Trước thềm iPhone mới ra mắt, iPhone chính hãng liên tục giảm giá, có loại tụt sâu

HHT - Thời gian gần đây, một số dòng iPhone chính hãng của nhà "Táo khuyết" đã liên tục giảm giá như iPhone 8 Plus, iPhone XR, iPhone 11, iPhone SE.

Trang Gsmarena cho biết, một nguồn tin dự đoán dòng iPhone 12 năm nay có thể sẽ có tới 4 phiên bản. Không chỉ vậy, mức giá bán của 4 phiên bản này được lần lượt được tiết lộ.

Đối với iPhone 12 mini có màn hình 5,4 inch, mức giá dao động lần lượt từ 15 triệu đồng, 16,2 triệu đồng và 18,5 triệu đồng cho 3 bản 64GB, 128GB và 256GB. iPhone 12 loại thường sẽ có mức giá nhỉnh hơn, lần lượt là 17,3 triệu đồng, 18,5 triệu đồng và 20,8 triệu đồng.

Trước thềm iPhone mới ra mắt, iPhone chính hãng liên tục giảm giá, có loại tụt sâu ảnh 1 Nhiều mẫu điện thoại giảm giá mạnh trước thềm iPhone 12 sắp ra mắt. (Ảnh: Business Insider)

Trong khi đó, ở dòng máy cao cấp hơn là iPhone 12 Pro, mức giá lần lượt cho 3 tuỳ chọn bộ nhớ 128GB, 256GB và 512GB là 23,1 triệu đồng, 25,4 triệu đồng và 30,1 triệu đồng. Ở mẫu điện thoại iPhone 12 Pro Max, mức giá cũng chênh lệch đáng kể từ 25,4 triệu đồng; 27,8 triệu đồng và 32,4 triệu đồng.

Theo các mức giá được nhiều hệ thống cửa hàng đưa ra, dòng sản phẩm iPhone của một số phiên bản đã có dấu hiệu tụt sâu trước thềm sự kiện iPhone 12 sắp ra mắt.

Trong đó, giảm giá mạnh nhất là iPhone XR chính hãng khi giảm tới 2,2 triệu đồng so với tháng trước.

Với dòng máy iPhone 8 Plus chính hãng, bản 64GB đã được thông báo hết hàng. Trong khi đó, so với tháng trước, mức giá bán ra cho bản 128GB đã giảm 400K, hiện tại dừng ở con số 13 triệu đồng.

Trước thềm iPhone mới ra mắt, iPhone chính hãng liên tục giảm giá, có loại tụt sâu ảnh 2

iPhone 11 chính hãng bản 64GB từng được bán với mức giá 18,4 triệu đồng. Tuy nhiên tới, mức giá đã giảm xuống còn 17 triệu đồng, giảm 1,4 triệu đồng. Theo đó, dòng máy này được đánh giá có nhiều màu sắc trẻ trung hơn các phiên bản "anh chị" là iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max.

Trước thềm iPhone mới ra mắt, iPhone chính hãng liên tục giảm giá, có loại tụt sâu ảnh 3

Giảm giá mạnh nhất phải kể tới dòng iPhone XR chính hãng. So với tháng trước, mẫu điện thoại này đã giảm tới 2,2 triệu đồng, được chào bán với giá chỉ từ 12,3 triệu đồng. Ngoài ra, iPhone SE 2020 vốn được cho là một chiếc iPhone 8 sở hữu cấu hình iPhone 11 cũng có dấu hiệu giảm nhiệt trên thị trường cạnh tranh giá cả, từ 12 triệu đồng thời đầu mới về Việt Nam, tới nay mức giá cho phiên bản 64GB giảm còn 10,7 triệu đồng.

Trước thềm iPhone mới ra mắt, iPhone chính hãng liên tục giảm giá, có loại tụt sâu ảnh 7
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Hoa hậu Tiểu Vy đọ sắc “bất phân thắng bại” cùng Hoa hậu Trái Đất 2015 và Hoa hậu Toàn cầu 2019
Hoa hậu Tiểu Vy đọ sắc “bất phân thắng bại” cùng Hoa hậu Trái Đất 2015 và Hoa hậu Toàn cầu 2019
HHT - Tối 27/5, NTK Tuyết Lê “chơi lớn" khi giới thiệu BST “Rose Secret" hoành tráng, quy tụ loạt Hoa hậu đình đám: Hoa hậu Tiểu Vy, siêu mẫu - Á hậu Võ Hoàng Yến, Hoa hậu Toàn cầu 2019 Karolína Kokešová, Hoa hậu Trái đất 2015 Angelia Gabrena Ong… cùng các cặp đôi “hot" nhất nhì showbiz Việt: Kiện tướng Khánh Thi - Phan Hiển, diễn viên Bình An - Á hậu Phương Nga, diễn viên Quốc Trường - Hoa hậu Diễm Hương.

Có thể bạn quan tâm

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

HHT - Trong cuộc họp đầu tiên về UFO (vật thể bay không xác định) trong 50 năm qua, các nhà chức trách ở Lầu Năm Góc (Bộ Quốc Phòng Mỹ) đã thừa nhận rằng việc nhìn thấy UFO xảy ra “thường xuyên và liên tục”. Họ còn cho biết những thông tin gì xoay quanh chủ đề vốn có rất ít thông tin chính xác này?
Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

HHT - Trường hợp thay đổi về địa chỉ nơi cư trú như địa giới đơn vị hành chính, tên đơn vị hành chính, tên đường, phố, tổ dân... thì bạn cần điều chỉnh thông tin về cư trú trong cơ sở dữ liệu về cư trú. Sau đây là cách chỉnh sửa thông tin trong Cơ sở dữ liệu về cư trú trên điện thoại và máy tính rất đơn giản và tiện lợi.