Trước thềm chung kết “Sáng Tạo Doanh 4”: Sóng gió ập đến với Châu Kha Vũ vì có bố nợ nần

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ còn vài ngày nữa, đêm chung kết “Sáng Tạo Doanh 2021” sẽ diễn ra. Châu Kha Vũ, một trong những thí sinh nổi bật nhất lại vướng phải rắc rối từ chính bố của mình.

Tối 20/4, Châu Kha Vũ đột ngột xuất hiện trên hot search vì bố của mình. Theo như những gì được tiết lộ, bố của Châu Kha Vũ là người nợ nần, mượn tiền mà không trả, trước đây từng tham gia đa cấp sau đó bỏ trốn… Sự việc đã ảnh hưởng đến hình ảnh của Châu Kha Vũ, ngay trước thềm chung kết Sáng Tạo Doanh 2021 chỉ còn vài ngày nữa là diễn ra.

Trước thềm chung kết “Sáng Tạo Doanh 4”: Sóng gió ập đến với Châu Kha Vũ vì có bố nợ nần ảnh 1

Châu Kha Vũ vướng phải rắc rối lớn vì bố của mình.

Hôm nay, anh trai Châu Kha Vũ đã lên tiếng thay em trai, nói rằng bố mẹ Châu Kha Vũ đã ly hôn từ rất lâu về trước. Châu Kha Vũ sống với mẹ, được anh trai nuôi dạy. Châu Kha Vũ không hề biết gì về những việc làm của bố.

Anh trai Châu Kha Vũ cũng kể rằng năm 2002, khi Châu Kha Vũ chào đời, bố cậu không có ở bên cạnh. Ngay cả khi lúc đó, Châu Kha Vũ bị bệnh vàng da phải đưa đi điều trị, bố cậu cũng không xuất hiện.

Trước thềm chung kết “Sáng Tạo Doanh 4”: Sóng gió ập đến với Châu Kha Vũ vì có bố nợ nần ảnh 2

Bố Châu Kha Vũ theo lời kể là người nợ nần, tham gia đa cấp mà bỏ trốn.

Qua lời kể của anh trai, bố Châu Kha Vũ là người không quan tâm đến tương lai của các con, không vun đắp tình cảm gia đình. Bố mẹ của Châu Kha Vũ đã ly hôn nhưng anh trai không nói chuyện này cho Châu Kha Vũ biết, cho đến tận bây giờ. Anh trai Châu Kha Vũ muốn giấu đi những chuyện không vui của gia đình, để em trai mình có thể lớn lên đơn giản và vui vẻ.

Đây là chuyện buồn và riêng tư của gia đình, nếu có thể anh trai Châu Kha Vũ vẫn muốn tiếp tục giấu em, nhưng vì giải oan và bảo vệ Châu Kha Vũ mà anh trai phải công khai sự việc theo cách không ai mong muốn như thế này.

Trước thềm chung kết “Sáng Tạo Doanh 4”: Sóng gió ập đến với Châu Kha Vũ vì có bố nợ nần ảnh 3

Anh trai kể rằng Châu Kha Vũ sống với mẹ, được anh trai nuôi dạy, từ nhỏ đã không biết gì về chuyện của bố và cũng không biết bố mẹ đã ly hôn.

Anh trai Châu Kha Vũ khẳng định rằng em trai mình không hề biết gì về những việc làm của bố. Bản thân anh cũng không thể giải thích gì về quá khứ của bố, nhưng nếu phải gánh vác trách nhiệm cũng sẽ không trốn tránh. Với tư cách là anh lớn, anh trai Châu Kha Vũ trước kia mong có thể bảo vệ các em lớn khôn, bây giờ vẫn mong như vậy.

Trước thềm chung kết “Sáng Tạo Doanh 4”: Sóng gió ập đến với Châu Kha Vũ vì có bố nợ nần ảnh 4

Anh trai muốn Châu Kha Vũ lớn lên đơn giản và vui vẻ.

Trước “phốt” từ trên trời rơi xuống này, các fan vẫn hết sức ủng hộ Châu Kha Vũ. Thậm chí còn ủng hộ tinh thần Châu Kha Vũ vì không ngờ cậu chưa tròn 19 tuổi mà đã phải trải qua nhiều sóng gió.

Châu Kha Vũ hiện là một trong những thí sinh nổi bật của Sáng Tạo Doanh 2021. Châu Kha Vũ có rất nhiều tiềm năng sẽ là một trong những thí sinh lọt top 11 debut của chương trình. Thứ hạng cao nhất Châu Kha Vũ từng đạt được là vị trí số 1, thứ hạng gần nhất của cậu là thứ 8.

Trước thềm chung kết “Sáng Tạo Doanh 4”: Sóng gió ập đến với Châu Kha Vũ vì có bố nợ nần ảnh 5

Các fan vẫn ủng hộ Châu Kha Vũ trước "sóng gió" trên trời rơi xuống này.

Trước thềm chung kết “Sáng Tạo Doanh 4”: Sóng gió ập đến với Châu Kha Vũ vì có bố nợ nần ảnh 9
MỚI - NÓNG
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?

Có thể bạn quan tâm

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

HHT - Bộ phim "Đương Gia Chủ Mẫu" do Vu Chính biên kịch, Dương Dung và Tưởng Cần Cần đóng chính đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Ngoài nội dung gay cấn, tác phẩm này còn gây chú ý bởi nhiều sự việc tranh cãi, mới đây nhất là một phân cảnh bị cư dân mạng nghi ngờ đoàn phim có hành vi ngược đãi động vật.
Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

HHT - Dịch vụ xem phim trực tuyến Disney Plus (Disney+) mới “khai trương” ở Hàn Quốc được ít ngày thì đã nhận không ít lời phàn nàn của khán giả nước này. Nhiều người nói rằng không hiểu đội ngũ dịch phim thế nào mà phụ đề tiếng Hàn cứ như để cố tình gây ức chế cho khán giả.