Trường An Nặc: Nữ chính Triệu Anh Tử lộ chuyện hẹn hò, Thành Nghị liệu có bị vạ lây?

HHT - "Trường An Nặc" đang chiếu nhưng nữ chính Triệu Anh Tử lại bị “chụp lén” cảnh hẹn hò với sao nam Hồ Nhất Thiên.

Trường An Nặc với sự tham gia của nam thần đang hot Thành Nghị và nữ diễn viên Triệu Anh Tử đã chính thức lên sóng hôm 9/9. Tuy nhiên, mới đây những hình ảnh hẹn hò của cô nàng Triệu Anh Tử đang tràn lan trên mạng xã hội xứ Trung khiến khán giả bị mất tập trung vào bộ phim.

Trường An Nặc: Nữ chính Triệu Anh Tử lộ chuyện hẹn hò, Thành Nghị liệu có bị vạ lây? ảnh 1 Triệu Anh Tử đóng chính Trường An Nặc.

Cụ thể, sáng ngày 18/9, nhiều blogger đồng loạt đăng tải hình ảnh Triệu Anh Tử tay trong tay cùng một sao nam, hai người được cho là đang hẹn hò.

 Đoạn video ghi lại hình ảnh Triệu Anh Tử hẹn hò.

Những hình ảnh và video được quay lại vào tối ngày 17/9. Trong video, Triệu Anh Tử vừa tham gia hoạt động, sau khi kết thúc hoạt động thì cô nàng được fan đưa về khách sạn. Cả quá trình thần tượng và fan trò chuyện rất vui vẻ, Triệu Anh Tử cũng tỏ ra rất thân thiện dễ gần. Thế nhưng sau khi lên tầng, Triệu Anh Tử lại bị bắt gặp đứng ở dưới cửa khách sạn, quần áo trong hoạt động cũng chưa thay. Cô nàng cầm điện thoại có vẻ đang nhắn tin và chờ đối phương. Một lúc sau, đối phương xuất hiện, hai người vừa đi vừa trò chuyện thân thiết.

Trường An Nặc: Nữ chính Triệu Anh Tử lộ chuyện hẹn hò, Thành Nghị liệu có bị vạ lây? ảnh 2 Triệu Anh Tử trò chuyện cùng fan.
Trường An Nặc: Nữ chính Triệu Anh Tử lộ chuyện hẹn hò, Thành Nghị liệu có bị vạ lây? ảnh 3
Trường An Nặc: Nữ chính Triệu Anh Tử lộ chuyện hẹn hò, Thành Nghị liệu có bị vạ lây? ảnh 4

Nhưng ngay sau đó lại xuất hiện dưới sảnh khách sạn.

Netizen cho rằng đối tượng hẹn hò với Triệu Anh Tử trong video này là Hồ Nhất Thiên. Bởi lẽ, dân mạng “đào” ra chiếc áo mà sao nam này mặc rất giống với áo mà Hồ Nhất Thiên từng mặc trước đó. Chưa hết, Hồ Nhất Thiên và Triệu Anh Tử từng đóng chung phim Tuyệt Đại Song Kiêu. Vì vậy, dân mạng càng chắc nịch chuyện "phim giả tình thật giữa" hai người.

Trường An Nặc: Nữ chính Triệu Anh Tử lộ chuyện hẹn hò, Thành Nghị liệu có bị vạ lây? ảnh 5 Và bị chụp lại hình ảnh hẹn hò với một sao nam.
Trường An Nặc: Nữ chính Triệu Anh Tử lộ chuyện hẹn hò, Thành Nghị liệu có bị vạ lây? ảnh 6

Dân mạng khẳng định sao nam này là Hồ Nhất Thiên vì sự trùng hợp của chiếc áo.

Thế nhưng, nhiều người lại cho rằng Triệu Anh Tử đang tìm cách “cọ nhiệt”. Bởi lẽ phim mới do cô nàng đóng chính hiện đang chiếu nhưng hiệu quả không được như mong đợi giống Lưu Ly Mỹ Nhân Sát mà cô nàng diễn vai phụ vừa hết trước đó. Một lý do nữa là, hầu như sao nào đi hẹn hò cũng sẽ đeo khẩu trang hoặc thay đổi trang phục để tránh bị nhận ra. Thế nhưng Triệu Anh Tử chẳng những không thay đồ mà khẩu trang cũng không hề đeo, hình ảnh, video quay cảnh cô nàng hẹn hò cũng rất rõ nét. Dân mạng còn đùa rằng: “Tạo nhiệt không hề giả trân!”.

Trường An Nặc: Nữ chính Triệu Anh Tử lộ chuyện hẹn hò, Thành Nghị liệu có bị vạ lây? ảnh 7 Hồ Nhất Thiên và Triệu Anh Tử từng diễn chung trong "Tuyệt Đại Song Kiêu".
Trường An Nặc: Nữ chính Triệu Anh Tử lộ chuyện hẹn hò, Thành Nghị liệu có bị vạ lây? ảnh 8 Triệu Anh Tử.

Triệu Anh Tử sinh năm 1990, nữ diễn viên tốt nghiệp Học viện Hý Kịch Trung Ương. Tuy vào nghề đã khá lâu nhưng sự nghiệp của Triệu Anh Tử vẫn rất nhạt nhòa. Từng đóng qua nhiều phim như Tân Bạch Nương Tử Truyền Kì, Trả Lại Thế Giới Cho Em, Thiên Y Vô Phùng, Cực Quang Chi Luyến, Vì Sao Đông Ấm Vì Sao Hạ Mát… nhưng cô nàng đều chỉ được chọn vào vai phụ. Đến giữa năm nay, khi Lưu Ly Mỹ Nhân Sát ăn khách, Triệu Anh Tử mới nhận được nhiều chú ý hơn dù chỉ đảm nhận vai phụ Đông Phương phu nhân Thanh Dung.

Trường An Nặc: Nữ chính Triệu Anh Tử lộ chuyện hẹn hò, Thành Nghị liệu có bị vạ lây? ảnh 9 Nữ diễn viên được biết đến nhiều hơn sau vai phụ ở "Lưu Ly Mỹ Nhân Sát".

Lưu Ly Mỹ Nhân Sát kết thúc, Trường An Nặc tiếp nối nhiệt độ lên sóng ngay sau đó, lần này Triệu Anh Tử đảm nhận vai chính của phim, đóng cặp cùng Thành Nghị. Thế nhưng phim lại không đạt được hiệu quả như mong đợi, chuyện hẹn hò của Triệu Anh Tử lại “nổ” ra ngay lúc này. Do vậy mà dân mạng cho rằng cô nàng đang kiếm nhiệt cũng là điều dễ hiểu.

Trường An Nặc: Nữ chính Triệu Anh Tử lộ chuyện hẹn hò, Thành Nghị liệu có bị vạ lây? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?
Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.