Trường ĐH Ngoại ngữ Đà Nẵng nhờ công an vào cuộc điều tra vụ nam sinh quay lén nữ sinh

Trường ĐH Ngoại ngữ Đà Nẵng nhờ công an vào cuộc điều tra vụ nam sinh quay lén nữ sinh
HHT - Đây là động thái mới nhất của nhà trường sau khi xét thấy vụ việc này có tính chất nghiêm trọng.

Như đã thông tin, gần đây trên mạng xã hội xuất hiện một clip thú tội của hai nam sinh viên về việc quay lén các bạn nữ đang tắm khi đi học quân sự tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh - Trường Đại học Thể dục thể thao Đà Nẵng. 

Trường ĐH Ngoại ngữ Đà Nẵng nhờ công an vào cuộc điều tra vụ nam sinh quay lén nữ sinh ảnh 1
Nam sinh H. là người mặc áo màu xanh. Bên cạnh là nam sinh N. N. khẳng định rằng mình chưa phát tán clip do H. gửi cho bất kỳ ai. (Ảnh cắt từ clip)

Nam sinh viên thừa nhận quay lén tên là H., đang học ngành Sư phạm tiếng Anh, Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng. H. thú nhận vào ngày 1/11 đã quay lén 4 bạn nữ khi đang tắm và đã gửi 1 clip qua cho N. - nam sinh còn lại trong clip thú tội. N. được cho là đang học tại Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng. 

Sự việc đang gây xôn xao và tạo nên không khí hoang mang, lo lắng trong cộng đồng sinh viên Đà Nẵng, đồng thời cũng khiến dư luận bức xúc.

Sáng ngày 6/11, phóng viên Hoa Học Trò đã đến Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng (nơi nam sinh H. theo học) để tìm hiểu thông tin xác thực về sự việc cũng như hướng giải quyết của nhà trường. Thầy Trần Hữu Phúc - Hiệu trưởng nhà trường cho biết nhà trường đang tiến hành lấy lời tường trình từ phía sinh viên nam thực hiện quay clip và phía sinh viên nữ bị hại, đồng thời cử tổ công tác sang làm việc với phía Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh - Trường Đại học Thể dục thể thao Đà Nẵng, nơi xảy ra sự việc.

Trường ĐH Ngoại ngữ Đà Nẵng nhờ công an vào cuộc điều tra vụ nam sinh quay lén nữ sinh ảnh 2
Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng - nơi có các sinh viên liên quan tới vụ việc. (Ảnh: elearning.ufl.udn.vn)

Chiều nay (7/11), liên lạc lại với nhà trường, Hoa Học Trò được thông tin: Xét thấy sự việc có tính chất nghiêm trọng, nhà trường đã chính thức gửi công văn đề nghị cơ quan công an, mà cụ thể là Phòng An ninh chính trị nội bộ (PA83), Công an thành phố Đà Nẵng vào cuộc. Công văn này cũng được gửi đến Trung tâm Giáo dục Quốc phòng An ninh Đà Nẵng - Trường Đại học Thể dục thể thao Đà Nẵng để đề nghị phối hợp giải quyết.

Trường ĐH Ngoại ngữ Đà Nẵng nhờ công an vào cuộc điều tra vụ nam sinh quay lén nữ sinh ảnh 3

Hoa Học Trò sẽ tiếp tục theo dõi vụ việc và thông tin tới bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đang ghi hình VĐV tại Olympic Tokyo lại quay cận cảnh… con gián, anh quay phim bị phê bình

Đang ghi hình VĐV tại Olympic Tokyo lại quay cận cảnh… con gián, anh quay phim bị phê bình

HHT - Một nhân viên quay phim ở Olympic Tokyo đã nhận rất nhiều ý kiến trái chiều sau khi quay cận cảnh một con gián trong lúc đang ghi hình và phát trực tiếp một trận đấu. Nhiều người cho rằng đó là vì anh quay phim này không thích môn thi đấu mà anh ta phải quay, nên “chán như con gián”, rồi mới có hành động kỳ quặc như vậy.
Tạp chí Mỹ đăng tin: Meghan Markle từng thích mê Hoàng tử William khi còn là sinh viên

Tạp chí Mỹ đăng tin: Meghan Markle từng thích mê Hoàng tử William khi còn là sinh viên

HHT - Một tờ tạp chí ở Mỹ vừa đăng thông tin rất bất ngờ, mà theo họ là được tiết lộ bởi bạn học cũ của Meghan Markle ở trường đại học: Người mà Meghan từng thích mê và dán ảnh trong phòng ký túc xá thực ra chính là… anh của người chồng hiện tại của cô, tức là Hoàng tử William. Thông tin này thực hư thế nào?
Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

HHT - Dường như Hoàng gia Anh ngày càng muốn có đội ngũ xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, đặc biệt là trên mạng xã hội. Vài tháng trước, gia đình William - Kate đã tuyển nhân viên truyền thông cấp cao. Giờ đây, sau khi Harry tuyên bố viết hồi ký để xuất bản vào năm sau, thì chính Cung điện Buckingham lại tuyển người. Nhân viên này sẽ làm nhiệm vụ gì, và sẽ nhận được mức lương là bao nhiêu tiền?