Trường Đại học có lịch nghỉ Tết 49 ngày đưa ra chính sách thưởng tiền “khủng” cho sinh viên có điểm IELTS cao

HHT - Vừa qua, trường Đại học Công nghệ Thông tin - Đại học Quốc gia TP.HCM đã thông qua chính sách học bổng UIT GLOBAL cho sinh viên có điểm chứng chỉ ngoại ngữ tốt, theo đó mức tiền thưởng cao nhất lên tới 15 triệu đồng.

Mới đây, trường Đại học công nghệ Thông tin - Đại học Quốc gia TP.HCM đã thông qua chính sách học bổng UIT GLOBAL dành cho các bạn sinh viên có điểm thi chứng chỉ ngoại ngữ tốt. Chính sách học bổng mới này không chỉ nhằm tuyên dương những sinh viên có thành tích ngoại ngữ tốt mà còn là nguồn động lực nhằm khuyến khích các bạn sinh viên học tập và trau dồi thêm vốn ngoại ngữ của mình để không chỉ phục vụ cho mục đích tốt nghiệp mà còn phục vụ cho công việc sau này. 

Trường Đại học có lịch nghỉ Tết 49 ngày đưa ra chính sách thưởng tiền “khủng” cho sinh viên có điểm IELTS cao ảnh 1 Sinh viên Đại học Công nghệ Thông tin - Đại học Quốc gia TP.HCM. (Ảnh: Fanpage Đại học Công nghệ Thông tin - Đại học Quốc gia TP.HCM)

Cụ thể, với tiếng Anh, mức quy đổi 2 chứng chỉ ngoại ngữ ra tiền thưởng đó là IELTS và TOEFL, ngoài ra còn có chứng chỉ tiếng Nhật. Sinh viên có điểm IELTS từ 5,5 trở lên, điểm TOEFL từ 65 trở lên, đạt chứng chỉ N3 tiếng Nhật sẽ được thưởng 5 triệu đồng. Có IELTS từ 6,5 trở lên, TOEFL từ 80 trở lên, đạt chứng chỉ N2 tiếng Nhật, sinh viên được thưởng 7 triệu đồng. Có IELTS từ 7,5 trở lên, TOEFL từ 95 trở lên, đạt chứng chỉ N1 tiếng Nhật, sinh viên được thưởng số tiền "khủng" lên tới 15 triệu đồng. 

Trường Đại học có lịch nghỉ Tết 49 ngày đưa ra chính sách thưởng tiền “khủng” cho sinh viên có điểm IELTS cao ảnh 2 Mức quy đổi giá trị học bổng đối với sinh viên có điểm chứng chỉ ngoại ngữ tốt.

Được biết, tiền để trao tặng học bổng cho sinh viên được lấy từ các nguồn thu của nhà trường, và không hề sử dụng đến ngân sách của trường. Điều kiện chủ chốt để sinh viên được xét loại học bổng này là đạt được điểm thi chứng chỉ Ngoại ngữ, thế nhưng bên cạnh đó còn kèm theo một số điều kiện khác như phải có đạo đức tốt, có tinh thần trách nhiệm cộng đồng, không bị kỷ luật của trường hay của kí túc xá, tham gia bảo hiểm y tế...

Theo UIT.EDU.VN
MỚI - NÓNG
Vụ bé gái 3 tuổi ở Hà Nội bị đinh găm vào đầu: Nghi phạm lì lợm, quanh co chối tội
Vụ bé gái 3 tuổi ở Hà Nội bị đinh găm vào đầu: Nghi phạm lì lợm, quanh co chối tội
HHT - Đây là vụ việc gây rúng động dư luận, hành vi của đối tượng là rất đáng lên án. Bởi vậy cơ quan điều tra sẽ làm rõ nguyên nhân sự việc, làm rõ diễn biến hành vi của đối tượng, nhận thức của đối tượng và hậu quả đã gây ra đối với bé gái và xã hội để có hình thức xử lý phù hợp với quy định của pháp luật.
Hoàng tử William nhắc đến Công nương Diana khi an ủi một cậu bé mất mẹ, ai cũng xúc động
Hoàng tử William nhắc đến Công nương Diana khi an ủi một cậu bé mất mẹ, ai cũng xúc động
HHT - Trong sự kiện vừa diễn ra, Hoàng tử William và Công nương Kate gặp một cậu bé đã mất mẹ vào năm ngoái. William đã ngồi trò chuyện một lúc lâu với cậu bé, và anh nhắc đến mẹ của mình - Công nương Diana. Mọi người đều nói rằng, có lẽ William là người phù hợp nhất để an ủi cậu bé này.

Có thể bạn quan tâm

Mạng xã hội hay "mất mạng" xã hội: Hành trình chinh phục cuộc thi Thông điệp cho thế hệ số

Mạng xã hội hay "mất mạng" xã hội: Hành trình chinh phục cuộc thi Thông điệp cho thế hệ số

HHT - S-CTI - nhóm sinh viên đến từ ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội và Đại học Công nghiệp Hà Nội đã xuất sắc vượt qua 169 đội thi trên cả nước về đích ở vị trí Á quân 1 cuộc thi “Message4Digigen - Thông điệp cho thế hệ số” do Đoàn trường Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp Facebook tổ chức.
Nguồn: Internet

Tuyển sinh Đại học 2022: Quá nhiều phương thức xét tuyển, cơ hội trúng tuyển hẹp lại?

HHT - Mùa tuyển sinh Đại học 2022 hiện có đến hơn chục phương thức xét tuyển dành cho các sĩ tử, trong đó không ít trường đồng thời áp dụng đến 7 phương thức bằng việc xét tuyển và tổ chức thi tuyển. Như vậy chỉ tiêu tuyển sinh theo từng phương thức bị chia nhỏ, dẫn tới tỉ lệ cạnh tranh cao hơn.