Trước "Thương Ngày Nắng Về", Lâm Bảo Châu “được hình hỏng tiếng” ở những dự án nào?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mỹ nam Lâm Bảo Châu đang khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng khi anh lộ nhược điểm giọng nói trong phim “Thương Ngày Nắng Về” phần 2. Vậy trước vai Nguyên, tình trẻ của ca sĩ Lệ Quyên từng lộ diện ở những tác phẩm truyền hình nào?
Trước "Thương Ngày Nắng Về", Lâm Bảo Châu “được hình hỏng tiếng” ở những dự án nào? ảnh 1

Khi Lâm Bảo Châu xuất hiện trong tập 3 của Thương Ngày Nắng Về phần 2, không chỉ các nhân viên của Vân Trang mà khán giả cũng trầm trồ vì chàng người mẫu sở hữu vẻ ngoài đỉnh của chóp. Đã vậy anh chàng còn ăn vận lịch lãm, đi xe sang đúng chuẩn tổng tài bước ra từ truyện ngôn tình.

Tuy nhiên, khi Lâm Bảo Châu cất tiếng nói thì netizen lại phải thừa nhận tình trẻ của ca sĩ Lệ Quyên "được đường hình thì hỏng đường tiếng". Lâm Bảo Châu không chỉ có giọng nói khô khan, đều đều, thiếu biểu cảm mà còn rất khó nghe, khiến cho cảnh phim bỗng dưng kém hấp dẫn.

Trước "Thương Ngày Nắng Về", Lâm Bảo Châu “được hình hỏng tiếng” ở những dự án nào? ảnh 2

Trước Thương Ngày Nắng Về, Lâm Bảo Châu từng đóng vai phụ trong một số phim như Trói Buộc Yêu Thương. Trong đó, nam người mẫu đóng vai một chàng trai trẻ nảy sinh tình cảm với bà chị Lan Phương. Còn giờ đây, nhân vật của Lâm Bảo Châu lại thân thiết với cô em gái của Lan Phương.

Trước "Thương Ngày Nắng Về", Lâm Bảo Châu “được hình hỏng tiếng” ở những dự án nào? ảnh 3

Ở phim chiếu mạng Kẻ Săn Tin, Lâm Bảo Châu có dịp xuất hiện cạnh Minh Hằng. Nhưng trong phim này, Lâm Bảo Châu được lồng tiếng nên khán giả vẫn chưa biết giọng thật của chàng mỹ nam.

Trước "Thương Ngày Nắng Về", Lâm Bảo Châu “được hình hỏng tiếng” ở những dự án nào? ảnh 4

Cho đến lúc này, vai diễn nổi tiếng nhất của Lâm Bảo Châu chính là chàng thị vệ đẹp trai trong MV Anh Ơi Ở Lại của Chi Pu. Xuyên suốt MV, Lâm Bảo Châu không có câu thoại nào mà đốn tim khán giả bằng gương mặt nam thần, hành động chu đáo ấm áp và... nhờ không nói gì, Lâm Bảo Châu đã ghi điểm mạnh mẽ.

Trước "Thương Ngày Nắng Về", Lâm Bảo Châu “được hình hỏng tiếng” ở những dự án nào? ảnh 5

Ngoài ra, Lâm Bảo Châu từng tham dự show hẹn hò Người Ấy Là Ai, từng được nữ chính lựa chọn kết đôi nhưng sau đó, hai người không trở thành một cặp mà dừng lại làm bạn bè. Đây chính là quyết định đúng đắn của cả hai khi sau đó, Lâm Bảo Châu đã sánh đôi với ca sĩ Lệ Quyên và ngày càng hạnh phúc.

Trước "Thương Ngày Nắng Về", Lâm Bảo Châu “được hình hỏng tiếng” ở những dự án nào? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm