Trước thắc mắc về chuyện tình cảm trong phim mới, Vương Nguyên (TFBOYS) nói gì?

Trước thắc mắc về chuyện tình cảm trong phim mới, Vương Nguyên (TFBOYS) nói gì?
HHT - Đảm nhận vai diễn chàng thiếu niên Mục Trần trong bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết đề tài huyền huyễn cùng tên Đại chúa tể, Vương Nguyên đánh dấu tuổi 17 của mình bằng vai nam chính đầu tay.

Diễn xuất lần này của anh chàng là điều người hâm mộ có thể hoàn toàn tin tưởng, tuy nhiên điều khiến fan nữ phải “đứng ngồi không yên” lại là những phân cảnh tình cảm của nam chính Mục Trần và nữ chính Lạc Ly (Âu Dương Na Na đóng). Theo như nguyên tác, hai nhân vật chính trong suốt quá trình kề vai sát cánh chiến đấu sẽ có không ít những màn tình cảm đầy ghen tỵ mà fan không muốn thấy trên màn ảnh chút nào.

Trước thắc mắc về chuyện tình cảm trong phim mới, Vương Nguyên (TFBOYS) nói gì? ảnh 1

Tuy nhiên, trong bài phỏng vấn mới đây, Vương Nguyên vô cùng thật thà mà chia sẻ mình và bạn diễn giống như tình huynh đệ (anh em) hơn. Khi được hỏi về việc cảm thấy diễn tình cảm hay hành động khó hơn, Vương Nguyên đã hóm hỉnh ví bản thân là “hố đen” của các phân đoạn tình cảm, vì “chưa tìm được cảm giác thích một người”.

Câu trả lời thẳng thắn của cậu bạn 17 tuổi khiến các fan cực kì yên tâm gạt bỏ những lo lắng trước đó, vì hóa ra idol của mình trong chuyện tình cảm vẫn là con số 0 tròn trĩnh. Ngoài ra, một thú nhận đầy đáng yêu của Vương Nguyên về việc “đứng đối mặt với bạn nữ không quá 50 cm sẽ bật cười” cũng khiến fan hâm mộ vô cùng thích thú.

Bên cạnh đó, tạo hình của hai diễn viên chính đã được công bố. “Đại chúa tể” Mục Trần và thần nữ Lạc Ly liệu có giống như trong tưởng tượng của bạn?

Trước thắc mắc về chuyện tình cảm trong phim mới, Vương Nguyên (TFBOYS) nói gì? ảnh 2

Trước thắc mắc về chuyện tình cảm trong phim mới, Vương Nguyên (TFBOYS) nói gì? ảnh 3

Trước thắc mắc về chuyện tình cảm trong phim mới, Vương Nguyên (TFBOYS) nói gì? ảnh 4

Trước thắc mắc về chuyện tình cảm trong phim mới, Vương Nguyên (TFBOYS) nói gì? ảnh 5

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm