Trường đại học đặt hình thần tượng trong lớp để sinh viên đỡ buồn khi ngồi cách xa nhau

HHT - Một trường đại học đã nghĩ ra cách rất thú vị để sinh viên đỡ than phiền khi quay trở lại trường mà vẫn phải giữ khoảng cách khi ngồi học chứ không được ngồi cạnh bạn bè.

Đi học không được ngồi cạnh đứa bạn thân thì hơi buồn, nhưng được ngồi cạnh thần tượng của mình thì quá tuyệt nhỉ!

Trường Đại học Sunway (ở Selangor, Malaysia) đã có một cách rất sáng tạo để khuyến khích sinh viên giữ khoảng cách, không ngồi sát nhau trong lớp học. Đó là dùng những hình bìa các ngôi sao nổi tiếng, to bằng người thật, đặt xen kẽ ở những hàng ghế của sinh viên.

Trường đại học đặt hình thần tượng trong lớp để sinh viên đỡ buồn khi ngồi cách xa nhau ảnh 1 Các ngôi sao sẽ "ngồi học" cùng sinh viên.

Trường Sunway mới chia sẻ lên Facebook những bức ảnh chụp các “nghệ sĩ” sẽ ngồi học cùng sinh viên trong lớp, và thậm chí là “ngồi” cả ở các băng ghế trong sân trường. Nhà trường cũng khuyến khích sinh viên đến trường chụp selfie với những “người bạn nổi tiếng” cho vui.

Trong số những “người bạn” đó có cả Jungkook của BTS, có Taylor Swift, có cả ca sĩ người Malaysia là Siti Nurhaliza… Ngoài ra cũng có những ngôi sao thể thao và nhân vật Hello Kitty nữa.

Trường đại học đặt hình thần tượng trong lớp để sinh viên đỡ buồn khi ngồi cách xa nhau ảnh 2 Jungkook đang chờ đón sinh viên trở lại trường học này.

Đây quả là một cách quá tuyệt khiến sinh viên nào cũng muốn đến trường ngay lập tức. Bởi thế mà hàng nghìn sinh viên đã bấm nút like và bài đăng của nhà trường cũng nhận ngay 2.000 lượt bình luận. Các bạn sinh viên đều bảo rất mong đi học để “ngồi chơi” với thần tượng của mình.

“Mình không thể đợi được, mình muốn đến trường và ngồi cạnh Jungkook!” - Một bạn tên là Vanessa Wong viết. Tất nhiên, cũng có những bạn đề nghị nhà trường dựng thêm hình nhiều ngôi sao khác nữa, như Lee Min Ho chẳng hạn.

Trường đại học đặt hình thần tượng trong lớp để sinh viên đỡ buồn khi ngồi cách xa nhau ảnh 3 Có cả Mr. Bean và tác giả J.K. Rowling.

Tại Malaysia, mặc dù các trường được khuyến khích tiếp tục dạy và học online đến hết tháng 8, nhưng một số trường bắt đầu được phép mở cửa để đón học sinh, sinh viên muốn đến trường.

Trường đại học đặt hình thần tượng trong lớp để sinh viên đỡ buồn khi ngồi cách xa nhau ảnh 4 Đại học Sunway.

Mà nhìn thần tượng chờ đợi mình ở trường thế thì ai chẳng muốn đến trường ngay chứ nhỉ!

Trường đại học đặt hình thần tượng trong lớp để sinh viên đỡ buồn khi ngồi cách xa nhau ảnh 5 
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Học online vẫn không quên nhiệm vụ tấu hài, Gen Z biến lớp học thành vựa muối siêu mặn mòi

Học online vẫn không quên nhiệm vụ tấu hài, Gen Z biến lớp học thành vựa muối siêu mặn mòi

HHT - Có lẽ trong thời điểm này, bộ ba ứng dụng Zoom, Google Meet và Teams là những “sát thủ” gây ám ảnh nhất với hội Gen Z. Tưởng như việc học online sẽ rất nhàm chán, nhưng lại có vô vàn tình huống hay ho khiến ai nhìn vào cũng phải bật cười. Hãy cùng điểm qua những kiểu học online đầy “sáng tạo” của hội nhất quỷ nhì ma nhé!
Bí quyết đạt IELTS 8.0 từ cô giáo Gen Z: Học 4 kỹ năng bằng chương trình trao đổi quốc tế

Bí quyết đạt IELTS 8.0 từ cô giáo Gen Z: Học 4 kỹ năng bằng chương trình trao đổi quốc tế

HHT - Không chỉ là cô giáo “bắt trend” với những phương pháp học tập mới lạ, cô giáo Phạm Lê Phương Mai còn là Gen Z tài năng khi tham gia không ít những chương trình giao lưu quốc tế, hay gần đây là Á quân học bổng IELTS Prize 2020/21. Cùng Hoa Học Trò khám phá bí quyết làm nên thành công “siêu to khổng lồ” của cô giáo tài năng này nhé!