Trước tin đồn “đi đường quyền” với Quỳnh Anh, Duy Mạnh là chàng trai lãng mạn có thừa

HHT - Mặc kệ tin đồn không hay đang bủa vây, cầu thủ Duy Mạnh trước khi lấy vợ luôn là "bạn trai nhà người ta" chính hiệu với nhiều hành động lãng mạn "có thừa" khiến dân tình GATO hết nấc. 
Mặc dù Quỳnh Anh đã xóa story "ẩn ý" lục đục hôn nhân và có động thái đăng đàn giải thích rõ ràng sự việc, cư dân mạng (theo thói quen) vẫn bán tính bán nghi thực hư câu chuyện của người trong cuộc. Khẳng định "mọi chuyện vẫn ổn", Duy Mạnh cũng có phản hồi mới nhất trong bài viết của Quỳnh Anh. Duy Mạnh chỉ chia sẻ ngắn gọn như một đường bóng đi thẳng vào cầu môn đối phương: "Sống và cảm nhận nhé. Chứ giải thích và bình luận nhiều làm gì. Dậy đi ăn sáng thôi má, không người ta đóng cửa bây giờ".
Trước tin đồn “đi đường quyền” với Quỳnh Anh, Duy Mạnh là chàng trai lãng mạn có thừa ảnh 1 Mặc kệ tin đồn bủa vây, điều Duy Mạnh quan tâm nhất là sức khỏe của vợ.
Ngược về quá khứ, Duy Mạnh trước khi rộ tin đồn vẫn luôn là một anh bạn trai lý tưởng, một người chồng mẫu mực. Mọi hành động thể hiện tình cảm của Duy Mạnh dành cho Quỳnh Anh đều được quan tâm và nhận nhiều phản hồi tích cực của cộng đồng mạng.
Trước tin đồn “đi đường quyền” với Quỳnh Anh, Duy Mạnh là chàng trai lãng mạn có thừa ảnh 2 Duy Mạnh chi mạnh tay tận 150 triệu đồng để mua túi hàng hiệu trong mơ và dỗ bạn gái mau hết sốt. 
Trước tin đồn “đi đường quyền” với Quỳnh Anh, Duy Mạnh là chàng trai lãng mạn có thừa ảnh 3 Bạn trai nhà người ta: Không cần đợi nhắc, tự khắc đi mua quà sinh nhật sớm cho bạn gái, lại còn đúng món quà bạn gái ưng ý.
Trước tin đồn “đi đường quyền” với Quỳnh Anh, Duy Mạnh là chàng trai lãng mạn có thừa ảnh 4 Hành động nhỏ nhưng cực ý nghĩa: Chiến thắng là chạy ngay đến chỗ bạn gái. (Ảnh: ZING NEWS)
Trước tin đồn “đi đường quyền” với Quỳnh Anh, Duy Mạnh là chàng trai lãng mạn có thừa ảnh 5 Sau khi nhận huy chương chỉ-có-một-và-duy-nhất, Duy Mạnh chạy đến và tặng ngay cho Quỳnh Anh mà không cần suy nghĩ.
Trước tin đồn “đi đường quyền” với Quỳnh Anh, Duy Mạnh là chàng trai lãng mạn có thừa ảnh 6 Ủng hộ nhiệt tình bạn gái kinh doanh, chàng cầu thủ Hà Nội kiêm luôn shipper và người mẫu bất đắc dĩ mà không lấy một lời than phiền.
Trước tin đồn “đi đường quyền” với Quỳnh Anh, Duy Mạnh là chàng trai lãng mạn có thừa ảnh 7 Màn cầu hôn đặc biệt mà Duy Mạnh dành riêng cho Quỳnh Anh ngay tại phố đi bộ đúng khoảnh khắc Giao thừa. Bao nhiêu chàng trai có thể ngọt ngào như vậy?
Trước tin đồn “đi đường quyền” với Quỳnh Anh, Duy Mạnh là chàng trai lãng mạn có thừa ảnh 8 Hai đôi giày Nike do ngôi sao K-Pop G-Dragon thiết kế phiên bản giới hạn là một trong vài (chục) món quà hàng hiệu của Duy Mạnh tặng cho Quỳnh Anh.
Trước tin đồn “đi đường quyền” với Quỳnh Anh, Duy Mạnh là chàng trai lãng mạn có thừa ảnh 9 Hình ảnh Duy Mạnh ân cần xoa đầu và chăm sóc vợ trong đám hỏi từng gây bão cộng đồng mạng.
Trước tin đồn “đi đường quyền” với Quỳnh Anh, Duy Mạnh là chàng trai lãng mạn có thừa ảnh 10 Ngày trọng đại của cả hai không quên "thả nhẹ" chiếc tút và tag vợ Quỳnh Anh như một sự khẳng định chắc nịch. Trước đây, nếu để ý kĩ, bất kì story hay bài post Facebook nào của Duy Mạnh cũng đều tag vợ Quỳnh Anh.
Trước tin đồn “đi đường quyền” với Quỳnh Anh, Duy Mạnh là chàng trai lãng mạn có thừa ảnh 11 Ánh mắt của Duy Mạnh luôn hướng về Quỳnh Anh một cách trìu mến. 
Trước tin đồn “đi đường quyền” với Quỳnh Anh, Duy Mạnh là chàng trai lãng mạn có thừa ảnh 12 Duy Mạnh không ngại thể hiện là một người... sợ vợ. Trong mắt của kẻ si tình, đây chính là câu nói "gọi em là vương miện vì anh chỉ muốn đội em lên đầu".
Trước tin đồn “đi đường quyền” với Quỳnh Anh, Duy Mạnh là chàng trai lãng mạn có thừa ảnh 13 Nhìn khuôn mặt hạnh phúc của cả hai trong ngày cưới, đây xứng đáng là cặp đôi vợ chồng đáng ghen tị nhất quả đất!
Như Quỳnh Anh có chia sẻ trên trang cá nhân: "Mẹ và bố yêu nhau 5 năm, đến thời điểm thích hợp xin phép gia đình hai bên cưới xin đàng hoàng, và cả nhà đều hạnh phúc chào đón sự xuất hiện của con. 5 năm qua khó khăn có, cãi vã chắc chắn có, nhưng nghĩ tới bỏ nhau thì chưa". 
Tin rằng câu chuyện lùm xùm những ngày qua chỉ là những cãi vã nhỏ và hiểu lầm ngoài ý muốn của đôi vợ chồng trẻ hạnh phúc đáng ngưỡng mộ Duy Mạnh - Quỳnh Anh. Cùng nắm tay vượt qua mọi sóng gió nhé!
Trước tin đồn “đi đường quyền” với Quỳnh Anh, Duy Mạnh là chàng trai lãng mạn có thừa ảnh 14
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm