Trước thềm Chung kết MGI 2022, dàn Á hậu Miss Grand Vietnam đã làm điều này vì Hoa hậu Thiên Ân

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước thềm Chung kết Miss Grand International 2022, bà Phạm Kim Dung - Giám đốc quốc gia Miss Grand Vietnam cùng dàn Á hậu Miss Grand Vietnam 2022 và các nhà thiết kế đình đám đã có mặt tại Indonesia để tiếp thêm tinh thần cho Hoa hậu Thiên Ân.

Người đẹp Đoàn Thiên Ân đăng quang ngôi vị cao nhất Miss Grand Vietnam 2022, tiếp nối Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên dự thi Miss Grand International năm nay. Trong suốt hành trình tham gia, cô nàng được đông đảo người hâm mộ quan tâm.

Trước thềm Chung kết MGI 2022, dàn Á hậu Miss Grand Vietnam đã làm điều này vì Hoa hậu Thiên Ân ảnh 1

Trong đêm Bán kết diễn ra ngày 23/10, Thiên Ân đã khiến nhiều netizen dậy sóng vì màn lột xác ngoạn mục. Nhiều khán giả trong nước lẫn quốc tế đều trầm trồ trước phần thể hiện của nàng hậu.

Trước thềm Chung kết MGI 2022, dàn Á hậu Miss Grand Vietnam đã làm điều này vì Hoa hậu Thiên Ân ảnh 2

Sáng 24/10, bà Phạm Kim Dung, Giám đốc quốc gia Miss Grand Vietnam, đạo diễn Hoàng Nhật Nam cùng dàn Á hậu Miss Grand Vietnam 2022: Quỳnh Châu, Minh Thư, Mai Ngô và các nhà thiết kế Đỗ Long, Vũ Việt Hà, Brian Võ, Hoàng Tony, Tuấn Trần, Văn Thành Công, Nguyễn Minh Công, Tín Thái, Trần Thanh Tâm, make-up Sang Nguyễn... đã bay sang Indonesia để tiếp thêm năng lượng cho Hoa hậu Thiên Ân. Đoàn còn chuẩn bị băng rôn, cờ Việt Nam và poster để cổ vũ cho đại diện Việt Nam trong đêm Chung kết ngày 25/10.

Trước thềm Chung kết MGI 2022, dàn Á hậu Miss Grand Vietnam đã làm điều này vì Hoa hậu Thiên Ân ảnh 3

Á hậu Minh Thư

Trước thềm Chung kết MGI 2022, dàn Á hậu Miss Grand Vietnam đã làm điều này vì Hoa hậu Thiên Ân ảnh 4

Á hậu Quỳnh Châu

Trước thềm Chung kết MGI 2022, dàn Á hậu Miss Grand Vietnam đã làm điều này vì Hoa hậu Thiên Ân ảnh 5

Á hậu Mai Ngô

Tất cả đều bày tỏ niềm tự hào về Thiên Ân, và sẽ hết mình động viên, cỗ vũ nàng hậu trong đêm Chung kết Miss Grand International 2022.

Trước thềm Chung kết MGI 2022, dàn Á hậu Miss Grand Vietnam đã làm điều này vì Hoa hậu Thiên Ân ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.