Trước thềm trao giải Grammys, Zayn Malik bỗng “đăng đàn” tố BTC không minh bạch

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Có vẻ như “ông bố trẻ” Zayn Malik đã thực sự “giận tím người” khi chỉ còn chưa đầy một tuần trước ngày Grammys 2021 diễn ra, chàng ca sĩ đã “đăng đàn” tố cáo chương trình… thiếu minh bạch.

Trên Twitter cá nhân, chàng ca sĩ 28 tuổi đã có vài dòng tweet “bâng quơ”, liên quan đến lễ trao giải Grammy sẽ được tổ chức vào 5 ngày nữa. Chủ nhân hit Pillowtalk cho rằng, quá trình bầu cử của chương trình khá “mờ ám”, khi chỉ cần có quà tặng hay quen biết, nghệ sĩ đó sẽ được cân nhắc xuất hiện trong danh sách đề cử và thậm chí là thắng giải. Cuối tweet, “ông bố trẻ” còn “thẳng thừng” tuyên bố rằng, nếu muốn, anh chàng sẽ gửi cho Ban tổ chức một giỏ bánh kẹo khổng lồ vào năm tới! 

Trước thềm trao giải Grammys, Zayn Malik bỗng “đăng đàn” tố BTC không minh bạch ảnh 1Ảnh chụp màn hình.

Không ngoài dự đoán, dòng trạng thái của Zayn ngay lập tức nhận được nhiều sự quan tâm. Gần đây, Grammys cũng đã có những phản hồi về kết quả đề cử. Theo chia sẻ của Ban tổ chức, toàn bộ nghệ sĩ xuất hiện trong danh sách đề cử đều đã được chọn lọc và nhận sự đánh giá nghiêm túc đến từ ủy ban bầu chọn. Trong quá trình chọn lọc, ủy ban cũng đã tìm hiểu, thảo luận để cho ra kết quả cuối cùng. Vì thế, sẽ rất khó để có điều gì thiếu minh bạch xảy ra ở đây. 

Trước thềm trao giải Grammys, Zayn Malik bỗng “đăng đàn” tố BTC không minh bạch ảnh 2 Zayn Malik

Bên cạnh đó, nhiều người hâm mộ cũng cho rằng đây chẳng qua chỉ là trạng thái “giận tím người” của cựu thành viên One Direction, khi “trắng tay” mấy năm liền tại lễ trao giải của Viện Hàn Lâm. Song không ít người hâm mộ lại cho rằng, Zayn nên tự ngẫm lại lý do vì sao bản thân lại không nhận được đề cử. Bởi lẽ album phòng thu mới nhất Nobody Is Listening (Không Ai Lắng Nghe) đúng như tên gọi, vô cùng chật vật để tìm được chỗ đứng trên bảng xếp hạng.

Trước thềm trao giải Grammys, Zayn Malik bỗng “đăng đàn” tố BTC không minh bạch ảnh 3 Ảnh chụp màn hình

Tuy nhiên, chỉ vài giờ sau, Zayn tiếp tục đăng tải tweet mới. Nam ca sĩ viết rằng, dòng trạng thái trên của anh không nhắm vào bất kỳ cá nhân nào hay phán xét tư cách ứng cử, mà đề cập đến cách giải Grammys vận hành: “Họ cho phép chủ nghĩa thiên vị, phân biệt tộc chủng tộc và lôi kéo sức ảnh hưởng của người liên quan trong quá trình vote cho các đề cử.”

Kể từ khi đưa ra danh sách đề cử, đây cũng không phải là lần đầu tiên Viện Hàn Lâm trở thành tâm điểm chỉ trích của nghệ sĩ. Trước Zayn, The Weeknd với album After Hours và siêu hit Blinding Lights cũng đã lên tiếng chỉ trích Grammy là “thối nát” khi nợ nghệ sĩ, người hâm mộ một sự minh bạch, công bằng.
Trước thềm trao giải Grammys, Zayn Malik bỗng “đăng đàn” tố BTC không minh bạch ảnh 4 The Weeknd
Trước thềm trao giải Grammys, Zayn Malik bỗng “đăng đàn” tố BTC không minh bạch ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.