Trước tình cảm của người hâm mộ, Super Junior hứa sẽ trở lại Việt Nam

Trước tình cảm của người hâm mộ, Super Junior hứa sẽ trở lại Việt Nam
HHT - Không biết chừng Việt Nam sẽ có tên trên bản đồ Super Show của Super Junior đấy.

Tại chương trình tháng 3, V Heartbeat Live lần đầu tiên có sự góp mặt của đại diện Gen 2 - thế hệ góp phần lớn công sức tạo nên thời hoàng kim của làn sóng Hallyu khi vươn mình ra toàn Châu Á và thế giới - Super Junior.

Trước tình cảm của người hâm mộ, Super Junior hứa sẽ trở lại Việt Nam ảnh 1

Trước tình cảm của người hâm mộ, Super Junior hứa sẽ trở lại Việt Nam ảnh 2

14 năm tuổi, Super Junior dù đã trải qua những giai đoạn thăng trầm của K-Pop cũng như có nhiều xáo trộn thành viên nhưng nhóm vẫn tỏ rõ sức hút của mình ở thị trường Quốc tế, đặc biệt là Việt Nam. Mang đến V Heartbeat ba bài hát, Super Junior không chỉ khiến các E.L.F (fandom của nhóm) mà cả các khán giả Việt có mặt tại nhà hát Hòa Bình “quẩy hết nấc” với Sorry Sorry, Bonamana One more chance.

Trước tình cảm của người hâm mộ, Super Junior hứa sẽ trở lại Việt Nam ảnh 3
Sau màn hát chúc mừng sinh nhật Eunhyuk của E.L.F, Leeteuk đã trêu chọc cậu em cùng nhóm bằng cách lấy hộp giấy ăn giả vờ là bánh sinh nhật để thổi nến.

Trước tình cảm của người hâm mộ, mà ấn tượng nhất là màn hát chúc mừng sinh nhật Eunhyuk, Super Junior đã hứa sẽ trở lại đất nước xinh đẹp này, rất có thể sẽ là một Super Show.

Trước tình cảm của người hâm mộ, Super Junior hứa sẽ trở lại Việt Nam ảnh 4

V Heartbeat Live cũng là chương trình độc nhất đến thời điểm này tại Việt Nam hội tụ rất nhiều những “lần đầu tiên”, cho sân khấu, cho nghệ sĩ và đặc biệt - cho khán giả. Đó là lần đầu tiên Uni5 thể hiện ca khúc comeback Mẹ ơi với 5 thành viên đầy cảm xúc, là khi thành viên Lu An của nhóm The Air xuất hiện trước khán giả với tư cách nghệ sĩ solo cùng Thanh xuân của tôi là emChi Dân lần đầu biểu diễn hit mới Anh Cô Đơn Quá và đặc biệt là cái chào cúi gập người lần đầu tiên của nữ ca sĩ Chungha trước khán giả Việt Nam với loạt hit Gotta Go, Roller Coaster. 

Trước tình cảm của người hâm mộ, Super Junior hứa sẽ trở lại Việt Nam ảnh 5

Trước tình cảm của người hâm mộ, Super Junior hứa sẽ trở lại Việt Nam ảnh 6

Trước tình cảm của người hâm mộ, Super Junior hứa sẽ trở lại Việt Nam ảnh 7

MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.