Trường đại học đặt hình thần tượng trong lớp để sinh viên đỡ buồn khi ngồi cách xa nhau

HHT - Một trường đại học đã nghĩ ra cách rất thú vị để sinh viên đỡ than phiền khi quay trở lại trường mà vẫn phải giữ khoảng cách khi ngồi học chứ không được ngồi cạnh bạn bè.

Đi học không được ngồi cạnh đứa bạn thân thì hơi buồn, nhưng được ngồi cạnh thần tượng của mình thì quá tuyệt nhỉ!

Trường Đại học Sunway (ở Selangor, Malaysia) đã có một cách rất sáng tạo để khuyến khích sinh viên giữ khoảng cách, không ngồi sát nhau trong lớp học. Đó là dùng những hình bìa các ngôi sao nổi tiếng, to bằng người thật, đặt xen kẽ ở những hàng ghế của sinh viên.

Trường đại học đặt hình thần tượng trong lớp để sinh viên đỡ buồn khi ngồi cách xa nhau ảnh 1 Các ngôi sao sẽ "ngồi học" cùng sinh viên.

Trường Sunway mới chia sẻ lên Facebook những bức ảnh chụp các “nghệ sĩ” sẽ ngồi học cùng sinh viên trong lớp, và thậm chí là “ngồi” cả ở các băng ghế trong sân trường. Nhà trường cũng khuyến khích sinh viên đến trường chụp selfie với những “người bạn nổi tiếng” cho vui.

Trong số những “người bạn” đó có cả Jungkook của BTS, có Taylor Swift, có cả ca sĩ người Malaysia là Siti Nurhaliza… Ngoài ra cũng có những ngôi sao thể thao và nhân vật Hello Kitty nữa.

Trường đại học đặt hình thần tượng trong lớp để sinh viên đỡ buồn khi ngồi cách xa nhau ảnh 2 Jungkook đang chờ đón sinh viên trở lại trường học này.

Đây quả là một cách quá tuyệt khiến sinh viên nào cũng muốn đến trường ngay lập tức. Bởi thế mà hàng nghìn sinh viên đã bấm nút like và bài đăng của nhà trường cũng nhận ngay 2.000 lượt bình luận. Các bạn sinh viên đều bảo rất mong đi học để “ngồi chơi” với thần tượng của mình.

“Mình không thể đợi được, mình muốn đến trường và ngồi cạnh Jungkook!” - Một bạn tên là Vanessa Wong viết. Tất nhiên, cũng có những bạn đề nghị nhà trường dựng thêm hình nhiều ngôi sao khác nữa, như Lee Min Ho chẳng hạn.

Trường đại học đặt hình thần tượng trong lớp để sinh viên đỡ buồn khi ngồi cách xa nhau ảnh 3 Có cả Mr. Bean và tác giả J.K. Rowling.

Tại Malaysia, mặc dù các trường được khuyến khích tiếp tục dạy và học online đến hết tháng 8, nhưng một số trường bắt đầu được phép mở cửa để đón học sinh, sinh viên muốn đến trường.

Trường đại học đặt hình thần tượng trong lớp để sinh viên đỡ buồn khi ngồi cách xa nhau ảnh 4 Đại học Sunway.

Mà nhìn thần tượng chờ đợi mình ở trường thế thì ai chẳng muốn đến trường ngay chứ nhỉ!

Trường đại học đặt hình thần tượng trong lớp để sinh viên đỡ buồn khi ngồi cách xa nhau ảnh 5 
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trúng tuyển đại học lớn cực dễ với chương trình liên kết nước ngoài, bạn cần cân nhắc kỹ điều gì?

Trúng tuyển đại học lớn cực dễ với chương trình liên kết nước ngoài, bạn cần cân nhắc kỹ điều gì?

HHT - Ngày càng nhiều trường đại học lớn ở Việt Nam liên kết đào tạo với các trường nước ngoài, mức học phí của các chương trình này cũng dần tăng theo. Tuy nhiên, có đến 63% trường không được xếp hạng hoặc nằm ngoài danh sách 1000 trường tốt nhất thế giới (theo ghi nhận của QS World University Rankings).
Tuyển sinh Đại học 2022: Thí sinh cần làm gì để tránh "bẫy điểm sàn" dẫn đến "trượt oan"?

Tuyển sinh Đại học 2022: Thí sinh cần làm gì để tránh "bẫy điểm sàn" dẫn đến "trượt oan"?

HHT - Năm nay, thí sinh có thời gian 4 tuần (từ ngày 22/7 đến ngày 20/8) để đăng ký, điều chỉnh, bổ sung nguyện vọng không giới hạn số lần. Các chuyên gia lưu ý thí sinh có mức điểm ngang hoặc cao hơn điểm sàn xét tuyển chỉ 1 - 2 điểm nếu muốn trúng tuyển đại học thì phải hết sức cẩn thận khi đăng ký nguyện vọng.
Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục

Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục

HHT - Tại cuộc đua "leo núi" tuần lần này, khán giả chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 được chứng kiến một màn rượt đuổi tỉ số căng thẳng đến “nghẹt thở” của Phạm Hồ Phương Nghi (trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Ninh Thuận) và Vương Gia Kiệt (trường THPT chuyên Hùng Vương, Bình Dương).
Nam sinh trường chuyên 0 điểm tiếng Anh vì ngủ quên: Lỗi sai không ở riêng giám thị hay thí sinh

Nam sinh trường chuyên 0 điểm tiếng Anh vì ngủ quên: Lỗi sai không ở riêng giám thị hay thí sinh

HHT - Sự việc nam sinh trượt tốt nghiệp vì bị điểm 0 môn tiếng Anh do ngủ quên đang tạo ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Người tiếc nuối cho nam sinh lơ đễnh, người chỉ trích giám thị coi thi vô tâm. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia cho rằng, nhìn rộng ra, sự cố đáng tiếc này cho thấy những thiếu sót trong hệ thống giáo dục.