Trước tin đồn hẹn hò, phản ứng của Nicki Minaj và Eminem đều quá "mờ ám"

Trước tin đồn hẹn hò, phản ứng của Nicki Minaj và Eminem đều quá "mờ ám"
HHT - Không chính thức thừa nhận hay phản đối, những câu trả lời đầy ẩn ý của cặp đôi khiến fan càng hoang mang.

Mới đây, nữ rapper Nicki Minaj đã gây sốc khi ngầm tiết lộ trên Instagram rằng cô đang hẹn hò với Eminem. Nicki nhắc đến đến Eminem trong ca khúc Big Bank mới toanh mà cô đang quảng bá trên Instagram. Bài hát có đoạn: "“Told em’ I met Slim Shady, bag the Em / Once he go black, he’ll be back again”. Slim Shady là tên khác của Eminem. Một fan đã hỏi có phải Nicki đang hẹn hò với Eminem, thì chính nữ rapper đã đáp lại: "Đúng".

Trước tin đồn hẹn hò, phản ứng của Nicki Minaj và Eminem đều quá "mờ ám" ảnh 1

Vào tối Chủ nhật (27 tháng 5), Eminem trực tiếp hỏi đám đông tại Boston Calling: “Boston, có bao nhiêu người muốn tôi hẹn hò với Nicki Minaj?” Khán giả hét lớn và nam rapper tiếp tục: “Chà, Chúa ơi, tôi cũng vậy. Nicki, nếu em nhận được thông điệp này, hãy nhắn tin cho anh sau nhé, chúng ta sẽ nói về nó”.

Nicki Minaj sau đó viết trên Twitter đầy ẩn ý: "LMFAOOOOOOOOOOOOOOO. Thực tế là anh ấy cũng ngại ngùng và ngốc nghếch giống tôi. Yêu anh ấy rất nhiều. Em chúng tôi cần anh trong album #Queen. Đó sẽ là ngày hẹn hò đầu tiên của chúng ta: Tại phòng thu, em nhìn vào đôi mắt đẹp của anh khi anh viết phần rap của mình".

Trước tin đồn hẹn hò, phản ứng của Nicki Minaj và Eminem đều quá "mờ ám" ảnh 2

Thật khó để xác định cả hai có hẹn hò hay không, nhưng chắc chắn hai người sẽ kết hợp trong album Queen ra mắt vào tháng 8 của Nicki

Theo Billboard
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video cư xử bất thường của Ngô Diệc Phàm bị đào lại, soi lời giải thích càng cạn lời hơn

Video cư xử bất thường của Ngô Diệc Phàm bị đào lại, soi lời giải thích càng cạn lời hơn

HHT - Sau khi tin đồn Ngô Diệc Phàm sử dụng chất cấm bị lan truyền trên mạng, netizen đã khui lại một video cực kỳ bất thường của nam ca sĩ trong một sự kiện từ hơn ba năm trước. Kỳ lạ hơn nữa là lời giải thích của phòng làm việc, ngày đó nghe chừng hợp lý nhưng bây giờ lại khiến dân tình hoài nghi.