Trước thềm comeback, Super Junior nhận giải "Best K-Pop Award" tại giải thưởng âm nhạc Mỹ

Trước thềm comeback, Super Junior nhận giải "Best K-Pop Award" tại giải thưởng âm nhạc Mỹ
HHT - Việc Super Junior chiến thắng ở giải thưởng này dù chưa chính thức trở lại khiến nhiều fan bất ngờ.

Mới đây, tổ chức âm nhạc thế giới Big Apple Music Awards đã vinh danh một loạt người chiến thắng trong năm 2017, bao gồm cả nhóm nhạc Super Junior trong hạng mục Nghệ sĩ K-Pop xuất sắc nhất (Best K-Pop Award).

Trước thềm comeback, Super Junior nhận giải "Best K-Pop Award" tại giải thưởng âm nhạc Mỹ ảnh 1

Giải thưởng âm nhạc Big Apple Music Awards nhằm mục đích công nhận cống hiến và quảng bá cho các nghệ sĩ Trung Á, vùng Kavkaz và Trung Đông đang quảng bá trong và ngoài Bắc Mỹ. Lễ trao giải năm 2017 sẽ diễn ra vào ngày 22 tháng 10 tại nhà hát Kings Theatre ở New York. 

Việc Super Junior chiến thắng ở giải thưởng này dù chưa chính thức trở lại khiến nhiều fan bất ngờ. Nhiều khả năng, giải thưởng này đang muốn thu hút sự chú ý của lượng fan đông đảo của Super Junior nói riêng và K-Pop nói chung.

Trước thềm comeback, Super Junior nhận giải "Best K-Pop Award" tại giải thưởng âm nhạc Mỹ ảnh 2

Cũng trong ngày 17/10, Super Junior đã tung ra 2 bức ảnh teaser cho album thứ 8 sắp ra mắt. Sau hình ảnh nhóm, Super Junior sẽ tiếp tục tung ra teaser của từng thành viên. Từ ngày 17/10 - 20/10, Super Junior sẽ tung ra bộ track Image bao gồm 3 đợt bức hình cá nhân và một đợt hình nhóm.

Bên cạnh đó, nhóm cũng đã tung ra đoạn video giới thiệu của Yesung, Leeteuk, Shindong và Heechul cho chương trình tạp kỹ đồng hành với đợt tái xuất của nhóm là SJ Returns. Được biết, lần này nhóm sẽ trở lại với đội hình 7 thành viên, bao gồm Leeteuk, Heechul, Yesung, Shindong, Donghae, Eunhyuk và Siwon. Nhóm sẽ chính thức trở lại vào ngày 6 tháng 11.

Không chỉ trở lại với album mới, Super Junior đã công bố sẽ tổ chức Super Show 7.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm