Trường ĐH Ngoại ngữ Đà Nẵng nhờ công an vào cuộc điều tra vụ nam sinh quay lén nữ sinh

Trường ĐH Ngoại ngữ Đà Nẵng nhờ công an vào cuộc điều tra vụ nam sinh quay lén nữ sinh
HHT - Đây là động thái mới nhất của nhà trường sau khi xét thấy vụ việc này có tính chất nghiêm trọng.

Như đã thông tin, gần đây trên mạng xã hội xuất hiện một clip thú tội của hai nam sinh viên về việc quay lén các bạn nữ đang tắm khi đi học quân sự tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh - Trường Đại học Thể dục thể thao Đà Nẵng. 

Trường ĐH Ngoại ngữ Đà Nẵng nhờ công an vào cuộc điều tra vụ nam sinh quay lén nữ sinh ảnh 1
Nam sinh H. là người mặc áo màu xanh. Bên cạnh là nam sinh N. N. khẳng định rằng mình chưa phát tán clip do H. gửi cho bất kỳ ai. (Ảnh cắt từ clip)

Nam sinh viên thừa nhận quay lén tên là H., đang học ngành Sư phạm tiếng Anh, Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng. H. thú nhận vào ngày 1/11 đã quay lén 4 bạn nữ khi đang tắm và đã gửi 1 clip qua cho N. - nam sinh còn lại trong clip thú tội. N. được cho là đang học tại Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng. 

Sự việc đang gây xôn xao và tạo nên không khí hoang mang, lo lắng trong cộng đồng sinh viên Đà Nẵng, đồng thời cũng khiến dư luận bức xúc.

Sáng ngày 6/11, phóng viên Hoa Học Trò đã đến Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng (nơi nam sinh H. theo học) để tìm hiểu thông tin xác thực về sự việc cũng như hướng giải quyết của nhà trường. Thầy Trần Hữu Phúc - Hiệu trưởng nhà trường cho biết nhà trường đang tiến hành lấy lời tường trình từ phía sinh viên nam thực hiện quay clip và phía sinh viên nữ bị hại, đồng thời cử tổ công tác sang làm việc với phía Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh - Trường Đại học Thể dục thể thao Đà Nẵng, nơi xảy ra sự việc.

Trường ĐH Ngoại ngữ Đà Nẵng nhờ công an vào cuộc điều tra vụ nam sinh quay lén nữ sinh ảnh 2
Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng - nơi có các sinh viên liên quan tới vụ việc. (Ảnh: elearning.ufl.udn.vn)

Chiều nay (7/11), liên lạc lại với nhà trường, Hoa Học Trò được thông tin: Xét thấy sự việc có tính chất nghiêm trọng, nhà trường đã chính thức gửi công văn đề nghị cơ quan công an, mà cụ thể là Phòng An ninh chính trị nội bộ (PA83), Công an thành phố Đà Nẵng vào cuộc. Công văn này cũng được gửi đến Trung tâm Giáo dục Quốc phòng An ninh Đà Nẵng - Trường Đại học Thể dục thể thao Đà Nẵng để đề nghị phối hợp giải quyết.

Trường ĐH Ngoại ngữ Đà Nẵng nhờ công an vào cuộc điều tra vụ nam sinh quay lén nữ sinh ảnh 3

Hoa Học Trò sẽ tiếp tục theo dõi vụ việc và thông tin tới bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sinh viên Báo chí truyền cảm hứng cho các sĩ tử với dự án hỗ trợ tuyển sinh cực bổ ích

Sinh viên Báo chí truyền cảm hứng cho các sĩ tử với dự án hỗ trợ tuyển sinh cực bổ ích

HHT - "K42 Học viện Báo chí và Tuyên truyền" là dự án hỗ trợ tuyển sinh thường niên, phi lợi nhuận được thực hiện bởi ê-kíp Truyền thông STV - Câu lạc bộ Truyền hình sinh viên. Với nội dung đa dạng, dự án được coi là cuốn “sổ tay điện tử" dành cho những thí sinh đam mê ngành Báo chí - Truyền thông.
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh

Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh

HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.
HLV U23 Malaysia tin đội mình vô địch, khích lệ cầu thủ thế nào trước khi gặp U23 Việt Nam?

HLV U23 Malaysia tin đội mình vô địch, khích lệ cầu thủ thế nào trước khi gặp U23 Việt Nam?

HHT - Vậy là vòng bảng bóng đá nam SEA Games 31 đã kết thúc, thứ hạng các đội cũng đã được xác định. Tại vòng Bán kết, U23 Việt Nam (nhất bảng A) sẽ gặp U23 Malaysia (nhì bảng B). Huấn luyện viên U23 Malaysia tỏ ra tin tưởng rằng đội mình sẽ vô địch, và ông đã nói những gì để khích lệ các cầu thủ trước trận gặp U23 Việt Nam?
Nhân viên sở thú ở Mỹ bị sư tử đực tấn công, không ngờ lại được chính sư tử cái cứu mạng

Nhân viên sở thú ở Mỹ bị sư tử đực tấn công, không ngờ lại được chính sư tử cái cứu mạng

HHT - Không hiểu vì lý do gì mà một nhân viên sở thú ở Mỹ lại nhìn chằm chằm vào mắt một con sư tử đực, thế là nó chồm lên tấn công. Một thảm kịch có thể đã xảy ra nếu không có sự can thiệp của một nhân vật mà không ai ngờ tới: Con sư tử cái. Hành động của sư tử cái khiến khách tham quan cũng thấy khó tin.