Trường Đại học cấp cả thẻ sinh viên cho… chó và gà, đầy đủ thông tin, mã số sinh viên

Trường Đại học cấp cả thẻ sinh viên cho… chó và gà, đầy đủ thông tin, mã số sinh viên
HHT - Mới đây, những tấm thẻ sinh viên mà một trường đại học cấp cho các "cô chó cậu gà" bỗng trở nên gây sốt trên các diễn đàn và khiến cho cư dân mạng không khỏi thích thú.

Những tấm thẻ sinh viên vốn đã quá quen thuộc với các bạn trẻ, nó như là một “tấm thẻ căn cước quyền lực” để các cô cậu nhà ta có thể lưu thông thuận lợi hơn trong suốt quá trình theo học tại trường. Thế nhưng, cũng từ đó mà có không ít những câu chuyện “dở khóc dở cười” xuất phát từ chính những câu chuyện tấm thẻ sinh viên.

Và mới đây, trên diễn đàn mạng xã hội của trường Đại học Thăng Long, cộng đồng mạng đã không khỏi thích thú trước hình ảnh về những tấm thẻ sinh viên của những con vật nuôi như chó và gà.

Cụ thể, nhiều người đã khá ngạc nhiên khi một tấm thẻ sinh viên thông thường của trường Đại học Thăng Long nhưng nhân vật trong thẻ lại là…chó và gà. Đặc biệt hơn, chó và gà cũng được dành hẳn những “đặc quyền” tương tự như những bạn sinh viên khác.

Trường Đại học cấp cả thẻ sinh viên cho… chó và gà, đầy đủ thông tin, mã số sinh viên ảnh 1
Những tấm thẻ sinh viên đặc biệt của trường Đại học Thăng Long. (Ảnh: TLU Confessions)

Chú chó thì được ghi là Chút Chít, chú gà thì có tên là Chít Ken, có cả ngày tháng năm sinh, mã số sinh viên, niên khóa  và chuyên ngành đang theo học tại trường.

Với những điều đặc biệt này, cả hai hình ảnh này đã thu hút được sự chú ý rất lớn từ phía người dùng, đa phần cư dân mạng đều tỏ ra thích thú và hài hước trước  trò đùa “bá đạo” này.

“Hơn 20 nồi bánh chưng, đây là lần đầu tiên mình thấy được tấm thẻ sinh viên như thế này đấy” - Bạn Đ.H.M hài hước trêu đùa.

Bạn T.L.O bình luận: “Không biết các bạn này còn học tại trường không ta, sẵn mai mình qua mời các bạn đi ăn sáng luôn!”.

Người dùng Q.A.S cũng chia sẻ: “Nhà mình cũng có bạn cún, chắc mai đi làm hồ sơ nhập học vào trường này cho bạn ấy luôn quá…Hahaha”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

HHT - Một số nước có công dân hay tới du lịch ở Tây Ban Nha, và ngay chính đất nước Tây Ban Nha, đều từng đưa ra lời nhắc nhở đối với du khách, rằng tội phạm ở một số điểm nóng du lịch nhất là Majorca (Mallorca), hay nhằm vào du khách có vẻ giàu có. Những cảnh báo nào từng được đưa ra?
Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

HHT - Sau khi vụ kiện của cô gái tên là Mayorga cáo buộc cầu thủ Cristiano Ronaldo cưỡng bức đã bị hủy bỏ vào giữa tháng 6 và Mayorga không được quyền tái khiếu kiện, thì phía Ronaldo đang kiện ngược lại. Từ vụ việc này, trên mạng xuất hiện một số bình luận cho rằng 2 nghệ sĩ Việt cũng có thể làm như Ronaldo nếu cho rằng mình bị “gài bẫy”. Nhưng sự thật có đơn giản như mọi người đang nghĩ?
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.