Trước tình cảm của người hâm mộ, Super Junior hứa sẽ trở lại Việt Nam

Trước tình cảm của người hâm mộ, Super Junior hứa sẽ trở lại Việt Nam
HHT - Không biết chừng Việt Nam sẽ có tên trên bản đồ Super Show của Super Junior đấy.

Tại chương trình tháng 3, V Heartbeat Live lần đầu tiên có sự góp mặt của đại diện Gen 2 - thế hệ góp phần lớn công sức tạo nên thời hoàng kim của làn sóng Hallyu khi vươn mình ra toàn Châu Á và thế giới - Super Junior.

Trước tình cảm của người hâm mộ, Super Junior hứa sẽ trở lại Việt Nam ảnh 1
Trước tình cảm của người hâm mộ, Super Junior hứa sẽ trở lại Việt Nam ảnh 2

14 năm tuổi, Super Junior dù đã trải qua những giai đoạn thăng trầm của K-Pop cũng như có nhiều xáo trộn thành viên nhưng nhóm vẫn tỏ rõ sức hút của mình ở thị trường Quốc tế, đặc biệt là Việt Nam. Mang đến V Heartbeat ba bài hát, Super Junior không chỉ khiến các E.L.F (fandom của nhóm) mà cả các khán giả Việt có mặt tại nhà hát Hòa Bình “quẩy hết nấc” với Sorry Sorry, Bonamana One more chance.

Trước tình cảm của người hâm mộ, Super Junior hứa sẽ trở lại Việt Nam ảnh 3
Sau màn hát chúc mừng sinh nhật Eunhyuk của E.L.F, Leeteuk đã trêu chọc cậu em cùng nhóm bằng cách lấy hộp giấy ăn giả vờ là bánh sinh nhật để thổi nến.

Trước tình cảm của người hâm mộ, mà ấn tượng nhất là màn hát chúc mừng sinh nhật Eunhyuk, Super Junior đã hứa sẽ trở lại đất nước xinh đẹp này, rất có thể sẽ là một Super Show.

Trước tình cảm của người hâm mộ, Super Junior hứa sẽ trở lại Việt Nam ảnh 4

V Heartbeat Live cũng là chương trình độc nhất đến thời điểm này tại Việt Nam hội tụ rất nhiều những “lần đầu tiên”, cho sân khấu, cho nghệ sĩ và đặc biệt - cho khán giả. Đó là lần đầu tiên Uni5 thể hiện ca khúc comeback Mẹ ơi với 5 thành viên đầy cảm xúc, là khi thành viên Lu An của nhóm The Air xuất hiện trước khán giả với tư cách nghệ sĩ solo cùng Thanh xuân của tôi là emChi Dân lần đầu biểu diễn hit mới Anh Cô Đơn Quá và đặc biệt là cái chào cúi gập người lần đầu tiên của nữ ca sĩ Chungha trước khán giả Việt Nam với loạt hit Gotta Go, Roller Coaster. 

Trước tình cảm của người hâm mộ, Super Junior hứa sẽ trở lại Việt Nam ảnh 5
Trước tình cảm của người hâm mộ, Super Junior hứa sẽ trở lại Việt Nam ảnh 6
Trước tình cảm của người hâm mộ, Super Junior hứa sẽ trở lại Việt Nam ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.