Trước Thúy Vân, người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nào bị nghi mâu thuẫn với công ty quản lý?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước Á hậu Thúy Vân, có không ít người đẹp xuất thân từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam lộ dấu hiệu "bằng mặt không bằng lòng" với công ty quản lý khiến cư dân mạng tò mò, đồn đoán nguyên nhân.
Trước Thúy Vân, người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nào bị nghi mâu thuẫn với công ty quản lý? ảnh 1

Từ trước khi kết thúc nhiệm kỳ, Á hậu Thúy Vân đã được dân mạng đồn đoán là đã bí mật rời công ty quản lý khi cô vắng bóng trong các sự kiện quan trọng do Unicorp tổ chức. Mới đây, Á hậu Thúy Vân còn phát hành MV Trái Tim Yêu Thương với nhiều chi tiết ẩn ý liên quan đến trải nghiệm khi đi thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019, càng khiến khán giả đặt nghi vấn cô mượn MV để “khịa” cuộc thi cũ.

Trước Thúy Vân, người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nào bị nghi mâu thuẫn với công ty quản lý? ảnh 2

Bởi ở phần thi ứng xử trong đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Top 3 trả lời chung một câu hỏi. Thúy Vân được cho là trả lời đủ ý, sâu sắc nhất nhưng lại chỉ giành được ngôi vị Á hậu 2 trong khi Hoa hậu Khánh Vân bị một bộ phận khán giả phàn nàn là trả lời lạc đề, chưa thật sự thuyết phục. Chủ đề cuộc thi năm đó là "Trái tim dũng cảm" (Brave Heart) nhưng Khánh Vân lại khẳng định cô chẳng có gì ngoài một trái tim yêu thương.

Trước Thúy Vân, người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nào bị nghi mâu thuẫn với công ty quản lý? ảnh 3

Sau khi Á hậu Thúy Vân lấn sân sang ca hát, những gì mà Top 3 thí sinh nổi bật nhất thể hiện trong đêm Chung kết năm đó cũng được cư dân mạng "đào" lại. Cũng từ đây mà nhiều người phát hiện ra ngoài Thúy Vân, có không ít người đẹp bước ra từ cuộc thi này từng có dấu hiệu "bằng mặt không bằng lòng" với công ty quản lý.

Trước Thúy Vân, người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nào bị nghi mâu thuẫn với công ty quản lý? ảnh 4

Từ trước khi Hoa hậu Khánh Vân hết nhiệm kỳ, cư dân mạng đã chú ý đến những dấu hiệu đáng ngờ giữa cô và các thành viên còn lại của công ty Unicorp, đơn vị nắm quyền tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và cũng là công ty quản lý các Hoa hậu, Á hậu bước ra từ cuộc thi này.

Trước Thúy Vân, người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nào bị nghi mâu thuẫn với công ty quản lý? ảnh 5

Trong một số sự kiện, Hoa hậu Khánh Vân không đi cùng, không ngồi chung hay trò chuyện với các người đẹp khác trong công ty, cũng như rất ít khi tương tác với CEO Bảo Hoàng của Unicorp trên mạng xã hội dù trước đó hai người từng rất thân thiết hồi Khánh Vân đi Mỹ tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2021.

Trước Thúy Vân, người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nào bị nghi mâu thuẫn với công ty quản lý? ảnh 6

Và ngay sau khi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 trao vương miện cho Ngọc Châu thì Khánh Vân đã có thông báo ngầm. Trên trang cá nhân, nàng hậu thay đổi địa chỉ email cũng như số điện thoại, tên của người đại diện trong khi trước đó, mọi liên hệ công việc của Khánh Vân đều do nhân sự Unicorp phụ trách. Chỉ thay đổi này khiến nhiều người cho rằng Khánh Vân đã lặng lẽ rời khỏi công ty sau khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu.

Trước Thúy Vân, người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nào bị nghi mâu thuẫn với công ty quản lý? ảnh 7

Á hậu Hoàng Thùy khi không còn là nghệ sĩ trực thuộc của Unicorp nữa thì vẫn nảy sinh mâu thuẫn với công ty này. Chuyện là trong thời gian diễn ra Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, fanpage cuộc thi đăng một video của chương trình Tôi Là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 có Hoàng Thùy ngồi ghế nóng, đưa ra thử thách cho các thí sinh.

Trước Thúy Vân, người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nào bị nghi mâu thuẫn với công ty quản lý? ảnh 8

Chẳng ngờ video này lại khiến Á hậu Hoàng Thùy bị chỉ trích thậm tệ là cố tình gây khó dễ cho thí sinh, khiến cho cô bức xúc vì đang yên lành lại gặp rắc rối vì một video cũ từ nhiều năm trước bị khui lại. Mọi chuyện ồn ào đến mức CEO Bảo Hoàng đã phải nhanh chóng lên tiếng xin lỗi Hoàng Thùy, yêu cầu gỡ video này cũng như giải thích rằng ê-kíp truyền thông của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã có sai sót khiến Hoàng Thùy bị hiểu lầm.

Trước Thúy Vân, người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nào bị nghi mâu thuẫn với công ty quản lý? ảnh 9

Ngay cả nàng hậu có tiếng là thân thiết với Unicorp như H’Hen Niê cũng có giai đoạn được cho là “cơm không lành, canh không ngọt” với công ty. Ngay khi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đang khởi động, nàng Hậu lại đăng thông báo rằng cô không thể đồng hành với cuộc thi này vì lý do sức khỏe. H’Hen Niê còn tiết lộ cô sẽ "về quê nuôi cá, trồng thêm rau" khiến mọi người băn khoăn không hiểu chuyện gì đang xảy ra giữa đôi bên.

Trước Thúy Vân, người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nào bị nghi mâu thuẫn với công ty quản lý? ảnh 10

Việc đương kim Hoa hậu không đồng hành cùng cuộc thi kế tiếp là chuyện hiếm khi xảy ra, nên cư dân mạng khi ấy đã cho rằng H’Hen Niê hẳn có trục trặc quan hệ với công ty quản lý nên mới phát ngôn như vậy.

Trước Thúy Vân, người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nào bị nghi mâu thuẫn với công ty quản lý? ảnh 14
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm