Trường ĐH Ngoại ngữ Đà Nẵng nhờ công an vào cuộc điều tra vụ nam sinh quay lén nữ sinh

Trường ĐH Ngoại ngữ Đà Nẵng nhờ công an vào cuộc điều tra vụ nam sinh quay lén nữ sinh
HHT - Đây là động thái mới nhất của nhà trường sau khi xét thấy vụ việc này có tính chất nghiêm trọng.

Như đã thông tin, gần đây trên mạng xã hội xuất hiện một clip thú tội của hai nam sinh viên về việc quay lén các bạn nữ đang tắm khi đi học quân sự tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh - Trường Đại học Thể dục thể thao Đà Nẵng. 

Trường ĐH Ngoại ngữ Đà Nẵng nhờ công an vào cuộc điều tra vụ nam sinh quay lén nữ sinh ảnh 1
Nam sinh H. là người mặc áo màu xanh. Bên cạnh là nam sinh N. N. khẳng định rằng mình chưa phát tán clip do H. gửi cho bất kỳ ai. (Ảnh cắt từ clip)

Nam sinh viên thừa nhận quay lén tên là H., đang học ngành Sư phạm tiếng Anh, Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng. H. thú nhận vào ngày 1/11 đã quay lén 4 bạn nữ khi đang tắm và đã gửi 1 clip qua cho N. - nam sinh còn lại trong clip thú tội. N. được cho là đang học tại Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng. 

Sự việc đang gây xôn xao và tạo nên không khí hoang mang, lo lắng trong cộng đồng sinh viên Đà Nẵng, đồng thời cũng khiến dư luận bức xúc.

Sáng ngày 6/11, phóng viên Hoa Học Trò đã đến Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng (nơi nam sinh H. theo học) để tìm hiểu thông tin xác thực về sự việc cũng như hướng giải quyết của nhà trường. Thầy Trần Hữu Phúc - Hiệu trưởng nhà trường cho biết nhà trường đang tiến hành lấy lời tường trình từ phía sinh viên nam thực hiện quay clip và phía sinh viên nữ bị hại, đồng thời cử tổ công tác sang làm việc với phía Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh - Trường Đại học Thể dục thể thao Đà Nẵng, nơi xảy ra sự việc.

Trường ĐH Ngoại ngữ Đà Nẵng nhờ công an vào cuộc điều tra vụ nam sinh quay lén nữ sinh ảnh 2
Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng - nơi có các sinh viên liên quan tới vụ việc. (Ảnh: elearning.ufl.udn.vn)

Chiều nay (7/11), liên lạc lại với nhà trường, Hoa Học Trò được thông tin: Xét thấy sự việc có tính chất nghiêm trọng, nhà trường đã chính thức gửi công văn đề nghị cơ quan công an, mà cụ thể là Phòng An ninh chính trị nội bộ (PA83), Công an thành phố Đà Nẵng vào cuộc. Công văn này cũng được gửi đến Trung tâm Giáo dục Quốc phòng An ninh Đà Nẵng - Trường Đại học Thể dục thể thao Đà Nẵng để đề nghị phối hợp giải quyết.

Trường ĐH Ngoại ngữ Đà Nẵng nhờ công an vào cuộc điều tra vụ nam sinh quay lén nữ sinh ảnh 3

Hoa Học Trò sẽ tiếp tục theo dõi vụ việc và thông tin tới bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm