Trước thềm comeback, EXO tự hào là nhóm nhạc K-Pop duy nhất lọt Top BXH Billboard Current Boxscore

Trước thềm comeback, EXO tự hào là nhóm nhạc K-Pop duy nhất lọt Top BXH Billboard Current Boxscore
HHT - EXO là nhóm nhạc K-Pop duy nhất có tên trong danh sách Current Boxscore của tạp chí âm nhạc uy tín Billboard.

Chưa kịp hết mừng khi nghe tin các chàng trai nhà SM sẽ comeback, EXO-L lại một lần nữa tự hào trước thông báo mới đây của Billboard.

Trước thềm comeback, EXO tự hào là nhóm nhạc K-Pop duy nhất lọt Top BXH Billboard Current Boxscore ảnh 1

Theo thông tin mới nhất, EXO là nhóm nhạc K-Pop duy nhất có trong top danh sách Current Boxscore của Billboard. Bảng xếp hạng này gồm 100 show diễn trên đất Mỹ, và các "chàng sói" đã xếp vị trí thứ 8 trong danh sách này, bên cạnh nhiều tour của các nghệ sĩ nổi tiếng khác.

Đặc biệt, EXO còn là nhóm nhạc K-Pop duy nhất trong danh sách nữa chứ! Thành công vang dội như vậy chính là nhờ buổi diễn tại Los Angeles trong tour EXO’r’DIUM diễn ra vào đêm ngày 28/4. Show diễn đã bán được 8668 trên tổng 9739 vé vào cửa, thu về 1.436.158 USD (hơn 32 tỉ đồng). Đây chỉ là thành tích của một đêm diễn, cho thấy mức độ phổ biến đáng ngưỡng mộ của các chàng trai tại Mỹ.

Trước thềm comeback, EXO tự hào là nhóm nhạc K-Pop duy nhất lọt Top BXH Billboard Current Boxscore ảnh 2

Sắp tới đây, EXO cũng sẽ comeback vào đầu tháng 7. Thông tin này đã làm không biết bao nhiêu trái tim người hâm mộ tan vỡ vì quá vui sướng, và cũng sẵn sàng chuẩn bị hầu bao thật kĩ lưỡng. Bên cạnh đó, nhóm nhỏ EXO-CBX cũng đã xuất xưởng album đầu tay ở Nhật Bản mang tên Girls vào ngày 24/5. Rất nhanh, ca khúc Ka-CHING! đã đứng đầu trên BXH iTunes Nhật Bản. Ngoài ra, ba chàng trai cũng làm người mẫu ảnh cho hai tạp chí nổi tiếng của Nhật là ViViJELLY.

Trước thềm comeback, EXO tự hào là nhóm nhạc K-Pop duy nhất lọt Top BXH Billboard Current Boxscore ảnh 3

Sau 5 năm chiến đấu trên đấu trường âm nhạc K-Pop, EXO đã cho thấy mình quả thực là “gừng càng già càng cay” khi nhóm liên tục đạt được thành tích cao, ra album nào là album ấy cháy hàng, đến mức có lần album hết hàng mà SM còn không có ý định re-stock. Từng thành viên thì liên tục thể hiện tài năng, gặt hái nhiều thành tích trên cả lĩnh vực ca hát, thời trang, phim ảnh,…

Trước thềm comeback, EXO tự hào là nhóm nhạc K-Pop duy nhất lọt Top BXH Billboard Current Boxscore ảnh 4

Như vậy, fan càng có thêm niềm tin rằng, EXO sẽ vững bước vượt qua con số 7 năm thần thánh sắp tới và cùng nhau gặt thêm nhiều thành công hơn nữa!

VŨ QUỲNH HƯƠNG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm