Trước thềm debut, Hanbin cùng đồng đội trong TEMPEST không may nhiễm COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thời gian gần đây, cộng đồng fan K-Pop liên tục lo lắng khi hàng loạt các idol xác nhận dương tính với virus SARS-CoV-2. Chỉ trong nửa ngày 14/2, có đến gần 10 idol công bố nhiễm COVID-19, gồm Hanbin và các đồng đội trong TEMPEST, Yeji (ITZY), Dann (KINGDOM),...

Mới đây, Yuehua Entertainment đã đăng thông báo trên fancafe chính thức của TEMPEST, cho biết tất cả các thành viên của nhóm có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2.

Theo thông báo, vào ngày 13/2, một nhân viên làm việc cùng nhóm được chẩn đoán nhiễm COVID-19. TEMPEST đã ngay lập tức tiến hành xét nghiệm PCR và cho kết quả dương tính vào hôm nay, ngày 14/2. Yuehua cho biết các thành viên đã hoàn thành tiêm chủng vắc-xin mũi thứ hai, thường xuyên test nhanh và nhận kết quả âm tính trong thời gian thực hiện lịch trình. Hiện tại, các thành viên có triệu chứng sốt, cảm nhẹ và đang thực hiện cách ly, điều trị tại nhà theo hướng dẫn của cơ quan y tế.

Trước thềm debut, Hanbin cùng đồng đội trong TEMPEST không may nhiễm COVID-19 ảnh 1

TEMPEST buộc phải dừng mọi hoạt động khi chỉ còn 1 tuần nữa là đến ngày chính thức debut.

Màn ra mắt của TEMPEST cùng album It's ME, It's WE được ấn định phát hành vào ngày 22/2 sẽ bị lùi lại và lên kệ vào ngày 2/3, nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe của các thành viên.

Trước thềm debut, Hanbin cùng đồng đội trong TEMPEST không may nhiễm COVID-19 ảnh 2

Fan của Hanbin Ngô Ngọc Hưng nói riêng và TEMPEST nói chung đang vô cùng lo lắng cho sức khỏe của thần tượng.

Trước TEMPEST, vào sáng cùng ngày, JYP Ent cũng thông báo Yeji (ITZY) nhận kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2, có biểu hiện sốt nhẹ, sau khi Lia (ITZY) được xác nhận nhiễm COVID-19 vào ngày 13/2. Các thành viên còn lại đều nhận kết quả âm tính nhưng vẫn thực hiện cách ly. JYP cho biết ITZY đã được tiêm phòng đầy đủ. Tuy nhiên, vì lý do trên, nhóm buộc phải hủy chương trình phát sóng trực tiếp kỷ niệm 3 năm ra mắt của ITZY.

Trước thềm debut, Hanbin cùng đồng đội trong TEMPEST không may nhiễm COVID-19 ảnh 3

Hiện tại, tình hình dịch COVID-19 tại Hàn Quốc đang diễn biến phức tạp với số ca nhiễm tăng cao do biến thể Omicron dễ lây lan. Trước Yeji, Lia (ITZY), TEMPEST, không ít idol K-Pop khác cũng xác nhận nhiễm COVID-19 như Yonghwa (CNBLUE), Jo Kwon, Seulong, Jinwoon (2AM), Wonwoo (SEVENTEEN), Sunoo (ENHYPEN)…

Người hâm mộ của các idol đều bày tỏ lo lắng cho thần tượng. Tuy nhiên, fan cũng nhanh chóng tự trấn an và gửi lời động viên tới các idol thông qua mạng xã hội.

Trước thềm debut, Hanbin cùng đồng đội trong TEMPEST không may nhiễm COVID-19 ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm