỏ.

Trước “sự cố hàng ghế đầu”, Linh Chi từng bị netizen khó chịu vì “ké fame” Lan Ngọc? ảnh 2

Có một điều thú vị là ban đầu, khi biết tin mình sẽ đóng chung với Linh Chi trong phim Găng Tay Đỏ thì Lan Ngọc nghĩ rằng cô gái kia chảnh lắm, làm việc cùng sao được. Đâu ngờ Linh Chi đã chủ động nhắn tin hỏi vặn Lan Ngọc rằng “Vì sao ghét và nói công chúa (biệt danh của Linh Chi) chảnh?". Sau khi tâm sự hết cảm giác của mình về đối phương, hai cô gái nhanh chóng trở nên thân thiết.

Trước “sự cố hàng ghế đầu”, Linh Chi từng bị netizen khó chịu vì “ké fame” Lan Ngọc? ảnh 3

Trên trang cá nhân, Linh Chi thường chia sẻ ảnh chụp chung với Lan Ngọc và bởi vậy, đôi khi cô bị cư dân mạng cho là “ké fame” Lan Ngọc để được chú ý. Tuy nhiên, ngay cả khi Linh Chi bị tẩy chay dữ dội vì liên quan đến vụ ly hôn của cặp đôi Lâm Vinh Hải - Lý Phương Châu thì Lan Ngọc cũng không vì vậy mà quay lưng với cô bạn thân.

Trước “sự cố hàng ghế đầu”, Linh Chi từng bị netizen khó chịu vì “ké fame” Lan Ngọc? ảnh 4

Nhiều người nhận xét Linh Chi và Lan Ngọc giống nhau như hai chị em. Hai cô gái đều có khuôn mặt thon dài, đôi mắt to, khuôn miệng cười cũng như đúc từ một khuôn.

Trước “sự cố hàng ghế đầu”, Linh Chi từng bị netizen khó chịu vì “ké fame” Lan Ngọc? ảnh 5

Có một lần, Linh Chi để lại bình luận trên Instagram của Lan Ngọc rằng “Sao mẹ Ngọc không rep Cám con để cả đàn cám con kêu réo ước mẹ Ngọc rep một lần hoài kìa. Thương không”. Thậm chí Linh Chi còn nhấn mạnh "Nếu được làm Cám con thì thật là thích".

Trước “sự cố hàng ghế đầu”, Linh Chi từng bị netizen khó chịu vì “ké fame” Lan Ngọc? ảnh 6

Đâu có ngờ Linh Chi lại bị netizen đánh giá là lợi dụng danh tiếng Lan Ngọc nhằm được người khác để ý tới. Trước nhiều lời chỉ trích của khán giả, Linh Chi thẳng thừng đáp trả "Chị thích được khịa nè. Comment là niềm vui bất tận của chị”.

Trước “sự cố hàng ghế đầu”, Linh Chi từng bị netizen khó chịu vì “ké fame” Lan Ngọc? ảnh 7

Sau “sự cố hàng ghế đầu” vừa qua, đôi bạn thân Linh Chi - Lan Ngọc lại trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng. Trước làn sóng anti gay gắt lần này, cư dân mạng rất tò mò không biết tình bạn của cả hai liệu có đủ sức vượt qua sóng gió như trước đây?

Trước “sự cố hàng ghế đầu”, Linh Chi từng bị netizen khó chịu vì “ké fame” Lan Ngọc? ảnh 11
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm