Trước tin đồn đi Mỹ cùng người yêu, Chi Pu livestream kể hết: “Sự thật thì luôn đơn giản”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đối diện với quá nhiều đồn đoán không hay về chuyện đi du học, Chi Pu mới đây đã có những chia sẻ chính thức đến người hâm mộ.

Thời gian qua, Chi Pu đã khiến cộng đồng mạng bất ngờ khi tuyên bố sẽ đi du học tại Mỹ một thời gian. Ngay khi thông tin được công bố, nhiều người đã đặt nghi vấn về việc nữ ca sĩ đi du học, thậm chí còn có tin đồn cô đang mang thai và sang Mỹ cùng “người ấy”.

Trước tin đồn đi Mỹ cùng người yêu, Chi Pu livestream kể hết: “Sự thật thì luôn đơn giản” ảnh 1

Vẻ tươi tắn của Chi Pu tại xứ cờ hoa khiến dân tình không khỏi xuýt xoa.

Tối 9/10, Chi Pu đã livestream trò chuyện cùng người hâm mộ và giải thích những thắc mắc về câu chuyện đi du học suốt bấy lâu. Theo đó, cô nàng cho biết: "Có một số công việc ở bên này mình bắt buộc phải sang. Ở Việt Nam khoảng thời gian vừa rồi bị giãn cách nên đã làm ngưng trệ mọi kế hoạch trong việc sản xuất sản phẩm. Mình cũng có một số kế hoạch khác với các đối tác nên bắt buộc phải đi để làm việc. Khi mà đi đâu đó thì Chi cũng muốn học được thật là nhiều để phục vụ cho sự nghiệp cũng như chặng đường tiếp theo. Từ lúc sang đây mọi người đồn quá trời nhưng sự thật thì luôn rất đơn giản".

Trước tin đồn đi Mỹ cùng người yêu, Chi Pu livestream kể hết: “Sự thật thì luôn đơn giản” ảnh 2

Chi Pu khẳng định sẽ học những điều mới để phục vụ cho chặng đường sau này.

Bên cạnh đó, giọng ca Em Sai Rồi Anh Xin Lỗi Em Đi cũng tiết lộ khi hay tin cô sang Mỹ, đã có rất nhiều fan nhắn tin chia sẻ những chỗ vui chơi, đồ ăn ngon và mong muốn Chi Pu có thể tổ chức gặp gỡ fan ngay tại Mỹ.

Tuy nhiên, Chi Pu không thể chắc chắn bởi vì không có quản lý hay ê-kíp đi cùng. Cô cũng không quên nhắn nhủ các Sunny (fan của Chi Pu) rằng sẽ trở lại Việt Nam một ngày không xa và tiếp tục thực hiện các dự án tại quê nhà.

Trước tin đồn đi Mỹ cùng người yêu, Chi Pu livestream kể hết: “Sự thật thì luôn đơn giản” ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm