Trước sự cố kiểm duyệt, Trường Giang chỉ biết mong may mắn đến với “30 Chưa Phải Tết”

Trước sự cố kiểm duyệt, Trường Giang chỉ biết mong may mắn đến với “30 Chưa Phải Tết”
HHT - Việc đến giờ này phim “30 Chưa Phải Tết” vẫn chưa được kiểm duyệt đã khiến nhà sản xuất kiêm diễn viên chính Trường Giang vô cùng lo lắng.

Tối ngày 14/01/2020 đáng lý là thời điểm diễn ra sự kiện công chiếu phim điện ảnh 30 Chưa Phải Tết trước khi phim ra mắt chính thức vào mùng Một Tết Nguyên đán. Thế nhưng, đến thời điểm hiện tại, bộ phim vẫn chưa nhận được cái gật đầu từ Cục Điện ảnh để có thể ra mắt. Với mục đích chia sẻ trước những vấn đề liên quan đến quá trình kiểm duyệt của dự án trong những ngày qua, ekip đã có buổi trao đổi và chia sẻ các thông tin chính thức.

Trước sự cố kiểm duyệt, Trường Giang chỉ biết mong may mắn đến với “30 Chưa Phải Tết” ảnh 1

Là một sản phẩm mang chủ đề hài hước và gia đình, 30 Chưa Phải Tết bất ngờ đứng trước nguy cơ không thể ra rạp và tham gia vào đường đua phim Tết Canh Tý 2020. Đạo diễn Quang Huy chia sẻ: “Đến giờ phút này, vấn đề lớn nhất chúng tôi đang đối mặt không phải là Cục Điện ảnh, mà là thời gian khi chỉ còn tuần cuối cùng để chiến đấu. Mọi sân chơi đều có luật, tôi tôn trọng điều đó. Nếu may mắn, bộ phim vẫn có thể ra rạp như dự kiến và sẽ không có buổi công chiếu dành cho báo giới. Còn trường hợp xấu nhất, tôi đành lỡ hẹn với khán giả  và ekip của mình". 

Trước sự cố kiểm duyệt, Trường Giang chỉ biết mong may mắn đến với “30 Chưa Phải Tết” ảnh 2

Diễn viên Trường Giang cũng xuất hiện trong buổi họp báo với hình ảnh giản dị. Anh nói: “Nhiều người đồn rằng nếu phim không chiếu được, tôi và anh Huy sẽ mất một triệu đô (khoảng 23 tỉ đồng). Nhưng tôi không quan tâm đến tiền. Nếu có bên ngỏ ý mua lại phim với giá 5 triệu đô, tôi cũng sẽ không bán. Tôi muốn bộ phim được ra rạp để phục vụ những khán giả đang ngóng chờ nó. Sẽ buồn hơn nữa, nếu như tôi không thể thực hiện lời hứa với con, rằng mình sẽ đóng một bộ phim thật hay dành cho con mình. Mong rằng những điều may mắn sẽ đến với ekip của chúng tôi". 

Trước sự cố kiểm duyệt, Trường Giang chỉ biết mong may mắn đến với “30 Chưa Phải Tết” ảnh 3

Nam diễn viên còn bật mí rằng Hân của 30 Chưa Phải Tết là vai diễn khó nhất mà anh từng tham gia trên điện ảnh. Không những vậy, thời gian tham gia phim cũng rất khó khăn vì kéo dài đến 6 tháng do quá trình sản xuất quá kĩ lưỡng. Hầu hết những bối cảnh chính trong phim đều được xây mới để đảm bảo chất lượng và yêu cầu từ kịch bản. Thế nên khi nhìn số phận bộ phim chưa biết đi đến đâu, anh không khỏi buồn lòng. 

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?