Trước tình cảm của người hâm mộ, Super Junior hứa sẽ trở lại Việt Nam

Trước tình cảm của người hâm mộ, Super Junior hứa sẽ trở lại Việt Nam
HHT - Không biết chừng Việt Nam sẽ có tên trên bản đồ Super Show của Super Junior đấy.

Tại chương trình tháng 3, V Heartbeat Live lần đầu tiên có sự góp mặt của đại diện Gen 2 - thế hệ góp phần lớn công sức tạo nên thời hoàng kim của làn sóng Hallyu khi vươn mình ra toàn Châu Á và thế giới - Super Junior.

Trước tình cảm của người hâm mộ, Super Junior hứa sẽ trở lại Việt Nam ảnh 1
Trước tình cảm của người hâm mộ, Super Junior hứa sẽ trở lại Việt Nam ảnh 2

14 năm tuổi, Super Junior dù đã trải qua những giai đoạn thăng trầm của K-Pop cũng như có nhiều xáo trộn thành viên nhưng nhóm vẫn tỏ rõ sức hút của mình ở thị trường Quốc tế, đặc biệt là Việt Nam. Mang đến V Heartbeat ba bài hát, Super Junior không chỉ khiến các E.L.F (fandom của nhóm) mà cả các khán giả Việt có mặt tại nhà hát Hòa Bình “quẩy hết nấc” với Sorry Sorry, Bonamana One more chance.

Trước tình cảm của người hâm mộ, Super Junior hứa sẽ trở lại Việt Nam ảnh 3
Sau màn hát chúc mừng sinh nhật Eunhyuk của E.L.F, Leeteuk đã trêu chọc cậu em cùng nhóm bằng cách lấy hộp giấy ăn giả vờ là bánh sinh nhật để thổi nến.

Trước tình cảm của người hâm mộ, mà ấn tượng nhất là màn hát chúc mừng sinh nhật Eunhyuk, Super Junior đã hứa sẽ trở lại đất nước xinh đẹp này, rất có thể sẽ là một Super Show.

Trước tình cảm của người hâm mộ, Super Junior hứa sẽ trở lại Việt Nam ảnh 4

V Heartbeat Live cũng là chương trình độc nhất đến thời điểm này tại Việt Nam hội tụ rất nhiều những “lần đầu tiên”, cho sân khấu, cho nghệ sĩ và đặc biệt - cho khán giả. Đó là lần đầu tiên Uni5 thể hiện ca khúc comeback Mẹ ơi với 5 thành viên đầy cảm xúc, là khi thành viên Lu An của nhóm The Air xuất hiện trước khán giả với tư cách nghệ sĩ solo cùng Thanh xuân của tôi là emChi Dân lần đầu biểu diễn hit mới Anh Cô Đơn Quá và đặc biệt là cái chào cúi gập người lần đầu tiên của nữ ca sĩ Chungha trước khán giả Việt Nam với loạt hit Gotta Go, Roller Coaster. 

Trước tình cảm của người hâm mộ, Super Junior hứa sẽ trở lại Việt Nam ảnh 5
Trước tình cảm của người hâm mộ, Super Junior hứa sẽ trở lại Việt Nam ảnh 6
Trước tình cảm của người hâm mộ, Super Junior hứa sẽ trở lại Việt Nam ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.