Trường Đại học có lịch nghỉ Tết 49 ngày đưa ra chính sách thưởng tiền “khủng” cho sinh viên có điểm IELTS cao

HHT - Vừa qua, trường Đại học Công nghệ Thông tin - Đại học Quốc gia TP.HCM đã thông qua chính sách học bổng UIT GLOBAL cho sinh viên có điểm chứng chỉ ngoại ngữ tốt, theo đó mức tiền thưởng cao nhất lên tới 15 triệu đồng.

Mới đây, trường Đại học công nghệ Thông tin - Đại học Quốc gia TP.HCM đã thông qua chính sách học bổng UIT GLOBAL dành cho các bạn sinh viên có điểm thi chứng chỉ ngoại ngữ tốt. Chính sách học bổng mới này không chỉ nhằm tuyên dương những sinh viên có thành tích ngoại ngữ tốt mà còn là nguồn động lực nhằm khuyến khích các bạn sinh viên học tập và trau dồi thêm vốn ngoại ngữ của mình để không chỉ phục vụ cho mục đích tốt nghiệp mà còn phục vụ cho công việc sau này. 

Trường Đại học có lịch nghỉ Tết 49 ngày đưa ra chính sách thưởng tiền “khủng” cho sinh viên có điểm IELTS cao ảnh 1 Sinh viên Đại học Công nghệ Thông tin - Đại học Quốc gia TP.HCM. (Ảnh: Fanpage Đại học Công nghệ Thông tin - Đại học Quốc gia TP.HCM)

Cụ thể, với tiếng Anh, mức quy đổi 2 chứng chỉ ngoại ngữ ra tiền thưởng đó là IELTS và TOEFL, ngoài ra còn có chứng chỉ tiếng Nhật. Sinh viên có điểm IELTS từ 5,5 trở lên, điểm TOEFL từ 65 trở lên, đạt chứng chỉ N3 tiếng Nhật sẽ được thưởng 5 triệu đồng. Có IELTS từ 6,5 trở lên, TOEFL từ 80 trở lên, đạt chứng chỉ N2 tiếng Nhật, sinh viên được thưởng 7 triệu đồng. Có IELTS từ 7,5 trở lên, TOEFL từ 95 trở lên, đạt chứng chỉ N1 tiếng Nhật, sinh viên được thưởng số tiền "khủng" lên tới 15 triệu đồng. 

Trường Đại học có lịch nghỉ Tết 49 ngày đưa ra chính sách thưởng tiền “khủng” cho sinh viên có điểm IELTS cao ảnh 2 Mức quy đổi giá trị học bổng đối với sinh viên có điểm chứng chỉ ngoại ngữ tốt.

Được biết, tiền để trao tặng học bổng cho sinh viên được lấy từ các nguồn thu của nhà trường, và không hề sử dụng đến ngân sách của trường. Điều kiện chủ chốt để sinh viên được xét loại học bổng này là đạt được điểm thi chứng chỉ Ngoại ngữ, thế nhưng bên cạnh đó còn kèm theo một số điều kiện khác như phải có đạo đức tốt, có tinh thần trách nhiệm cộng đồng, không bị kỷ luật của trường hay của kí túc xá, tham gia bảo hiểm y tế...

Theo UIT.EDU.VN
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bạn cần cải thiện việc phát âm? 5 ứng dụng này giúp bạn nói tiếng Anh "như người bản xứ"

Bạn cần cải thiện việc phát âm? 5 ứng dụng này giúp bạn nói tiếng Anh "như người bản xứ"

HHT - Hiện nay có rất nhiều ứng dụng học tiếng Anh, tập trung vào từng kỹ năng, từng khía cạnh khác nhau. Mặc dù kỹ năng nào cũng quan trọng cả, nhưng nói sao cho chuẩn có lẽ là điều mà nhiều bạn mong muốn nhất khi học tiếng Anh, bởi ai chẳng muốn “nói như người bản xứ”, nhưng không phải ai cũng có điều kiện luyện tập với người bản xứ.