Trước thềm comeback, Super Junior nhận giải "Best K-Pop Award" tại giải thưởng âm nhạc Mỹ

Trước thềm comeback, Super Junior nhận giải "Best K-Pop Award" tại giải thưởng âm nhạc Mỹ
HHT - Việc Super Junior chiến thắng ở giải thưởng này dù chưa chính thức trở lại khiến nhiều fan bất ngờ.

Mới đây, tổ chức âm nhạc thế giới Big Apple Music Awards đã vinh danh một loạt người chiến thắng trong năm 2017, bao gồm cả nhóm nhạc Super Junior trong hạng mục Nghệ sĩ K-Pop xuất sắc nhất (Best K-Pop Award).

Trước thềm comeback, Super Junior nhận giải "Best K-Pop Award" tại giải thưởng âm nhạc Mỹ ảnh 1

Giải thưởng âm nhạc Big Apple Music Awards nhằm mục đích công nhận cống hiến và quảng bá cho các nghệ sĩ Trung Á, vùng Kavkaz và Trung Đông đang quảng bá trong và ngoài Bắc Mỹ. Lễ trao giải năm 2017 sẽ diễn ra vào ngày 22 tháng 10 tại nhà hát Kings Theatre ở New York. 

Việc Super Junior chiến thắng ở giải thưởng này dù chưa chính thức trở lại khiến nhiều fan bất ngờ. Nhiều khả năng, giải thưởng này đang muốn thu hút sự chú ý của lượng fan đông đảo của Super Junior nói riêng và K-Pop nói chung.

Trước thềm comeback, Super Junior nhận giải "Best K-Pop Award" tại giải thưởng âm nhạc Mỹ ảnh 2

Cũng trong ngày 17/10, Super Junior đã tung ra 2 bức ảnh teaser cho album thứ 8 sắp ra mắt. Sau hình ảnh nhóm, Super Junior sẽ tiếp tục tung ra teaser của từng thành viên. Từ ngày 17/10 - 20/10, Super Junior sẽ tung ra bộ track Image bao gồm 3 đợt bức hình cá nhân và một đợt hình nhóm.

Bên cạnh đó, nhóm cũng đã tung ra đoạn video giới thiệu của Yesung, Leeteuk, Shindong và Heechul cho chương trình tạp kỹ đồng hành với đợt tái xuất của nhóm là SJ Returns. Được biết, lần này nhóm sẽ trở lại với đội hình 7 thành viên, bao gồm Leeteuk, Heechul, Yesung, Shindong, Donghae, Eunhyuk và Siwon. Nhóm sẽ chính thức trở lại vào ngày 6 tháng 11.

Không chỉ trở lại với album mới, Super Junior đã công bố sẽ tổ chức Super Show 7.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Horoscope tuần từ 15/8 - 21/8: Nhân Mã sớm gặp quý nhân, Bảo Bình công việc thuận lợi
Horoscope tuần từ 15/8 - 21/8: Nhân Mã sớm gặp quý nhân, Bảo Bình công việc thuận lợi
HHT - Thành công lâu dài trong cuộc sống là sự kết hợp của năng lực, động lực và thái độ. Năng lực là những thứ bạn có khả năng làm mỗi ngày. Động lực sẽ xác định điều bạn làm, và thái độ quyết định bạn hoàn thành nó tốt như thế nào. Hãy luôn ghi nhớ công thức này và liên tục kiểm tra chính mình.

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.