Trước thềm chung kết Miss Earth 2021, Vân Anh khoe hai bộ Trang phục Dân tộc ấn tượng

HHT - Đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss Earth (Hoa hậu Trái Đất) 2021, người đẹp Vân Anh chọn 2 thiết kế áo dài là Trang phục Dân tộc, sẵn sàng bước vào ngày thi Chung kết.

Cuộc thi Miss Earth 2021 đã bước vào giai đoạn cuối cùng và sẽ sớm tìm ra ngôi vị Hoa hậu trong ngày thi Chung kết 21/11. Dù có thời gian chuẩn bị khá gấp rút nhưng đại diện Việt Nam, người đẹp Vân Anh vẫn gây ấn tượng mạnh với những người hâm mộ sắc đẹp nhờ hình ảnh chỉn chu, cuốn hút trong từng phần thi.

Trước thềm chung kết Miss Earth 2021, Vân Anh khoe hai bộ Trang phục Dân tộc ấn tượng ảnh 1

Mới đây, Vân Anh đã tung ra hai bộ ảnh diện trang phục dân tộc trước thềm chung kết Miss Earth 2021. Đúng như thông tin trước đó, người đẹp lựa chọn áo dài cho phần thi của mình để một lần nữa quảng bá nét đẹp trong bộ trang phục truyền thống của người phụ nữ Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Trước thềm chung kết Miss Earth 2021, Vân Anh khoe hai bộ Trang phục Dân tộc ấn tượng ảnh 2

Vân Anh diện thiết kế kết hợp giữa phom dáng quen thuộc của áo dài, cùng phần tà được sáng tạo qua kỹ thuật xếp ly, tạo nhiều tầng ấn tượng, cầu kỳ. Bộ trang phục dân tộc của đại diện Việt Nam còn hút mắt bởi hiệu ứng chuyển màu xanh độc đáo, kỹ thuật phối hợp nhiều chất liệu và phần đính kết, tạo hiệu ứng bắt sáng.

Trước thềm chung kết Miss Earth 2021, Vân Anh khoe hai bộ Trang phục Dân tộc ấn tượng ảnh 3

Thiết kế thứ hai được lấy ý tưởng từ văn hóa thổ cẩm trên trang phục của con người vùng đất Tây Nguyên, kết hợp đan xen là hình ảnh của những chiếc chiêng đồng.

Trước thềm chung kết Miss Earth 2021, Vân Anh khoe hai bộ Trang phục Dân tộc ấn tượng ảnh 4

Trước giờ G bước vào chung kết Hoa hậu Trái đất 2021, Vân Anh chia sẻ cô vừa hồi hộp vừa hào hứng khi đã đi đến chặng cuối cùng của hành trình chinh phục vương miện Miss Earth. Giữ tâm lý thoải mái nhưng cũng đầy tự tin và khát khao được tỏa sáng ở vai trò Miss Earth Vietnam, Vân Anh quyết tâm sẽ làm hết sức mình nếu được tỏa sáng tại chung kết của cuộc thi.

Trước thềm chung kết Miss Earth 2021, Vân Anh khoe hai bộ Trang phục Dân tộc ấn tượng ảnh 5

Với sự chuẩn bị của bản thân mình và ê-kíp cũng như tất cả những nỗ lực cho những phần thi phụ đã qua, Vân Anh mong rằng cô sẽ có được thành tích ấn tượng để viết thêm vào bảng vàng thành tích của dải sash Việt Nam tại đấu trường Hoa hậu Trái Đất.

Trước thềm chung kết Miss Earth 2021, Vân Anh khoe hai bộ Trang phục Dân tộc ấn tượng ảnh 6

Chung kết Hoa hậu Trái Đất lần thứ 21 được tổ chức vào ngày 21/11 với hình thức trực tuyến. Năm nay, cuộc thi có 89 thí sinh tham gia. Hoa hậu Trái Đất 2020 Lindsey Coffey đến từ Mỹ sẽ kết thúc nhiệm kỳ sau khi BGK tìm ra người đẹp kế nhiệm. Người chiến thắng sẽ có 1 năm hoạt động với vai trò Miss Earth, thực hiện những dự án, chiến dịch về môi trường cùng tổ chức Hoa hậu Trái Đất.

Trước thềm chung kết Miss Earth 2021, Vân Anh khoe hai bộ Trang phục Dân tộc ấn tượng ảnh 10
Tin liên quan