Trường Đại học có lịch nghỉ Tết 49 ngày đưa ra chính sách thưởng tiền “khủng” cho sinh viên có điểm IELTS cao

HHT - Vừa qua, trường Đại học Công nghệ Thông tin - Đại học Quốc gia TP.HCM đã thông qua chính sách học bổng UIT GLOBAL cho sinh viên có điểm chứng chỉ ngoại ngữ tốt, theo đó mức tiền thưởng cao nhất lên tới 15 triệu đồng.

Mới đây, trường Đại học công nghệ Thông tin - Đại học Quốc gia TP.HCM đã thông qua chính sách học bổng UIT GLOBAL dành cho các bạn sinh viên có điểm thi chứng chỉ ngoại ngữ tốt. Chính sách học bổng mới này không chỉ nhằm tuyên dương những sinh viên có thành tích ngoại ngữ tốt mà còn là nguồn động lực nhằm khuyến khích các bạn sinh viên học tập và trau dồi thêm vốn ngoại ngữ của mình để không chỉ phục vụ cho mục đích tốt nghiệp mà còn phục vụ cho công việc sau này. 

Trường Đại học có lịch nghỉ Tết 49 ngày đưa ra chính sách thưởng tiền “khủng” cho sinh viên có điểm IELTS cao ảnh 1 Sinh viên Đại học Công nghệ Thông tin - Đại học Quốc gia TP.HCM. (Ảnh: Fanpage Đại học Công nghệ Thông tin - Đại học Quốc gia TP.HCM)

Cụ thể, với tiếng Anh, mức quy đổi 2 chứng chỉ ngoại ngữ ra tiền thưởng đó là IELTS và TOEFL, ngoài ra còn có chứng chỉ tiếng Nhật. Sinh viên có điểm IELTS từ 5,5 trở lên, điểm TOEFL từ 65 trở lên, đạt chứng chỉ N3 tiếng Nhật sẽ được thưởng 5 triệu đồng. Có IELTS từ 6,5 trở lên, TOEFL từ 80 trở lên, đạt chứng chỉ N2 tiếng Nhật, sinh viên được thưởng 7 triệu đồng. Có IELTS từ 7,5 trở lên, TOEFL từ 95 trở lên, đạt chứng chỉ N1 tiếng Nhật, sinh viên được thưởng số tiền "khủng" lên tới 15 triệu đồng. 

Trường Đại học có lịch nghỉ Tết 49 ngày đưa ra chính sách thưởng tiền “khủng” cho sinh viên có điểm IELTS cao ảnh 2 Mức quy đổi giá trị học bổng đối với sinh viên có điểm chứng chỉ ngoại ngữ tốt.

Được biết, tiền để trao tặng học bổng cho sinh viên được lấy từ các nguồn thu của nhà trường, và không hề sử dụng đến ngân sách của trường. Điều kiện chủ chốt để sinh viên được xét loại học bổng này là đạt được điểm thi chứng chỉ Ngoại ngữ, thế nhưng bên cạnh đó còn kèm theo một số điều kiện khác như phải có đạo đức tốt, có tinh thần trách nhiệm cộng đồng, không bị kỷ luật của trường hay của kí túc xá, tham gia bảo hiểm y tế...

Theo UIT.EDU.VN
MỚI - NÓNG
Đám mây khổng lồ hình con mắt ở Thổ Nhĩ Kỳ khiến nhiều người sợ hãi dự báo điều gì?
Đám mây khổng lồ hình con mắt ở Thổ Nhĩ Kỳ khiến nhiều người sợ hãi dự báo điều gì?
HHT - Một đám mây lớn, cuộn vòng, màu cam đỏ rực rỡ đã xuất hiện trên bầu trời ở Thổ Nhĩ Kỳ. Nhiều người nhìn thấy nó đã rất sợ hãi và gọi là “đám mây quái vật”, UFO hoặc “con mắt khổng lồ”, cho rằng nó có thể dự báo điều không tốt. Nhưng thực tế, đám mây này là hiện tượng gì?

Có thể bạn quan tâm

Con đỗ đại học top đầu cả nước khi mới 14 tuổi, bố mẹ mở hội tưng bừng khoe cả khu phố

Con đỗ đại học top đầu cả nước khi mới 14 tuổi, bố mẹ mở hội tưng bừng khoe cả khu phố

HHT - Mạng xã hội Trung Quốc đang xôn xao tin tức một cậu bé 14 tuổi được tuyển thẳng vào học liền 3 hệ Đại học chính quy, Thạc sĩ và Tiến sĩ của Đại học Thanh Hoa (Trung Quốc). Để ăn mừng thành tích quá sức đặc biệt này, gia đình cậu bé đã mở hội múa lân tưng bừng khắp các con phố.
Cô bạn học giỏi tặng quà mẹ dịp năm mới bằng học bổng hơn 1 tỷ đồng

Cô bạn học giỏi tặng quà mẹ dịp năm mới bằng học bổng hơn 1 tỷ đồng

Vừa tròn 18 tuổi cũng là lúc bạn Đào Minh Phương (Hà Nội) ghi được một dấu ấn đặc biệt ở cột mốc trưởng thành của mình: Phương giành được suất học bổng cao nhất của trường Đại học Bond (Úc). Đây là học bổng 50% học phí toàn khóa học, trị giá 64.800 đôla Úc, tương đương hơn 1 tỷ đồng Việt Nam.
Teen yêu khoa học: Tạo trợ lý ảo offline và ứng dụng hỗ trợ rối loạn ăn uống

Teen yêu khoa học: Tạo trợ lý ảo offline và ứng dụng hỗ trợ rối loạn ăn uống

HHT - Đó là đề tài đạt giải Nhất và Nhì trong số 19 nghiên cứu tham gia vòng Chung kết của chương trình “Sáng kiến Khoa học và Kỹ thuật Liên ngành”. Với nhiều ý tưởng nghiên cứu đầy sáng tạo và thực tế, sân chơi mới này đã góp phần “thắp sáng” tinh thần say mê tìm tòi, học hỏi ở các bạn teen.