Trước thềm Chung kết, Hoa hậu Khánh Vân diện trang phục nổi bật ủng hộ cộng đồng lục sắc

HHT - Hoa hậu Khánh Vân vừa khoe lên trang cá nhân bộ váy cô mặc cho buổi tập luyện trước ngày thi Chung kết Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69. Dễ dàng nhận ra đây là một thiết kế thể hiện sự ủng hộ cộng đồng LGBTIQ+, và lý do cô chọn trang phục này khiến cư dân mạng vô cùng ngưỡng mộ.

Hiện tại, chỉ còn hơn 1 ngày nữa là đến đêm Chung kết cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69, Hoa hậu Khánh Vân đã bước qua những phần thi quan trọng là Phỏng vấn, Trang phục Dân tộc và đêm Bán kết.

Trước thềm Chung kết, Hoa hậu Khánh Vân diện trang phục nổi bật ủng hộ cộng đồng lục sắc ảnh 1

Cô đã có màn thể hiện được khen là hoàn hảo, với thần thái tự tin, làm chủ sân khấu tốt, mặc dù theo như chia sẻ của Hoa hậu Khánh Vân, chấn thương ở chân của cô vẫn rất đau, đến mức xịt cả thuốc giảm đau rồi vẫn không ăn thua.

Trước thềm Chung kết, Hoa hậu Khánh Vân diện trang phục nổi bật ủng hộ cộng đồng lục sắc ảnh 2

Trong tối ngày 15/5 (giờ Việt Nam), sau khi hoàn thành đêm Bán kết, Hoa hậu Khánh Vân cũng đã có màn livestream để cám hơn người hâm mộ ở quê nhà, cô lập kỷ lục với số lượng người xem trực tiếp lên tới hơn 100.000 người. Đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 2 triệu lượt xem video livestream này của cô, đây là một con số thực sự gây sốc, chứng tỏ người dân Việt Nam cực kỳ quan tâm đến lần “chinh chiến” này tại Miss Universe của Hoa hậu Khánh Vân.

Trước thềm Chung kết, Hoa hậu Khánh Vân diện trang phục nổi bật ủng hộ cộng đồng lục sắc ảnh 3

Nàng hậu cũng mới khoe lên trang cá nhân bộ váy cô mặc cho buổi tập luyện trong ngày hôm nay, là một thiết kế của NTK Tăng Thành Công, thể hiện sự ủng hộ với cộng đồng LGBTIQ+.

Trước thềm Chung kết, Hoa hậu Khánh Vân diện trang phục nổi bật ủng hộ cộng đồng lục sắc ảnh 4

Hoa hậu Khánh Vân chọn thiết kế này chủ yếu là vì thời điểm đêm Chung kết cuộc thi Miss Universe là tối ngày 16/5 (giờ Mỹ), nhưng ở Việt Nam là 7 giờ sáng ngày 17/5. Ngày 17/5 hằng năm cũng là ngày thế giới lên tiếng chống lại nạn kỳ thị và phân biệt đối xử đối với cộng đồng LGBTIQ+.

Trước thềm Chung kết, Hoa hậu Khánh Vân diện trang phục nổi bật ủng hộ cộng đồng lục sắc ảnh 5

Biết được lý do này, không ít người hâm mộ của nàng hậu đã cảm thấy vô cùng xúc động, đặc biệt là những người hâm mộ thuộc cộng đồng LGBTIQ+. Hoa hậu Khánh Vân cũng có rất nhiều bạn bè thuộc cộng đồng LGBTIQ+, nên việc thể hiện sự ủng hộ của cô bằng hành động cụ thể như vậy, khiến cho người hâm mộ càng thêm yêu mến cô gái xinh đẹp có trái tim nhân ái này.

Chung kết Miss Universe sẽ diễn ra sáng 17/5 lúc 7 giờ sáng (giờ Việt Nam), khán giả có thể xem trên kênh Foxlife. Khán giả có thể bình chọn cho Khánh Vân vào thẳng Top 21 bằng cách vote thông qua ứng dụng Miss Universe, cổng bình chọn đã mở và sẽ đóng lại đến hết ngày 15/5/2021 (theo giờ Mỹ). Phần thi National Costume mở cổng bình chọn từ ngày 13/5/2021 (theo giờ Mỹ) đến hết ngày 15/5/2021 (theo giờ Mỹ).

Trước thềm Chung kết, Hoa hậu Khánh Vân diện trang phục nổi bật ủng hộ cộng đồng lục sắc ảnh 9
Tin liên quan