Trước tin tức BTS sắp biểu diễn ở Triều Tiên, Big Hit trả lời mơ hồ

Trước tin tức BTS sắp biểu diễn ở Triều Tiên, Big Hit trả lời mơ hồ
HHT - BTS và các nghệ sĩ Hàn Quốc khác có thể biểu diễn ở sân vận động lớn nhất thế giới tại thủ đô Bình Nhưỡng, Triều Tiên.

Ngày 9/1, Nghị sĩ Ahn Min Seok của Đảng Dân chủ Hàn Quốc tuyên bố rằng ông sẽ tổ chức một concert ở Bình Nhưỡng (Triều Tiên) có sự tham gia của BTS và các nghệ sĩ Hàn Quốc khác. Concert sẽ là một lễ kỷ niệm cho thành công của Tuyên bố chung Bình Nhưỡng trong Hội nghị thượng đỉnh Nam - Bắc Hàn vào tháng 9 năm 2018.

Trước tin tức BTS sắp biểu diễn ở Triều Tiên, Big Hit trả lời mơ hồ ảnh 1

Trước thông tin trên, Big Hit Entertainment không tiết lộ gì nhiều. Công ty không thừa nhận cũng không phủ nhận: "Ngay tại thời điểm này, chúng tôi không có gì để nói về concert".

Nghị sĩ Ahn cho biết ông đã gặp gỡ phía BTS vào cuối năm ngoái để hỏi xem lịch trình của họ có phù hợp với sự kiện này hay không. Concert dự tính sẽ được tổ chức tại sân vận động May Day - hiện là sân vận động lớn nhất thế giới với sức chứa 150.000 người.

Trước tin tức BTS sắp biểu diễn ở Triều Tiên, Big Hit trả lời mơ hồ ảnh 2

Năm ngoái, nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc, bao gồm Red Velvet, "em út SNSD" Seohyun, Baek Ji Young, Ali, Cho Yong Pil, Lee Sun Hee... đã đến biểu diễn tại Bình Nhưỡng, Triều Tiên và được chào đón khá nồng nhiệt. Concert Bình Nhưỡng khi đó được tổ chức ở nhà hát lớn Đông Bình Nhưỡng (East Pyongyang Grand Theater) và Sân vận động Bình Nhưỡng (Pyongyang Arena) từ ngày 31/3/2018 đến 3/4/2018. 

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Tìm thấy "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo sau chiến thắng tại SEA Games 31
Tìm thấy "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo sau chiến thắng tại SEA Games 31
HHT - Chiến thắng của ĐT U23 Việt Nam trước U23 Thái Lan tại trận Chung kết tranh Huy chương Vàng bộ môn bóng đá nam SEA Games 31 mới đây đã làm nức lòng người hâm mộ. Đặc biệt, ca sĩ Trà My Idol bất ngờ công khai danh tính... "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo và nhận về bão "haha" từ cộng đồng mạng.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".